Dân mạng lùng sục chiếc gối 'ma thuật' 30 triệu view

Ngày 18/01/2016 12:47 PM (GMT+7)

Chiếc gối 'Nàng tiên cá' đã được bày bán cách đây 4 năm nhưng gần đây bỗng lan tỏa nhanh như virus nhờ một video trên mạng. Rất nhiều người đã săn lùng tìm mua cho bằng được.

Khi Steve Noviello, một nhà báo của Fox 4 News có trụ sở tại Dallas, đi mua sắm tại siêu thị nội thất, anh cũng không mong đợi quá nhiều khi tìm thấy được một món đồ khiến mình sửng sốt. Thế nên khi nhìn thấy chiếc "gối tiên cá", anh cảm thấy bất ngờ, sững sờ và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhìn bên ngoài, chiếc gối dường như được bao phủ bởi một lớp trong sequins màu xanh lục. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thay đổi thiết kế trong vài giây chỉ bằng động tác vuốt tay. Lớp sequins bạc sẽ lộ ra họa tiết tùy theo sở thích của bạn.

Dân mạng lùng sục chiếc gối ma thuật 30 triệu view - 1

Anh Noviello và người bạn của mình đã rất thích thú đăng một đoạn video phát sóng trực tiếp lên Facebook, trong khi họ vẫn còn trong cửa hàng. Hai người đàn ông về cơ bản chỉ vuốt lung tung trên chiếc gối, tạo ra những hình thù lộn xộn và chữ cái.  Tuy vậy, chính sự ngây ngô đó thu hút hơn 1000 lượt xem trực tiếp.

Đoạn video 30 triệu view tạo nên chiếc gối hot nhất những ngày đầu năm 2016

Kể từ khi đăng nó, video của Noviello đã được xem hơn 30 triệu lần, và người dân từ khắp nơi trên thế giới đã được gửi email để hỏi nơi họ có thể mua chiếc gối nàng tiên cá của riêng mình. 

Những chiếc gối trong đoạn video trên đang được bán với giá từ 100 - 169 đô (khoảng 2,1 - 3,5 triệu đồng) với màu sắc và kích cỡ khác nhau có sẵn tại siêu thị hoặc cửa hàng trực tuyến.

Dân mạng lùng sục chiếc gối ma thuật 30 triệu view - 2

Chia sẻ về thiết kế của mình, Aviva Stanoff rất ngạc nhiên vì chiếc gối đã được sản xuất từ cách đây 4 năm. "Sau khi làm việc tại New York 15 năm qua, tôi chuyển đến miền Nam California. Tôi đã ngay lập tức bị quyến rũ cuộc sống mùa hè bất tận. Những chàng trai lướt sóng, bờ biển và các cô nàng sexy đã gợi cho tôi cảm hứng. Gối sequin "Nàng tiên cá" nằm trong bộ sưu tập này. Loại vải sequin độc đáo được tìm mua ở New York".

Dân mạng lùng sục chiếc gối ma thuật 30 triệu view - 3

Cô không ngờ sau 4 năm, chiếc gối lại thành cơn sốt như virus lan tràn. "Tôi rất vinh dự và ngạc nhiên vì mang lại cho khách hàng những điều thú vị, hấp dẫn, và mang lại năng lượng tốt vào nhà họ."

Dân mạng lùng sục chiếc gối ma thuật 30 triệu view - 4

Cư dân mạng trên thế giới...

Dân mạng lùng sục chiếc gối ma thuật 30 triệu view - 5

...cũng như Việt Nam đều đang phát sốt với chiếc gối nàng tiên cá

Theo Thanh Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đồ gia dụng đẹp giá rẻ