Những chiếc bàn thông minh không tưởng, ngồi "chơi với bàn" cả ngày không chán

Ngày 16/05/2017 20:00 PM (GMT+7)

Chắc bạn chưa bao giờ tưởng tượng được rằng một chiếc bàn tưởng vô tri vô giác lại có thể đun trà, làm lạnh đồ uống, chơi được bóng bàn, nghe nhạc,...không thiếu tiện ích gì.

Chắc chắn sẽ có không ít lần khi phải ở nhà trông nhà lúc bố mẹ đi vắng, bạn sẽ phải than thở rằng: "Ở nhà chán quá, chẳng có gì chơi!". Thế nhưng khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển và những sản phẩm thông minh tiện ích ra đời ngày càng nhiều, thì bạn sẽ không phải thở dài chán nản thêm một lần nữa.

Những chiếc bàn thông minh không ngờ dưới đây sẽ giúp bạn ngồi trông nhà cả ngày mà không hề biết chán.

1. Bàn có màn hình cảm ứng chống nước có thể chơi game, lướt web

Mặt của chiếc bàn này không khác gì một chiếc máy tính thông minh nằm ngang, tích hợp nhiều tiện ích. Bạn có thể thoải mái chơi game, lướt web, vẽ tranh,... đặt đồ ăn, đồ uống lên bàn mà không lo thấm nước.

2.  Chiếc bàn tích hợp tủ lạnh, loa, ổ sạc,...

Có chiếc bàn này thì bạn sẽ chẳng phải lo chạy đi chạy lại lấy đồ uống, cắm sạc điện thoại, bật loa máy tính nữa, vì nó đã có đầy đủ mọi tiện ích trên rồi. Cả nhà bạn có thể yêu tâm tiệc tùng, ăn tối, nghe nhạc,... cả buổi mà chẳng lo đang vui thì "đứt dây đàn".

3. Bàn chơi được bóng bàn

Chẳng cần phải lo thiết kế một phòng riêng để bạn bè hay các thành viên trong gia đình chơi bóng bàn nữa, giờ đây bạn chỉ cần ngồi trong phòng khách, bật chiếc bàn tiện ích có tích hợp nam châm này lên và rủ mọi người cùng chơi thôi!

4. Bàn trà kiêm dàn nhạc cảm ứng siêu xịn

Chiếc bàn này tích hợp luôn cả dàn loa âm thanh "xịn" với cách điều khiển cảm ứng, có thể bật tiếng, bật hình, hiển thị bài hát để người dùng có thể dễ dàng chọn và tùy chỉnh bài hát mình yêu thích.

Nhìn những chiếc bàn này, bạn sẽ chỉ muốn rước ngay một chiếc về để nhiệm vụ trông nhà "bất khả kháng" sẽ chẳng còn nhàm chán nữa.

Theo Du Jin (Theo Ideum, TB) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nội thất đẹp