Khoe nhà: Thích mắt căn hộ nữ sinh dễ thương

Ngày 25/04/2013 15:18 PM (GMT+7)

Góc nào trong nhà cũng thể hiện sự nữ tính của gia chủ.

Ngôi nhà mà chuyên mục Nhà đẹp hôm nay tới thăm là căn hộ xinh xắn của Hà Thu - cô sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại Tp.HCM. Vì học xa nhà nên cô được bố mẹ tạo điều kiện để mua căn hộ này, không phải đi thuê trọ cực khổ. Chỉ ở có một mình nên cô tự một tay trang trí và chăm sóc cho không gian sống của riêng mình.

Là cô gái có tính tình hiền lành, dễ thương lại trẻ trung nên Hà Thu cũng chọn cho căn hộ một phong cách trang trí dịu dàng và khá nhí nhảnh. Điều này có thể dễ dàng thấy ở phòng khách, góc phòng ăn hay trong chốn say giấc nồng của cô.


Tủ đựng giày dép tiện ích đặt ngay lối vào căn hộ.

Phòng khách của cô nàng sinh viên tươi trẻ vừa lãng mạn lại vừa ngọt ngào với ghế sofa hoa hồng, rèm cửa sổ cũng mang màu hồng dịu ngọt. Bộ ghế sofa này đã hút hồn cô ngay từ khi lần đầu cô nhìn thấy nó, và Hà Thu nghĩ rằng: "Mình phải mua nó ngay thôi". Không phụ lòng mong đợi của cô, bạn bè đến nhà chơi đều khen sao ghế nhà cô trông "hay hay" thế. Tường nhà sơn màu kem trang nhã là sự lựa chọn sáng suốt của Hà Thu sau một ngày suy nghĩ xem sẽ sơn màu gì cho căn hộ của mình.


Không gian ngọt ngào và lãng mạn của phòng khách.


Ghế sofa là thứ mà chủ nhà thích nhất trong căn hộ của mình.


Chiếc tủ tiện ích để đựng đồ.

Góc phòng ăn còn dễ thương không kém với bộ bàn ghế cũng mang họa tiết hoa hồng. Bộ bàn ghế này và ghế sofa cùng mua ở một cửa hàng. Chủ nhà còn nhí nhảnh trang trí thêm trên tường những bức tranh nhỏ đóng khung, và còn dán cả decal hình đàn bướm cho thêm phần vui mắt.


Tuy nhỏ nhắn nhưng góc phòng ăn rất xinh xắn.


Nội thất chủ nhà chọn mua cũng phần nào nói lên tính cách dễ thương của cô.

Phòng ngủ của Hà Thu rất đơn giản vì chưa có thời gian mua đồ nội thất và cũng chưa dư dả về tài chính. Một điều quan trọng nữa là vì diện tích nhỏ nên muốn mua gì cũng phải tính toán xem có thích hợp hay không. Cô dự định tháng sau sẽ mua một bức tranh thật đẹp về treo ngay trên đầu giường.


Đi qua cánh cửa nhỏ là tới không gian phòng ngủ.


Căn phòng sử dụng giấy dán tường màu sáng để làm không gian chật thêm rộng.


Vì diện tích nhỏ nên căn phòng này cũng không được bày nhiều đồ.


Căn phòng này có vẻ "bí thở", nếu chủ nhà có thể mở rộng cửa sổ ra thành cửa sổ lớn sẽ hợp lý hơn.


Tủ đựng quần áo tiết kiệm diện tích.


Bếp trong nhà được cô nàng nữ sinh luôn sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khoe nhà