Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao?

Ngày 31/08/2017 00:56 AM (GMT+7)

Hiện tại, nam ca sĩ đang sống hạnh phúc với người mẫu Kim Cương và hai cậu con trai đáng yêu trong một căn biệt thự sang trọng.

Ưng Hoàng Phúc là nam ca sĩ thần tượng của nhiều thế hệ 8x và 9x suốt những năm đầu của thập niên 2000. Những bài hát đình đám của Ưng Hoàng Phúc như "Thà rằng như thế", "Tôi đi tìm tôi", "Thà một lần đau", "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều",... đến tận bây giờ vẫn in dấu sâu đậm trong lòng nhiều bạn trẻ.

Hiện tại, nam ca sĩ đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc với người mẫu Kim Cương và con trai đáng yêu. Căn biệt thự của vợ chồng anh nằm ở một khu đô thị yên tĩnh, an ninh tại TP.HCM với đầy đủ tiện nghi như phòng tập gym, hồ bơi,... Nam ca sĩ chia sẻ, anh rất thường xuyên tập luyện thể thao để giữ được vóc dáng và giữ gìn sức khỏe vốn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc ca sĩ. 

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc. Anh kết hôn với siêu mẫu Kim Cương khi cô đã có con riêng với chồng cũ. Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn rất thương yêu và chiều chuộng con trai.

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 2

Căn biệt thự sang trọng của anh nằm ở một khu đô thị lớn tại TP.HCM với ba tầng rộng rãi và có đến hai cổng lớn. Căn nhà có tông màu trắng kem nổi bật.

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 3

Không chỉ có ca hát, Ưng Hoàng Phúc còn tham gia nhiều dự án phim điện ảnh. Cát - xê từ những hoạt động đó không hề nhỏ, nên việc anh sở hữu khối tài sản lớn với nhà đẹp xe sang không phải chuyện lạ. 

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 4

Đây là ảnh chụp nhân dịp sinh nhật con trai lớn được tổ chức tại nhà. Bức ảnh hé lộ không gian khá đơn giản và trang nhã trong phòng khách nhà nam ca sĩ.

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 5

Căn phòng có bộ sofa da màu xám nhạt và thảm trải nhà cùng tông.

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 6

Phòng ngủ của hai vợ chồng cũng có cùng tông màu vàng kem đơn giản, không quá cầu kì.

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 7

Không còn trên đỉnh cao sự nghiệp, tổ ấm của Ưng Hoàng Phúc giờ ra sao? - 8

Nam ca sĩ chụp ảnh cùng cậu con trai đáng yêu trong căn phòng ngủ rộng rãi. Phòng có bày nhiều bức ảnh chụp chung của cả gia đình. 

Theo Du Jin (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Hoàng Phúc