“Nàng Dae Jang Geum” khoe nhà riêng bí mật

Ngày 26/01/2014 09:04 AM (GMT+7)

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae lần đầu tiên giới thiệu căn nhà riêng và cuộc sống bí mật của mình.

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Lee Young Ae vẫn chưa trở lại showbiz trong bất kỳ một dự án phim ảnh nào. “Nàng Dae Jang Geum” chỉ tham gia một số sự kiện nhỏ lẻ và đóng quảng cáo theo hợp đồng ký từ trước.

Lần đầu tiên, tập phim tài liệu ngắn nhưng rất đặc biệt về Lee Young Ae được giới thiệu nhân dịp Tết nguyên đán sẽ phát sóng trong 2 tuần liên tiếp trên kênh SBS Hàn Quốc. Đó là những câu chuyện lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả. Một hình ảnh Lee Young Ae đời thường trong cuộc sống gia đình và tổ ấm đáng yêu của cô cùng những câu chuyện “giấu kín” trên bàn ăn sẽ được công khai trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

“nang dae jang geum” khoe nha rieng bi mat - 1

Bà mẹ đảm đang Lee Young Ae.

Lee Young Ae sẽ giới thiệu về nội thất trong căn nhà của cô ấy cùng cuộc sống sinh hoạt thường ngày bên hai người con sinh đôi còn nhỏ.

Cô mở đầu câu chuyện về tổ ấm của mình bằng một nụ cười xinh tươi khi giới thiệu “Tuy là một ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc nhưng…”. Lee Young Ae muốn nói cuộc sống của cô rất đơn giản. Nếu nói về nội thất gia đình thì không có gì nhiều ngoài bàn tiếp khách, bàn ăn và những tủ sách. Nhưng điều Lee Young Ae thích nhất chính là khu vườn, nơi cô có thể vui đùa thỏa thích với các con. Khu vườn không trồng cây mà chỉ để cỏ mọc tự nhiên nhưng cỏ được cắt xén kỹ lưỡng để trở thành một thảm chơi thú vị.

“nang dae jang geum” khoe nha rieng bi mat - 2

Thảm cỏ xanh tươi để làm sân chơi cho các con.

“nang dae jang geum” khoe nha rieng bi mat - 3

Khu vườn nhà Lee Young Ae.

Lee Young Ae là một bà mẹ đảm đang trong gia đình. Vì bọn trẻ rất sợ đến tiệm hớt tóc nên cô tự tay mình cắt tóc cho con. Cô còn tạo ra những đồ chơi thú vị cho con. Lý do chính khiến ngọc nữ của màn ảnh Hàn đến giờ vẫn chưa trở lại sự nghiệp diễn xuất chính là hai con còn nhỏ.

“nang dae jang geum” khoe nha rieng bi mat - 4

Lee Young Ae dạo chơi bên các con.

“Từ sau khi sinh con, trong một năm rưỡi tôi vẫn cho con bú sữa mẹ. Mỗi ngày phải cho con bú đủ bao nhiêu lượng sữa mẹ, phải cho ăn những thức ăn gì, tôi đều ghi lại trong sổ. Cứ thế, tôi đã chăm hai đứa nhỏ sinh đôi được hơn 2 năm rồi. Nhìn lại thấy mình đã quan tâm đến chuyện ăn uống của con một cách tự nhiên”, Lee Young Ae chia sẻ.

“nang dae jang geum” khoe nha rieng bi mat - 5

Hình ảnh đời thường chưa từng được biết đến của "nàng Dae Jang Geum".

Mời các bạn xem thêm Nhà đẹp của Sao:

Biệt thự mới ở Thanh Hóa của Trọng Tấn

Ngắm 2 ngôi nhà bạc tỷ của Uyên Thảo

Soi sâu ngó kỹ tổ ấm của Duy Mạnh

Soo Young (SNSD) làm hàng xóm Lee Min Ho

Thăm tổ ấm của danh hài Việt Hương ở Mỹ

Soi kỹ 2 căn hộ xa xỉ của Cao Thái Sơn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp của Sao