Đèn cây cảnh không cần nắng, không cần tưới

Ngày 22/03/2016 17:17 PM (GMT+7)

Kể cả trong môi trường thiếu ánh nắng tự nhiên, gia đình vẫn có thể trang trí thêm cây xanh bằng những chiếc đèn cây lạ mắt.

Chiếc đèn cây Mygdal giúp những người yêu thiên nhiên có thể trồng cây ở bất cứ đâu mà không cần ánh sáng mặt trời. Cho dù bạn sống ở trong tầng hầm, văn phòng, khu vực ít nắng thì vẫn có thể cung cấp ánh sáng cho cây xanh, biến không gian vốn nhàm chán trở nên tươi sáng, tự nhiên.

Đèn cây cảnh không cần nắng, không cần tưới - 1

Xã hội càng phát triển, người dân ở các thành phố lớn thường bỏ quên thiên nhiên và ít khi trồng cây. Trước tình hình đó, đội ngũ thiết kế We Love Eames đến từ Đức đã hình dung ra chiếc đèn như một mặt trời nhỏ sẽ cho phép mọi người có thể trồng cây ở bất cứ đâu trong nhà mà không tốn diện tích.

Đèn cây cảnh không cần nắng, không cần tưới - 2

Chiếc đèn sáng tạo sử dụng ánh sáng đèn LED thay thế cho ánh nắng mặt trời. Tiện lợi hơn, theo các nhà thiết kế, cây trồng bên trong không cần tưới nước trong nhiều năm. Họ đã thiết kế thêm một bước nữa để người trồng không bao giờ cần phải tưới nước cho cây hoặc thậm chí cắt tỉa vì tất cả ở "hệ sinh thái tự duy trì.".

Đèn cây cảnh không cần nắng, không cần tưới - 3

We love Eames thiết kế hai loại: một có thể treo trên trần nhà và một có thể để trên bàn. Lớp kính bên ngoài được cách điện tuyệt đối an toàn. Bên cạnh công năng, We Love Eames cũng không quên nhấn mạnh sự tinh tế và từng chi tiết nhỏ.

Đèn cây cảnh không cần nắng, không cần tưới - 4

Kích cây 'phọt' nhanh an toàn bằng vỏ chuối, nước tiểu

Hộp nhựa trồng rau mầm 2 tuần, không cần tưới

'Chế' bình tưới tự động chẳng tốn tiền cho cây

Tưới nước sai cách ngày hè khiến cây chết, hoa tàn

Theo Thạch Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cây cảnh - Hoa cảnh đẹp