Chị em thay ga gối hoa đón năm mới

Ngày 31/12/2015 10:55 AM (GMT+7)

Mùa đông sắp qua và mùa xuân gần đến, chị em nô nức sắm sửa những bộ chăn ga mới để trang hoàng lại chốn phòng the, tạo cảm xúc mới cho không gian riêng tư của hai vợ chồng.

Phòng ngủ là chốn riêng tư nên vì vậy đây thường là nơi in đậm cá tính của chủ nhà. Bên cạnh màu sơn tường, đồ nội thất,...khó thay đổi thì ga trải giường hay được lựa chọn tùy theo cảm hứng.

Ngoài tác dụng bảo vệ và che cho đệm khỏi bụi bám thì những chiếc ga trải giường còn có ý nghĩa trong việc trang trí. Với những chị em yêu thiên nhiên thì những bộ họa tiết cây lá là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông - xuân. Những bộ ga trải giường với sắc hồng, đỏ, điểm xuyết màu vàng vàng, xanh nhạt tạo cảm các quyến rũ, lãng mạn cho chốn nghỉ riêng tư.

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 1

Phòng ngủ trông tươi sáng và hạnh phúc hơn với vẻ đẹp của hoa hồng.

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 2

Hiện nay ga trải giường chia làm hai loại mẫu mã khác nhau là ga phủ và ga bọc. Ga bọc là loại ga đã được may một lớp chun bên trong để giúp định hình cho ga khi trải lên đệm. Còn ga phủ thì có thêm một lớp vải chần quanh khung, khi trải lên giúp che đi phần đệm và thành giường. Tuy ga phủ có phần sang trọng và đẹp hơn nhưng lại chỉ phù hợp với những phòng ngủ có diện tích rộng. Vì vậy, tùy vào phòng ngủ của mình, chị em nên lựa chọn bộ chăn ga phù hợp.

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 3

Một chiếc ga trải giường có màu sắc phù hợp với màu tường, nội thất và có hoa văn không những tạo nên sức thu hút cho căn phòng mà còn giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 4

Mang mùa xuân vào phòng ngủ của bạn với hoa hồng in xinh đẹp. Các hình hoa in bản to mang lại cảm giác hiện đại, sang trọng và quý phái

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 5

Trong khi đó, hoa bản nhỏ cùng màu pastel lại phù hợp với căn phòng nội thất hoài cổ

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 6

Ngoài hoa hồng, các loại hoa của mùa xuân như thược dược, hướng dương, mẫu đơn,....cũng được chị em ưa chuộng

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 7

Chị em thay ga gối hoa đón năm mới - 8

Đông Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giường ngủ