Ngắm nhà mỹ nữ "mặt hiền" Kim Va

Ngày 09/01/2013 09:07 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Va xinh đẹp có một ngôi nhà khá sang trọng và rộng rãi.

Khuôn mặt mộc mạc có nét thuần phác của người vùng sông nước miền Tây Nam bộ, Kim Va thường được đạo diễn giao những vai hiền hậu, lương thiện. Gương mặt trẻ đã được thử thách qua khá nhiều phim như: Xóm củi, Chàng mập nghĩa tình, Chân trời màu xanh... Qua từng vai diễn người xem thấy Kim Va diễn xuất có hồn hơn, trưởng thành hơn.

Sau những ngày đi phim, Kim Va thường trở về chốn riêng của mình ở Q. Tân Bình (TP.HCM) để học kịch bản, tập diễn. Theo Kim Va: “Nhà là không gian riêng tư nhất, nơi mình được là chính mình chứ không cần phải “diễn” và dừng lại khi nghe tiếng “cắt” của đạo diễn”.


Diễn viên Kim Va được khán giả yêu thích với những vai dịu dàng, hiền hậu.


Ngôi nhà được Kim Va chăm chút khá kỹ. Có một vườn cây nhỏ để sáng sáng cô ra phơi nắng, tưới cây. Không bài trí cầu kỳ, Kim Va chọn màu trắng để ngôi nhà lúc nào cũng sáng dịu dàng. Chỉ có góc nhỏ trong phòng ngủ được Kim Va chọn cách trang trí nữ tính hơn, nhiều màu sắc hơn, vì: “Phòng ngủ là chốn riêng, mình thích nhiều màu sắc một chút để không nhàm chán”.Góc vườn được chủ nhân chăm chút lúc rảnh rỗi.


Phòng khách lạ mắt mà ấm áp.


Cầu thang được chú ý đến từng chi tiết.


Góc giữ lửa ấm của gia đình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao