Nhà 8 nghìn tỷ không muốn "khoe" nội thất

Ngày 28/04/2013 05:20 AM (GMT+7)

Ngôi nhà số 18 phố Carlton House Terrace sắp lập kỷ lục tại Anh.

Đây có thể là khối bất động sản đắt giá nhất ở xứ sương mù bởi nó được rao bán với giá tương đương khoảng trên 8 nghìn tỷ đồng.

Ngôi nhà nằm trên phố Carlton House Terrace và nhìn về phía Công viên St. James. Diện tích của nó lên tới 4.645m2. Đây được coi là căn nhà riêng lớn nhất khu vực Trung tâm London, rộng gấp 30 lần so với một căn nhà bình thường ở London. Ngôi nhà cách không xa Cung điện Buckingham, Quảng trường Trafalgar và Ngã tư Piccadilly.

Chủ nhân ngôi nhà đã dành hàng triệu bảng để khôi phục nó trở về như thời hoàng kim. Vì lý do bảo mật, những hình ảnh về nội thất ngôi nhà được công bố chỉ là ảnh đen trắng từ những năm 1890. Không gian sinh hoạt rộng gần bằng một sân bóng đá.

Ngôi nhà gồm có 4 tầng trên mặt đất và 2 tầng bên dưới, có thể chuyển thành spa, phòng chiếu phim và bể bơi.

Một thành viên của gia đình hoàng gia vùng Trung Đông hiện đang sở hữu số 18 Carlton House Terrace, vì vậy giá trị của nó có thể cao hơn gấp 700 lần so với một ngôi nhà trung bình cỡ 370.000 bảng Anh ở London. Kỷ lục trước đó thuộc về một ngôi nhà cạnh công viên Hyde ở Knightsbridge trị giá 136 triệu bảng Anh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn