Ngôi nhà kì quái nhìn xa tưởng "lâu đài cổ tích", đến gần mới "phát hoảng"

Ngày 26/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chủ nhân của ngôi nhà này là một doanh nhân hoàn toàn bình thường. Ngôi nhà đến nay gần như đã hoàn thiện và mọi người sợ rằng nó sẽ còn có nhiều chi tiết đáng sợ hơn nữa.

Hầu hết khi mọi người nhìn qua ảnh sẽ đều cho rằng ngôi nhà ma quái tại Belarus có tính nghệ thuật. Thế nhưng, người dân địa phương nơi đây khi chứng kiến thực tế lại phàn nàn, thậm chí còn khiếu nại bởi hóa ra, ngôi nhà nhìn gần rất đáng sợ. Những cánh tay xương xẩu, hộp sọ trên mái nhà đã làm trẻ em khiếp sợ, người lớn hạn chế lại gần ngôi nhà quái dị vào ban đêm.

ngoi nha ki quai nhin xa tuong "lau dai co tich", den gan moi "phat hoang" - 1

Nhìn từ phía xa, ngôi nhà trông rất bình thường.

Bà Maria Nikolaevna, một người dân trong vùng chia sẻ rằng: “Tôi đã chụp những bức ảnh về ngôi nhà và cho đồng nghiệp xem, nhưng sau đó đã lập tức xoá đi bởi không muốn lưu hình ảnh kỳ quái đó trong điện thoại của mình."

ngoi nha ki quai nhin xa tuong "lau dai co tich", den gan moi "phat hoang" - 2

“Từ xa, ngôi nhà trông khá đẹp, cháu gái của tôi thậm chí còn so sánh với lâu đài cổ tích. Thế nhưng khi đến gần hơn và thấy những cánh tay chìa ra từ hàng rào, hộp sọ trên mái nhà, chúng tôi đã bị sốc và không bao giờ đi ngang qua ngôi nhà ấy nữa…”

ngoi nha ki quai nhin xa tuong "lau dai co tich", den gan moi "phat hoang" - 3

Hàng xóm đều phàn nàn ngôi nhà quá kinh khủng với kiến trúc tương tự hầm mộ, tràn ngập hộp sọ giả và hình quỷ dữ vây quanh mái nhà.

ngoi nha ki quai nhin xa tuong "lau dai co tich", den gan moi "phat hoang" - 4

Những cách tay chìa ra từ bức tường khiến người xem khiếp sợ.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, chủ nhân của ngôi nhà này là một doanh nhân hoàn toàn bình thường. Ông bắt đầu xây dựng ngôi nhà kỳ lạ này khoảng một thập kỷ trước. Đến nay nó gần như đã hoàn thiện và mọi người sợ rằng nó sẽ còn nhiều chi tiết đáng sợ hơn nữa.

ngoi nha ki quai nhin xa tuong "lau dai co tich", den gan moi "phat hoang" - 5

Có một sự thật “gây cười” rằng chắc chắn đây là kiểu kiến trúc tuyệt vời để ngăn cản những tên trộm lẻn vào căn nhà. Còn đối với những người hàng xóm, họ vẫn thường cân nhắc và hạn chế đi ngang ngôi nhà này nhiều nhất có thể.

ngoi nha ki quai nhin xa tuong "lau dai co tich", den gan moi "phat hoang" - 6

ngoi nha ki quai nhin xa tuong "lau dai co tich", den gan moi "phat hoang" - 7

Những hình hài quái dị chắc chắn sẽ khiến bọn trộm khiếp sợ.

Theo Phương Phan (Theo Odditycentral) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhà độc đáo