Đột nhập biệt thự triệu đô của 'vợ chồng trẻ' Triệu Vy - Đồng Đại Vi

Ngày 07/06/2015 08:12 AM (GMT+7)

Cả “mẹ hổ” Triệu Vy và “bố mèo” Đồng Đại Vi đều có tổ ấm hạnh phúc trong biệt thự xa hoa của mình.

“Mẹ hổ, bố mèo” do Triệu Vy và Đồng Đại Vi thủ vai là bộ phim gia đình ăn khách với tỉ lệ người xem cao ngất ngưởng gần đây. Bộ phim với câu chuyện về cuộc sống của vợ chồng trẻ và giáo dục con cái vừa gần gũi vừa mang tính giáo dục cao, do vậy đã gây tiếng vang lớn không chỉ ở Trung Quốc mà cả một số nước khu vực châu Á.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 1

Vai diễn của Triệu Vy và Đồng Đại Vi trong “Mẹ hổ, bố mèo”.

Trong bộ phim ăn khách, Triệu Vy và Đồng Đại Vi là cặp vợ chồng trẻ, nhưng ngoài đời mỗi người lại có một tổ ấm riêng hạnh phúc.

Tổ ấm nhỏ của “mẹ hổ” Triệu Vy

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 2

Tổ ấm nhỏ của “mẹ hổ” Triệu Vy.

Sau 15 năm diễn “Hoàn Châu cách cách”, bây giờ Triệu Vy đã là một nhà biên kịch, và là một bà mẹ. Ngoài thân phận là một “bà chủ tiệm ăn” và “điền chủ rượu vang”, Triệu Vy còn gây tiếng vang với 7 miếng đất trị giá hơn 200 triệu NDT (tương đương với 713 tỷ VND).

Triệu Vy mua nhà còn sớm hơn cả hai người bạn Lưu Gia Linh và Vương Phi. Về lĩnh vực đầu tư bất động sản, Triệu Vy có kinh nghiệm phong phú: “Tôi chính là xem thời đoạn, mặc dù thời đoạn tốt thì giá cả đắt hơn một chút, nhưng lúc mà bạn muốn bán nó đi, sẽ có người phải xếp hàng để đợi mua.”

Triệu Vy mua một ngôi siêu biệt thự trị giá gần 20 triệu NDT (tương đương hơn 70 tỷ VND) ở Thượng Hải. Nơi này tập trung nhiều khu biệt thự, tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Nơi này không chỉ tập trung nhiều đại gia bất động sản như Triệu Vy, mà còn rất nhiều đại gia Đài Loan và các công ty đa quốc gia. Ngoài việc mua nhà, việc trang trí, tu sửa biệt thự cũng phải chi 5-6 triệu NDT, tổng cộng chi cho biệt thự gần 30 triệu NDT (tương đương hơn 107 tỷ VND) . Việc đầu tư khổng lồ thế này khá hiếm gặp trong giới showbiz.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 3

Biệt thự sang của Triệu Vy ở Thượng Hải.

Ở Bắc Kinh, Triệu Vy mua biệt thự ở nhiều nơi như biệt  thự Tài Phú thuộc khu Thuận Nghĩa, Tinh Thúy Viên, chung cư Lượng Mã Hà, ước tính tổng cộng đầu tư 50 triệu NDT (tương đương hơn 178 tỷ VND).

Biệt thự Tài Phú nằm ở khu Thuận Nghĩa, là một trong những biệt thự sang trọng bậc nhất Bắc Kinh, mỗi căn biệt thự ở đây có diện tích 1500m2, gồm 3 tầng, có cả hệ thống cầu thang độc lập, hồ bơi trong nhà, phòng Karaoke và quán bar. Tinh Thúy Viên ở Bắc Kinh, một thời nổi danh vì được vợ chồng nhà Vương Phi mua, năm đó mỗi căn biệt thự có giá 18 nghìn NDT/m2 (tương đương hơn 64 triệu VND), mỗi căn có giá thấp nhất 12 triệu NDT. Các căn biệt thự khác mà Triệu Vy sở hữu cũng đều có giá vô cùng đắt đỏ.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 4

Biệt thự Tài Phú nằm ở khu Thuận Nghĩa, là một trong những biệt thự sang trọng bậc nhất Bắc Kinh.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 5

Quang cảnh Tinh Thúy Viên đẹp say đắm lòng người.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 6

Chung cư Lượng Mã Hà nằm sát khu trung tâm thương mại Yến Sa và đường cao tốc sân bay.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 7

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 8

Nội thất xa hoa trong các căn biệt thự ở Bắc Kinh của Triệu Vy.

Ngoài ra, hai vợ chồng Triệu Vy hết mực yêu quý con gái, để con gái có được môi trường học tập tốt nhất, năm 2009, hai vợ chồng đã mua một căn nhà có giá 30 triệu đô la Hồng Kong (tương đương hơn 84 tỷ VND) ở Singapore, để khi con gái sau này học sẽ sống ở đó. Sau đó, hai vợ chồng Triệu Vy cho rằng giáo dục ở Hongkong tốt hơn Singapore, nên tháng 1/2012, hai vợ chồng lại mua hai căn nhà uyên ương, tổng giá trị 110 triệu đô la Hong Kong.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 9

 Con gái Triệu Vy đứng bên cửa sổ ngắm tuyết.

Ngoài ra, Triệu Vy và người chồng đại gia của mình cũng mua lại nông trang rượu vang Chateau Monlot ở khu sản xuất Bordeaux. Mặc dù không phải là nông trang rộng lớn, nhưng họ cũng đã bỏ ra hơn 4 triệu USD (tương đương hơn 87 tỷ VND) để mua lại.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 10

Nông trang rượu vang của gia đình Triệu Vy.

Tổ ấm nhỏ của Đồng Đại Vi

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 11

Đồng Đại Vi hạnh phúc bên bà xã Quan Duyệt.

Đồng Đại Vi sau khi tốt nghiệp học viện kịch Thượng Hải đã tới Bắc Kinh để phát triển sự nghiệp, và bây giờ đã coi Bắc Kinh như ngôi nhà của mình. Ngoài việc đóng phim, chụp hình, hầu hết tất cả thời gian anh đều dành ở Bắc Kinh.

Cùng ngắm nhìn ngôi nhà hạnh phúc của Đồng Đại Vi và bà xã của mình.

Tầng 1: Khi bước vào cửa, bên trái là phòng bếp và phòng ăn, bên phải là phòng ngủ phụ, có lẽ là phòng dành cho khách (có cả phòng vệ sinh bên trong). Sau khi bước qua cánh cửa, bên phải là cầu thang. Không bước lên cầu thang mà đi thẳng qua cửa chính, bên phải là phòng vệ sinh có bồn tắm, bên trái là phòng sách và phòng đựng đồ, còn đối diện với phòng đựng đồ là phòng ngủ chính.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 12

Toàn cảnh ngôi nhà của Đồng Đại Vi.

Tầng 2: Men theo cầu thang lên tầng hai, bố cục trên này cơ bản giống với tầng một, chỉ có điều phòng ngủ chính ở tầng hai to hơn một chút, có lẽ là phòng ngủ của hai vợ chồng Đồng Đại Vi và Quan Duyệt, là nơi hai người sẽ dành 1/3 cuộc đời hạnh phúc của mình.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 13

Phòng sách nhỏ nhưng rất gọn gàng của cặp vợ chồng hạnh phúc.

Bên ngoài phòng ngủ chính tầng hai còn có ban công, từ đây có thể phóng tầm mắt nhìn ra những lùm cây xanh hoa đỏ trong khu biệt thự, xa hơn nữa còn có thể ngắm nhìn phòng cảnh ngoại ô Xương Bình.

dot nhap biet thu trieu do cua 'vo chong tre' trieu vy - dong dai vi - 14

Phòng khách được trang trí rất sang trọng và quý phái.

Mặc dù những thông tin về cách vợ chồng Đồng Đại Vi trang hoàng nhà cửa vẫn chưa được tiết lộ ra ngoài, nhưng theo kiến trúc sư trang trí ngôi biệt thự này, thì bên trong biệt thự có một phòng giải trí, một khu nghỉ ngơi, một phòng Spa và một phòng cho người giúp việc.

Theo Leo St (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy