Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh

Ngày 06/05/2013 12:38 PM (GMT+7)

Ngôi nhà chỉ nhỏ bé thôi nhưng ngập tràn tình yêu vợ chồng.

Là một trong những diễn viên đắt show phim truyền hình hiện nay, Ngân Quỳnh thừa nhận chị may mắn có được tổ ấm hạnh phúc nhờ ông xã nhiệt tình ủng hộ theo nghề. Đến thăm ngôi nhà nhỏ nhắn, gọn gàng của hai vợ chồng Ngân Quỳnh dễ cảm nhận được tình cảm yêu thương tràn ngập này.

Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 1
Ngân Quỳnh tham gia đóng rất nhiều phim truyền hình.


Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 2
Cô có ngôi nhà nhỏ khá xinh xắn.

Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 3
Phòng khách trang trí đơn giản với nội thất gỗ.

Ngôi nhà của Ngân Quỳnh chỉ có 3 gam màu chủ đạo: xám trắng, đỏ mận chín và màu đen. Cả ngôi nhà được bày trí đơn giản như chính tính cách và cuộc sống của Ngân Quỳnh mà những ai có dịp tiếp xúc với chị đều có thể cảm nhận được. Phòng khách bày trí ngăn nắp với bộ bàn ghế mà gỗ và nệm đều mang màu mận chín. Một vách tường được thiết kế như chiếc kệ treo có nhiều ngăn làm điểm nhấn trang trí nhẹ nhàng.

Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 4
Góc bếp đơn giản nhưng lúc nào cũng được giữ sạch sẽ.

Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 5
Ngân Quỳnh rất yêu ngôi nhà của mình.

Đối diện ngay lối lên cầu thang là không gian để nấu ăn. Ngân Quỳnh bày trí gian bếp gọn gàng cũng dựa trên hai màu chủ đạo là màu xám trắng và tủ kệ bếp màu gỗ. Do công việc phải đi quay phim liên tục nên Ngân Quỳnh ít nấu cơm. Hai vợ chồng cũng có thói quen ăn uống giản dị. Mọi việc bếp núc đều có cháu và chị bên chồng lo giúp, chỉ những khi không đi quay thì Ngân Quỳnh mới tự tay đi chợ nấu ăn. Chị coi đó như cách bù đắp cho ông xã đã luôn ủng hộ chị theo nghề diễn.

Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 6
Góc trang điểm trong phòng ngủ.


Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 7
Chốn say giấc nồng sử dụng giấy dán tường có hoa văn chưa được đẹp mắt.

Lối lên lầu và phòng ngủ được Ngân Quỳnh sử dụng giấy dán tường hoa văn màu đen xám. Một góc phòng ngủ là bàn trang điểm cũng nhẹ nhàng đơn giản. Ngân Quỳnh tâm sự:  “Bước vào độ tuổi U 40, có lẽ người đàn bà như chị nhìn mọi thứ trong cuộc sống nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Điều này tác động cả ra ngoài phong cách sống của chị. May mắn là ông xã Ngân Quỳnh cũng đã đồng suy nghĩ này. Hai vợ chồng muốn dồn hết trí lực cho cậu con trai đang du học ở Mỹ con có cuộc sống được an nhàn hơn ba mẹ cháu ngày xưa”.

Nhà nhỏ xinh xinh của diễn viên Ngân Quỳnh - 8
Ngân Quỳnh cảm thấy hạnh phúc vì luôn được chồng ủng hộ trong nghiệp diễn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ