Giăng đèn đẹp, độc cho xóm làng "lác mắt"

Ngày 13/03/2013 05:30 AM (GMT+7)

Không gian ngoài trời cuốn hút bởi ánh sáng đèn lung linh khi đêm buông xuống.

Đèn kiểu bước nhảy Jacko

Nhà thiết kế Roberto Paoli lấy cảm hứng từ video ca nhạc Billy Jean của Michael Jackson với vũ đạo di chuyển trùng với các phím thắp sáng, nguồn gốc của bước Jacko.

Đèn được sắp xếp như những viên đá dọc lối đi, bạn hoàn toàn có thể giẫm lên mà không vỡ. Những “viên đèn” có tông màu trắng phù hợp với các thiết kế ngoại thất màu trắng xung quanh ngôi nhà tạo nên cảnh đẹp thơ mộng.

Ngoài ra những chiếc đèn này có thể xếp xung quanh bồn hoa hoặc gốc cây tạo nên cái nhìn kì ảo và hiện đại.

Đèn sao chổi

Thiết kế bởi Jordi Vilardell và Meritxell Vidal, chiếc đèn này lấy cảm hứng từ những ánh sao chổi, tập hợp tạo thành một vệt dài trên bầu trời. Chiếc đèn cong cong có hình dạng như bầu trời đêm hiện lên với dải đèn led.

Thích hợp sử dụng ở không gian ăn uống ngoài trời, thư giãn và trong phòng tạo cảm giác ấm áp, góp phần cho cuộc trò chuyện thêm vui vẻ. Đèn có kiểu dáng cong hai đầu tiếp đất, hoặc một đầu tiếp đất một đầu tiếp tường, tùy vào không gian của bạn, tiện lợi tháo dỡ và tập hợp lại khi bạn muốn di chuyển.

Đặc biệt là nó không thấm nước khi mưa và không nóng khi trời nắng.

Đèn hình cây cảnh

Tại sao một khu vườn được bạn cắt tỉa cẩn thận và chăm sóc chu đáo lại không thể tỏa sáng vào đêm? Những chiếc đèn với hình cây cảnh này giúp cho vẻ đẹp huyền bí của khu vườn khi màn đêm buông xuống bộc lộ rõ nét.

Đèn hình cây thông kết hợp với một loạt các đèn khác giúp cho khu vườn nhà bạn trở thành một vùng đất đẹp như trong truyện cổ tích vậy.

Đèn có 2 kiểu đế màu nâu và màu trắng sơn mài, chứa bóng đèn compact huỳnh quang có ánh sáng nhẹ nhàng, bàng bạc thích hợp với không gian ngoài trời.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết để nhà đẹp lung linh