Những mẫu ghế độc đáo đến khó tin

Ngày 23/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Những chiếc ghế tưởng chừng tầm thường sẽ trở thành những sản phẩm đầy tính nghệ thuật.

Ghế là đồ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng nếu như thêm chút sáng tạo, những chiếc ghế tưởng chừng tầm thường sẽ trở thành những sản phẩm độc đáo. Hãy cùng xem sức sáng tạo của những nhà thiết kế nội thất như thế nào khi thiết kế ra những chiếc ghế đẹp mà 'quái tính'.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 1

Người thiết kế chắc hẳn rất thích chơi trò bập bênh khi thiết kế ra chiếc ghế kết hợp cả ngồi thư giãn và chơi bập bênh thế này.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 2

Chiếc ghế này mang lại cảm giác của một thời đại công nghệ hiện đại. Từng chi tiết của chiếc ghế đều tinh xảo như một sản phẩm công nghệ đa năng đích thực. Với thiết kế không bằng phẳng, người dùng có thể vừa ngồi nghe nhạc, xem phim, vừa có thể massage ngay trên một chiếc ghế.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 3

Chiếc ghế có hình một cơn lốc xoáy này có vẻ không tiện lợi cho lắm khi không có chỗ tựa và mặt ghế thì nhấp nhô chứ không bằng phẳng.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 4

Những chiếc dây mỏng manh như dây đàn  khiến một chiếc ghế có dáng vẻ cổ điển trở nên thanh thoát và nghệ thuật hơn nhiều! Chắc hẳn người thiết kế rất thích âm nhạc!

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 5

Chiếc ghế này giống như một bông hoa loa kèn vàng mềm mại đang bung nở giữa nhà vậy!

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 6

Chiếc ghế đổ nghiêng 900 vô cùng độc đáo. Màu sắc trắng, xám xen đỏ cùng hoa văn tinh xảo cũng toát lên sự thanh lịch và tinh xảo của thiết kế.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 7

Thiết kế lấy ý tưởng từ những con bạch tuộc ngoài đại dương với chân ghế là  vô vàn những tua rua li ti. Màu xanh nước biển khiến chân ghế và phần mặt ghế có vẻ trong suốt như làn nước. 

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 8

Ngoài áo đôi, điện thoại đôi... bây giờ những cặp tình nhân còn có thể  tìm cho mình một sản phẩm đôi không kém phần độc đáo nữa: đó là ghế đôi!

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 9

Chiếc ghế sang trọng này có chân ghế được  lấy ý tưởng từ một chiếc ly bạc, còn mặt ghế là hình trái tim rực đỏ.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 10

Một sản phẩm đầy tính sáng tạo! Tuy nhiên thiết kế này khiến   nhiều người tự hỏi, trong khi chỉ cần có 4 chân là nó có thể đứng vững, vậy những chiếc chân còn lại dùng để làm gì?

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 11

Chiếc ghế hình thuyền cực kỳ thanh thoát được ghép lại từ rất nhiều mảnh gỗ dẹt.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 12

Chiếc ghế mong manh như một mặt phẳng giấy vừa bị cắt bởi dao dọc giấy.

nhung mau ghe doc dao den kho tin - 13

Một chiếc ghế làm từ 2 chiếc bánh xe và 2 chiếc khung xe cực  độc đáo. Màu đen của lốp xe kết hợp hoàn hảo với màu đỏ của chân ghế và mặt ghế, tạo nên một sản phẩm không chỉ sáng tạo mà còn đầy tính thẩm mỹ.

Theo Leo St (wbuild) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nội thất đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ