Hậu li hôn, nàng U30 đổi hết nội thất trong nhà

Ngày 08/06/2016 13:50 PM (GMT+7)

Cô ấy đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách rũ bỏ toàn bộ những gì liên quan đến quá khứ.

Cũng giống như nhiều phụ nữ khi buồn sẽ đi cắt tóc, thay đổi diện mạo của không gian sống cũng làm thay đổi tâm trạng. Sau khi nhà thiết kế nội thất và blogger Kerra Michele Huerta li dị chồng, cô quyết định "lột xác" cho chốn riêng tư của mình. Cô đã bán gần như tất cả mọi thứ mình sở hữu, sẵn sàng để biến đổi.

hau li hon, nang u30 doi het noi that trong nha - 1

"Mọi người đều nghĩ rằng tôi đã hoàn toàn mất trí", Kerra chia sẻ. "Tất cả mọi thứ trong căn nhà này thực sự chỉ nhắc nhở tôi nhiều lần về quá khứ đau buồn hơn là những điều tốt đẹp. Và tôi muốn rũ bỏ chúng để bắt đầu lại".

hau li hon, nang u30 doi het noi that trong nha - 2

Cuộc sống độc thân mới của cô lấy cảm hứng từ cái nhìn và cảm nhận riêng của mỗi phòng. "Tôi thực sự muốn có một không gian nhiều nữ tính hơn bởi vì đây là lần đầu tiên trong cuộc sống, tôi thực sự sống một mình", cô nói. "Tôi đã luôn ở cùng bạn hoặc người yêu, vì vậy tôi không bao giờ thực sự có không gian cá nhân của riêng mình. Khi ở với chồng, đó là một không gian trung lập, hoặc thậm chí là một không gian nghiêng về nam tính nhiều hơn."

hau li hon, nang u30 doi het noi that trong nha - 3

Kết quả của việc biến đổi căn hộ thực sự tuyệt vời. Phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc,...được làm mới hoàn toàn đã phần nào xoa dịu những kí ức đau buồn về người chồng bội bạc.

Nhưng việc trang trí nhà hậu ly hôn ảnh hưởng nhiều hơn đến tinh thần của cô nhiều hơn. "Tôi luôn cảm thấy khỏe mạnh, tôi bắt đầu viết blog lại và sống cho bản thân mình," cô chia sẻ với Today.com. "Lúc tôi bước sang tuổi 30, tôi đã giảm 20kg và tôi thực sự cảm thấy tự tin khi đi ra ngoài một mình. Tất cả mọi thứ có thể được đảo ngược, trong ngôi nhà của chúng tôi, trong cuộc sống của chúng tôi. Đừng sợ!"

hau li hon, nang u30 doi het noi that trong nha - 4

hau li hon, nang u30 doi het noi that trong nha - 5

Trường mầm non tại Đồng Nai bất ngờ lọt top 30 công trình đẹp nhất thế giới

"Khu vườn bí mật" của vợ chồng trẻ Bình Dương lên báo Tây

Học tuyệt chiêu xếp đồ cho nhà gọn đỉnh như người Nhật

Dạo quanh thế giới ngó cách phơi quần áo

Cận cảnh nhà cổ Bắc Bộ tí hon "chuẩn từng centimét"

Theo Thư Trà (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp mỹ mãn
Tin hay đừng bỏ lỡ