Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới

Ngày 24/09/2013 14:02 PM (GMT+7)

Nhà mới của gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate chính là cung điện Kensington nổi tiếng.

Chỉ ít ngày nữa, gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton sẽ chuyển đến ngôi nhà mới của họ nằm trong cung điện Kensington sau khi bỏ ra 1.5 triệu bảng Anh để tu sửa. Số tiền này được lấy từ các khoản tài trợ và đóng góp của các gia đình Hoàng gia.

Chứa đầy những món đồ cổ vô giá từ bộ sưu tập Hoàng gia, tòa nhà 20 phòng sang trọng sẽ là trung tâm của cung điện mới. Đây chính là tổ ấm gia đình dành cho Hoàng tử nhí George.

Được trang trí với tông màu kem và màu xanh Eau du Nil, nơi đây được cho là hình ảnh thu nhỏ của phong cách Anglaise – một phong cách cổ điển của các ngôi nhà ở nước Anh, với những đường uốn lượn hiện đại.

Và nó còn có sự tương phản lớn hơn nhiều so với ngôi nhà trang trại bốn phòng ngủ tương đối khiêm tốn mà Hoàng tử William và Công nương Kate vừa mới chuyển đi hồi đầu tháng sau khi Hoàng tử William ngừng công việc phi công tìm kiếm và cứu hộ.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 1

Hoàng tử, Công nương xứ Cambridge cùng con trai là Hoàng tử nhí George sẽ chuyển đến sống trong cung điện Kensington trong vài ngày tới.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 2

Tòa nhà trung tâm nằm trong cung điện Kensington tiêu tốn 1.5 triệu bảng Anh cho việc đại tu, được trang trí bởi những gam màu trung tính và chứa đầy những món đồ vô giá nằm trong bộ sưu tập Hoàng gia.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 3

Ngôi nhà nhỏ khiêm tốn tại Anglesey của vợ chồng Hoàng tử William và Kate gồm có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Ngôi nhà 1A mà vợ chồng Hoàng tử William lựa chọn trong cung điện Kensington trước đây thuộc về công chúa Margaret - em gái của Nữ hoàng Anh và chồng của bà là Lord Snowdon.

Trước đây, rất nhiều phòng được sơn màu hồng và màu xanh ngọc lục bảo - hai gam màu ưa thích của công chúa Margaret. Nhưng trong quá trình tu sửa, các phòng đã được thay thế bằng những gam màu trung tính nhã nhặn hơn.

Từ năm 2002, sau cái chết của công chúa Margaret thì khu nhà đã bị bỏ không. Công chúa Margaret sở hữu một ngôi nhà kính, vườn ươm và khuôn viên rộng rãi được bao quanh bởi những bức tường bằng cây xanh được cắt tỉa gọn gàng.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 4

Sơ đồ cung điện Kensington.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 5

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate sẽ sống tại khu nhà 1A từng thuộc về vợ chồng công chúa Margaret.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 6

Trang DailyMail tiết lộ, trong suốt 3 năm sống trên đảo Anglese, một trong những địa điểm mua sắm yêu thích của Công nương Kate là cửa hàng Homebase DIY.

Theo các nhân viên, Công ngương Kate đã dành tới một giờ đồng hồ để tìm kiếm trên website, đặc biệt quan tâm đến các món đồ chiếu sáng và phòng tắm. Cô không thể cưỡng lại mua một vài món đồ trang trí cho ngôi nhà của mình.

Trong số các món đồ Công nương Kate mua có một khay đựng tài liệu làm bằng da màu nâu có giá 22.99 USD, khoảng 480 nghìn đồng, một hộp da đựng tạp chí và một tấm bảng ghi nhớ đều có giá 12.99 USD, khoảng 270 nghìn đồng và một chiếc gối đáng yêu có giá 9.99 USD, khoảng 230 nghìn đồng.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 7

Homebase DIY - cửa hàng bán đồ phụ kiện trang trí nhà cửa bình dân là địa điểm mua sắm yêu thích của Công nương xứ Cambridge.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 8

Khay đựng tài liệu bằng da ba ngăn mà Công nương Kate chọn có giá 22.99 USD, khoảng 480 nghìn đồng.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 9

(Trái) Tấm bảng ghi nhớ có giá 12.99 USD, khoảng 270 nghìn đồng sẽ được dán đầy những bức ảnh kỷ niệm của Hoàng tử và Công nương. Kate Middleton cũng chọn thêm một chiếc hộp đựng tạp chí bằng da màu nâu có giá 10.99 USD, khoảng 230 nghìn đồng.

Gia đình Hoàng tử Anh chuyển về nhà mới - 10

Chiếc gối có thêu chữ "love" với giá 10.99 USD, khoảng 230 nghìn đồng được cho là nằm trong danh sách lựa chọn của Công nương Kate.

Mời các bạn xem thêm những cung điện lộng lẫy trên thế giới:

Thăm cung điện của Hoàng tử nhí mới chào đời

Choáng ngợp trước cung điện của Nữ hoàng Anh

Ghé thăm những cung điện tuyệt đẹp của Ba Lan

5 cung điện “vàng” của nước Pháp

Chìm trong vẻ đẹp cung điện Gió mùa

Đẹp sững sờ cung điện Versailles

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao

Video chọn lọc

Khoảnh khắc tuyệt đẹp sương mù bao phủ trên cầu Humber