"Đột nhập" biệt thự của gia đình Bin Laden

Ngày 27/04/2013 09:31 AM (GMT+7)

Biệt thự xa hoa hoành tráng tại Mỹ này là của anh trai trùm khủng bố.

Khalil Bin Laden, anh trai của trùm khủng bố Osama Bin Laden, đã mua một biệt thự sang trọng cho vợ từ năm 1980 tại thị trấn yên tĩnh Oakland thuộc bang Florida của Mỹ.

Căn biệt thự trị giá 1,6 triệu USD này được thiết kế theo phong cách của những năm 1920, bao gồm 5 phòng ngủ, một bể bơi. Tuy nhiên, nó đã bị bỏ hoang từ khi gia đình Bin Laden đã bỏ biệt thự và chạy trốn khỏi nước Mỹ sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2011 do lo ngại bị trả thù vì họ bị cáo buộc đứng đằng sau vụ tấn công khủng bố này.Ngôi biệt thự từng thuộc sở hữu của Khalil Bin Laden, anh trai trùm khủng bố Osama Bin Laden, nay bị bỏ hoang với cỏ mọc đầy xung quanh.


Ngôi bị thự đã bị bỏ hoang sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2011 khi gia đình Bin Laden chạy trốn khỏi nước Mỹ do sợ bị trả thù.


Phòng ăn trông ma mị, huyền bí.


Hồ bơi đầy rác.


Hồ khoáng được bao phủ bởi tảo.


Nội thất phòng bếp được ốp đá cẩm thạch và sàn gỗ.


Khu vực nhà tắm.Ngôi biệt thự được xây dựng vào năm 1926. Khalil Bin Laden mua lại với giá 1,6 triệu USD vào năm 1980.Một phần của ngôi biệt thự hiện được cho thuê làm nơi tổ chức đám cưới.Toàn cảnh khu nhà bên hồ Johns được chụp từ trên cao.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn