Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ

Ngày 05/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Mr. Đàm đã thiết kế một căn phòng riêng trong ngôi biệt thự chỉ để trưng bày các giải thưởng mà anh nhận được trong suốt hành trình ca hát.

Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 1

Sau khi gây sốc và khoe hàng loạt đồ hiệu, giày, túi xách đắt tiền, mới đây, Mr. Đàm lại tiếp tục khiến khán giả "choáng" khi giới thiệu bộ sưu tập "khủng" được anh cất giữ kỹ lưỡng trong căn biệt thự tại TPHCM. Đó là gia tài giải thưởng mà "ông hoàng nhạc Việt" đã có được trong hơn 15 năm ca hát.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 2

Được biết, Mr. Đàm đã thiết kế một căn phòng riêng trong ngôi biệt thự chỉ để trưng bày các giải thưởng trong hành trình ca hát của anh. Tất cả đều được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và cực kỳ đẹp mắt như trong cung điện.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 3

Trong hơn 15 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã sở hữu gần như tất cả các giải thưởng trong nước như Làn Sóng Xanh, Cống Hiến, Mai Vàng, Bài hát yêu thích, ZMA, Pops Music Awards,... và hàng loạt các bằng khen, huy chương.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 4

Mỗi khi có thời gian rảnh, Mr. Đàm cũng tự tay lau chùi, vệ sinh cho những chiếc cúp. Việc làm này giúp cựu HLV The Voice nhớ lại những chặng đường âm nhạc đã qua, ghi nhận sự nỗ lực của bản thân và tình cảm yêu thương của khán giả.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 5

"Tuy nhiên, với một người ca sỹ thì tình cảm thật sự của khán giả mới là điều quan trọng nhất. Vì cũng chính khán giả là những người đã đem đến cho Hưng các giải thưởng giá trị này", giọng caGóc khuất chia sẻ.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 6

Ngoài bộ sự tập các giải thưởng danh giá, "ông hoàng chiêu trò" còn lưu giữ riêng trong căn phòng này những cuốn sách ảnh đặc biệt. Trong đó là những bài báo viết về anh kể từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến nay.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 7

Mr. Đàm cũng lưu giữ lại những bộ trang phục từng khiến dư luận xôn xao thời gian dài. Nổi bật nhất trong số đó là chiếc áo choàng đế vương từng được anh sử dụng trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 8

Ngoài ra, chiếc váy đặc biệt từng được Mr. Đàm sử dụng giả gái trong Cặp đôi hoàn hảo cũng được anh giữ gìn cẩn thân.

 Mr. Đàm khoe gia tài giải thưởng đồ sộ - 9

Không những thế, Mr. Đàm cũng chọn lựa nhiều bộ ảnh đặc biệt, cũng như những hình ảnh từ thuở ấu thơ, cho đến khi làm thợ hớt tóc và chập chững bước vào nghề để đặt thiết kế theo yêu cầu và trưng dụng trong căn phòng đặc biệt.

Theo Hương Bùi (Danviet)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao