Dân mạng Thái phát hoảng vì phòng nữ sinh đại học y mà hệt như bãi phế liệu

Nhiều người cho rằng đã học y thì chắc sẽ ăn ở sạch sẽ, gọn gàng nhưng không ngờ rằng nữ sinh này lại ở bẩn đến vậy.

Những câu chuyện về nhà sạch - nhà bẩn dường như không bao giờ có hồi kết và xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngày 6/9 vừa qua, những hình ảnh về một căn phòng vô cùng bừa bộn nhìn chẳng khác gì bãi rác đã được chia sẻ trên một trang mạng lớn của Thái Lan.

dan mang thái phat hoang vi phong nu sinh dai hoc y ma het nhu bai phe lieu - 1

Bài viết nhanh chóng nhận được hơn 11 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Được biết đây là một phòng trong ký túc xá của một trường đại học nổi tiếng ở Rangsit, Bangkok, Thái Lan.

dan mang thái phat hoang vi phong nu sinh dai hoc y ma het nhu bai phe lieu - 2

Căn phòng bừa bộn không khác gì bãi rác. Quần áo, đồ dùng cá nhân cũng như rác thải vứt ở mọi ngóc ngách.

Chủ nhân bài viết trên chia sẻ: "Làm phiền admin hãy đăng những hình ảnh này để mọi người được biết cũng để nữ sinh đó nhìn thấy mà tự biết xấu hổ với lối sống của mình. Đây là phòng của em gái tôi trong ký tức xá của một trường đại học nổi tiếng ở khu vực Rangsit, nhưng hiện tại không còn là phòng của em tôi nữa.

Em gái tôi ở chung phòng với một cô gái học y điều dưỡng được một thời gian rồi. Nhưng đến giờ thì không thể chấp nhận cách ở bẩn này thêm được nữa. Không thể sống trong một căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu và mất vệ sinh như vậy được.

Dù đã nhiều lần nhắc nhở nhưng cô ta không chịu thay đổi. Trông mặt mày cũng xinh đẹp nhưng khi bước ra ngoài ai mà nghĩ được cô ta lại lười biếng và vô ý thức như vậy”.

Khi đăng tải những dòng tâm sự đầy bức xúc này lên, admin của trang cũng gửi lời nhắn gửi tới nữ sinh ở bẩn trong câu chuyện trên rằng nên thu dọn sạch sẽ phòng ở. Đã học y thì biết được rằng ở bẩn sẽ gây ra nhiều thứ bệnh thế nào, mà lại để phòng bừa bộn như vậy, phải sạch sẽ, gọn gàng, đừng khiến bạn cùng phòng khó chịu.

dan mang thái phat hoang vi phong nu sinh dai hoc y ma het nhu bai phe lieu - 3

Rác ở khắp mọi nơi "đến chỗ đặt chân cũng không có.

Khó ai ngờ rằng chủ nhân căn phòng bừa bộn không khác gì bãi rác này là của một nữ sinh học y. Quần áo, đồ đạc “rải” khắp phòng, những vỏ chai nhựa, rác thải cũng chẳng vứt. Hộp nhựa đựng đồ ăn xong không rửa, mốc xanh mốc đỏ, hôi thối.

dan mang thái phat hoang vi phong nu sinh dai hoc y ma het nhu bai phe lieu - 4

Quần áo dù sạch hay bẩn cũng bày bừa khắp nơi.

dan mang thái phat hoang vi phong nu sinh dai hoc y ma het nhu bai phe lieu - 5

Bát đũa ăn xong cũng không rửa, mốc xanh mốc đỏ.

Trước cảnh tượng “kinh hoàng này”, rất nhiều người đã tham gia bình luận và không ngừng chỉ trích sự vô ý thức của nữ sinh được nhắc đến. Một bạn nữ vào bình luận: “Dù có xinh đẹp tới đâu mà ở bẩn như vậy thì tôi cũng chỉ muốn tống khứ ra khỏi nhà. Người này ở bẩn quá rồi. Còn đầy người có ý thức, ở sạch sẽ muốn ở ghép, bạn không cần phải chịu đựng cô ta”.

Ngoài ra, một số bạn nam còn để lại bình luận rằng họ nhận thấy bản thân mình sống ngăn nắp và gọn gàng hơn cô gái này nhiều.

Theo Hà Phương - Ảnh: SH (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn