Không chỉ nhà 100 tỷ, Trang Nhung còn có vườn rau sạch đáng mơ ước

Ngày 23/06/2016 00:06 AM (GMT+7)

Khu đất trống ở gần nhà xưởng của gia đình Trang Nhung được tận dụng để trồng rau sạch bổ sung cho bữa ăn hàng ngày.

Nữ ca sĩ Trang Nhung nổi tiếng trong giới giải trí, không chỉ bằng tài năng của mình, mà còn bởi cuộc sống thường nhật viên mãn. Chồng cô là Ngô Nhật Phương, một doanh nhân thành đạt có niềm yêu nghệ thuật. Anh cũng hay sáng tác nhạc họa và sẵn sàng đầu tư cho vợ những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc. Bốn đứa trẻ nhà Trang Nhung cũng gây ấn tượng bởi nét đẹp được thừa hưởng từ bố mẹ. Đặc biệt, cô con gái Ngô Phương Bích Ngọc còn được thừa hưởng tài năng nghệ thuật khi đăng quang ngôi vị Á quân Việt Nam Got Talent 2015 với giọng ca ngọt ngào.

Hiện nay, gia đình Trang Nhung đang sinh sống tại một căn biệt thự 100 tỷ nằm trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình. Không gian nhà sang tọng với nội thất xa hoa của cô đã từng được nhiều lần giới thiệu với người hâm mộ.

Không chỉ nhà 100 tỷ, Trang Nhung còn có vườn rau sạch đáng mơ ước - 1

Mới đây, Trang Nhung tiết lộ gia đình cô đang bắt đầu tự trồng rau sạch trước tình hình an toàn thực phẩm đáng báo động hiện nay. Gia đình tận dụng một mảnh đất trống ở gần khu nhà xưởng của công ty gia đình để đào luống trồng rau. Khoảnh đất không rộng lắm nhưng cũng đủ để cải thiện chất lượng bữa ăn cho gia đình với những loại rau dễ trồng như rau dền, rau muống, rau cải ngọt, cải xanh, rau lang, rau đay, mồng tơi, đỗ,...

Giọng ca đất mỏ Quảng Ninh chia sẻ khu vườn rau này là phần công sức của nhân viên là nhiều. Đầu tiên, mọi người mua đất màu về đổ lên trên để cải thiện phần đất cũ vốn không phù hợp và đủ chất dinh dưỡng để trồng rau. Lớp đất trồng sâu khoảng 30 đến 50 cm là phù hợp. Sau đó, mua thêm phân bò, phân hữu cơ về bón. Sau mỗi đợt rau thu hoạch cần phải xới hết đất lên phơi nắng rồi lại bón thêm phân vào đất để tạo đất mới rồi mới trồng tiếp. Khi trồng rau, công đoạn làm đất là quan trọng nhất vì nếu không, rau trồng lên sẽ khó mọc, dễ chết.

Không chỉ nhà 100 tỷ, Trang Nhung còn có vườn rau sạch đáng mơ ước - 2

Ở thành phố Hồ Chí Minh đất chật người đông, có khoảnh đất như này để trồng rau sạch đủ cho gia đình ăn là rất quý

Không chỉ nhà 100 tỷ, Trang Nhung còn có vườn rau sạch đáng mơ ước - 3

Khu vườn có nhiều loại rau ăn lá phù hợp với khí hậu nóng của Sài Gòn

Không chỉ nhà 100 tỷ, Trang Nhung còn có vườn rau sạch đáng mơ ước - 4

Những luống rau muống gia đình trồng lên xanh um mơn mởn

Không chỉ nhà 100 tỷ, Trang Nhung còn có vườn rau sạch đáng mơ ước - 5

Bạn bè và người hâm mộ thích thú trước khu vườn rau sạch của gia đình Trang Nhung

Cận cảnh vườn rau sạch của giọng ca đất mỏ

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Nhung