Nhà giản dị ngỡ ngàng của ca sĩ Việt Hoàn

Ngày 31/03/2013 11:23 AM (GMT+7)

Căn hộ chưa được chú ý chăm chút lắm vì ca sĩ còn định mua nhà mới.

Khác hẳn với những ngôi nhà tiền tỉ sang trọng, xa hoa của các ca sĩ thị trường nổi tiếng, "chốn đi về" của Việt Hoàn lại giản dị, thân thương, ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc với người vợ trẻ xinh đẹp và hai cô con gái đáng yêu.

Căn hộ chung cư rộng 160m vuông nằm trên phố Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội mà gia đình Việt Hoàn đang ở trông khá lạ mắt với 2 phòng ngủ, một phòng nấu ăn riêng, một phòng khách rộng để tiếp khách và cho hai bé gái ngồi học, xem tivi và chơi đùa.

Việt Hoàn bảo cuối năm nay cả gia đình anh sẽ chuyển về một căn hộ mới nên ý định mua sắm thay đổi các thiết bị mới được "hoãn" lại.

Vật kỷ niệm gắn bó với Việt Hoàn từ hồi sinh viên trường Nhạc viện là chiếc đàn organ điện được đặt ngay ngắn một góc phòng khách. Việt Hoàn nói cô con gái thứ hai (hơn 3 tuổi) với biệt danh Nghé rất thích ngồi hát và tự đánh những nốt nhạc trên chiếc đàn này.

Nam ca sĩ khoe cô con gái lớn (hơn 5 tuổi) với biệt danh Ủn có sở thích vẽ tranh. Bà xã MC Diễm Hoa dù khá bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian chăm sóc cho hai cô con gái bé bỏng, quán xuyến việc nhà cũng như chăm tập thể dục massage giữ gìn nhan sắc.
 


 Phòng khách giản đơn của gia đình Việt Hoàn.


Bé Nghé bên bể cá nhỏ bày một góc phòng khách.


Bé Ủn bên bàn học đang khoe bức tranh vừa vẽ chiếc đồng hồ.


Việt Hoàn dạy Nghé đánh đàn organ - vật kỷ niệm mà ca sĩ đã gìn giữ gần 10 năm.


Khu nấu nướng của gia đình.


Phòng ngủ của hai con gái.


Bé Nghé rất yêu bố.


Bức ảnh mới chụp cả gia đình ca sĩ Việt Hoàn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao