Tự trồng vườn rau xinh hết cỡ trên bàn

Ngày 09/03/2013 11:05 AM (GMT+7)

Chắc chắn rằng chị em nào thấy cũng đều mê tít.

Trên bàn làm việc của bạn đang bày những gì để trang trí? Tranh ảnh, thiệp, đồ chơi, các vật lưu niệm nhỏ hay nuôi cá cảnh? Những vật dụng được bày trí trên bàn làm việc ảnh hưởng không ít đến tâm trạng của chúng ta. Mặt bàn giản dị, sạch sẽ giúp ta có tinh thần thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến tinh thần phiền não, u buồn. Hãy thể hiện sự sáng tạo để không gian làm việc trở nên có thẩm mỹ và mang tính cá nhân hơn.

Và để có được một cảm giác thanh thản, yên bình, dễ chịu thì bày cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc là một trong những cách tốt nhất. Những vườn rau xinh xinh dưới đây chắn chắc sẽ khiến các chị em phải mê mẩn. Chỉ với một chiếc hộp được trang trí thành một ngôi nhà, vườn rau thì trồng các loại rau mầm dễ thương, chúng ta đã có được một nhà vườn tuyệt vời rồi.


Việc khó nhất là làm những ngôi nhà bằng chiếc hộp nhỏ xinh. Còn trồng rau mầm chỉ cần một ít đất dinh dưỡng, gieo xuống ít hạt mầm.


Hộp càng trang trí nhiều màu sắc rực rỡ thì càng thêm vui mắt.
Để lên bàn làm việc ai thấy cũng trầm trồ, thích mê.


Chỉ giản đơn vậy thôi nhưng cũng mang lại một sản phẩm thật thích mắt.


Không những trồng để làm đẹp, vườn rau này mang đến cho chúng ta những thực phẩm vừa sạch, vừa bổ dưỡng.

Cùng ngắm kỹ hơn về vườn rau tuyệt vời này qua video sau, biết đâu sẽ tạo nên cảm hứng cho bạn tự trồng lấy một vườn trên bàn làm việc của mình:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nội thất đẹp