Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ

Ngày 03/12/2019 10:32 AM (GMT+7)

Từ khi chuyển sang Mỹ, Phạm Hương ít tham gia các sự kiện giải trí. Cô hiện thuộc quản lý của một công ty người mẫu nhưng vẫn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu và trang trí nhà cửa. 

Tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Từ khi sang Mỹ sinh sống, cuộc sống của Phạm Hương dường như thoải mái hơn. Cô tương tác thường xuyên với khán giả của mình trên Instagam cá nhân. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng được biết đến với cuộc sống sung túc, sang chảnh. Cô sử dụng nhiều đồ hiệu, nhẫn kim cương, xuất hiện bên siêu xe.

Không ít tin đồn cho rằng Phạm Hương sang Mỹ để sinh con cho bạn trai đại gia, song cô chọn cách im lặng. Người đẹp gốc Hải Phòng chia sẻ đã đính hôn, song vẫn giấu kín danh tính người đàn ông của mình.

Hồi đầu tháng 9, nhân sinh nhật của mình, cô nhắn nhủ lời ngọt ngào tới bạn trai: “Thank you for sharing every single moment of your life with me... Love you” (Tạm dịch: Cảm ơn anh đã chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên em. Yêu anh).

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 1

Đây là năm thứ hai Phạm Hương đón Noel tại nhà riêng ở Mỹ. Cô thích thú khi tự trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị cho mùa lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến. Theo như người đẹp chia sẻ, cây thông năm nay được đặt trong nhà có chiều cao tận 4m và chiếm một không gian rất lớn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 biến tổ ấm tràn ngập sắc đỏ. Trên trang cá nhân, Phạm Hương cũng không giấu được niềm hạnh phúc: "Thật biết ơn khi có một nơi để gọi là nhà với rất nhiều tình yêu và niềm tin. Mùa yêu thích nữa lại về rồi các bạn ạ".

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 3

Đây là năm thứ hai Phạm Hương đón Noel tại nhà riêng ở Mỹ.

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 4

Theo như người đẹp chia sẻ, cây thông năm nay được đặt trong nhà có chiều cao tận 4m.

Từ khi chuyển sang Mỹ, Phạm Hương ít tham gia các sự kiện giải trí. Cô hiện thuộc quản lý của một công ty người mẫu tại đây nhưng vẫn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu và trang trí nhà cửa. Qua những gì cô nàng tiết lộ, căn biệt thự có màu chủ đạo là trắng. 

Không gian phòng khách sang trọng bên trong biệt thự của Phạm Hương. Mới đây, cô nàng cũng "khoe" việc chuyển tông màu hồng cho một số vật dụng tại phòng khách, tạo điểm nhấn cho gian phòng.

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 5

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 6

Căn nhà trước khi được cải tạo có tông màu nâu - vàng cổ điển.

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 7

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 8

Không gian sống sang trọng hiện tại của Phạm Hương ở xứ sở cờ hoa. 

Im tiếng ở Việt Nam, Phạm Hương mua cây thông 4m, đón Giáng sinh sớm bên Mỹ - 9

Căn biệt thự của người đẹp đến từ Hải Phòng còn có không gian sân vườn rộng bên ngoài.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/im-tieng-o-viet-nam-pham-huong-mua-cay-thong-4m-don-g...

Đưa con gái về Việt Nam học, danh hài Thúy Nga lộ nhà đẹp không kém biệt thự bên Mỹ
Là năm đầu tiên cùng con gái ăn Tết ở Việt Nam vì thế dù tất bật chạy show Thúy Nga vẫn dành thời gian trang trí Tết cho không gian nhà mới.
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao