Đi chơi lâu ngày trở về, chàng trai hốt hoảng vì nhà cho thuê bừa bộn như "bị dội bom"

Ngày 21/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Trong khi chủ nhà về Việt Nam chơi 20 ngày, hai cô gái đã biến căn nhà thuê thành bãi "chiến trường" đúng nghĩa "vắng chủ nhà gà vọc niêu cơm".

Câu chuyện "đau lòng" về căn nhà cho thuê của một chàng trai Việt ở nước ngoài mới được đăng tải ngày hôm qua trong một nhóm lớn trên facebook đã nhanh chóng nhận được hơn 4.900 lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận. 

Theo lời kể của V.T, chủ nhân câu chuyện, anh mới từ nước ngoài về Việt Nam chơi 20 ngày. Thế nhưng, đến khi quay lại, thì căn nhà mà anh cho thuê đã bị hai cô gái ở thuê biến thành "bãi chiến trường" như vừa bị dội bom.

di choi lau ngay tro ve, chang trai hot hoang vi nha cho thue bua bon nhu "bi doi bom" - 1

Nồi cơm nấu đã lâu nhưng hai cô gái không rửa, nên giờ cơm thừa đã "hóa nâu", mốc meo hôi thối. 

di choi lau ngay tro ve, chang trai hot hoang vi nha cho thue bua bon nhu "bi doi bom" - 2

Đồ ăn thừa, rác rưởi vứt đầy trên bàn.

Quả thật khi nhìn vào những bức ảnh chụp do V.T đăng tải, nhiều người sẽ cảm thấy "khiếp đảm" vì không ngờ căn nhà có hai cô gái ở thuê mà lại bừa bộn bẩn thỉu như vậy. Nồi cơm nấu đã lâu không rửa, nên giờ cơm thừa đã "hóa nâu", mốc meo hôi thối. Trong bếp, bát đĩa nồi niêu bừa bộn như bãi chiến trường, vỏ bánh kẹo, hướng dương ăn xong bày luôn ra bàn, quần áo chất đống bốc mùi trong nhà tắm.

di choi lau ngay tro ve, chang trai hot hoang vi nha cho thue bua bon nhu "bi doi bom" - 3

Nhà bếp của hai cô gái này lộn xộn bừa bộn đến mức nhìn vào chẳng khác nào bị dội bom.

di choi lau ngay tro ve, chang trai hot hoang vi nha cho thue bua bon nhu "bi doi bom" - 4

Quần áo bẩn chất đống bốc mùi trong nhà tắm.

Không những vậy, tưởng sau khi được chủ nhà nhắc nhở, hai cô gái sẽ có ý thức dọn dẹp nhà, nhưng ai ngờ, họ còn cãi lại: "Nhà tôi thuê trả tiền rồi tôi muốn làm gì thì làm". (?!)

di choi lau ngay tro ve, chang trai hot hoang vi nha cho thue bua bon nhu "bi doi bom" - 5

Tưởng sau khi được chủ nhà nhắc nhở, hai cô gái sẽ có ý thức dọn dẹp nhà, nhưng ai ngờ, họ còn cãi lại: "Nhà tôi thuê trả tiền rồi tôi muốn làm gì thì làm".

Rất nhiều người tham gia bình luận đã bày tỏ sự bất bình và tức giận đối với hành động và thái độ của hai cô gái này. Nickname A.T.H cho biết: "Hồi trước nhà tớ cũng từng cho thuê nên hiểu cảnh này lắm. Lắm lúc không ngờ nhìn mặt đẹp đẽ mà lại ở bẩn như thế...", bạn T.H.H hài hước: "Thổ công nhà chủ chắc sợ hai cô gái này đến bỏ miếu mà chạy rồi". 

Còn một bạn có nickname A.P.B cũng chia sẻ tình cảnh cho thuê nhà tương tự: "Tớ cũng cho thuê phòng. Phòng có 2 đứa con gái, 1 trai mà cả 3 đứa lười, bẩn như nhau. Lúc nó trả phòng tớ vào dọn mà muốn ói. Nhìn bề ngoài rõ đẹp trai, xinh gái sạch sẽ, sang chảnh bao nhiêu thì bước vào phòng nó gọi là ổ lợn còn thua xa."

Được biết, căn nhà của V.T có 3 tầng, gồm 8 phòng cho thuê. Cuối cùng, anh chàng đã quyết định đuổi hai cô gái này đi và không cho ở nữa, sau đó dọn dẹp sạch sẽ lại phòng để cho những người có ý thức hơn thuê. 

di choi lau ngay tro ve, chang trai hot hoang vi nha cho thue bua bon nhu "bi doi bom" - 6

di choi lau ngay tro ve, chang trai hot hoang vi nha cho thue bua bon nhu "bi doi bom" - 7

Góc phòng nơi đặt giường đã được dọn dẹp sạch sẽ sau khi hai cô gái chuyển đi.

Từ câu chuyện dở khóc dở cười giữa kẻ cho thuê - người đi thuê như trường hợp của anh chàng V.T và hai cô gái trên, thiết nghĩ dù là nhà thuê, đã trả tiền thuê đầy đủ, nhưng vẫn chưa phải là nhà hoàn tòan thuộc quyền sở hữu của mình thì vẫn phải có ý thức giữ gìn và bảo quản. Không chỉ vậy, nếu căn nhà của chính mình mà hai cô gái kia ở như vậy thì không biết sẽ ở được bao lâu, rồi sẽ mắc bệnh gì?

Theo Du Jin - Ảnh: FB KSC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn
Tin hay đừng bỏ lỡ