Những mẫu nhà cấp 4 chi phí thấp, lạ mắt nhìn là siêu lòng

Ngày 14/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Các mẫu nhà cấp 4 này đẹp, lạ mắt từ thiết kế tới màu sắc chi phí thấp, vừa túi tiền phần lớn các gia đình, đặc biệt là hộ thu nhập không cao.

Chúng là sự kết hợp giữa kiến trúc độc đáo, sự tinh tế trong việc kết hợp màu sắc và sự thoáng đãng trong không gian tươi. Đây là những mẫu nhà cấp 4 lý tưởng cho những gia đình yêu thích không gian đơn giản.

Những mẫu nhà cấp 4 chi phí thấp, lạ mắt nhìn là siêu lòng - 1

Mẫu nhà cấp 4 mái hiên độc đáo. 

Với thiết kế phần mái hiên bao trùm cả phòng khách và phòng bếp cùng cửa phụ đã tạo nên không gian ấm cúng cho gia đình. Sự kết hợp giữa màu xanh lá mạ và màu đen đã tạo nên một phong cách độc đáo.

Những mẫu nhà cấp 4 chi phí thấp, lạ mắt nhìn là siêu lòng - 3

Mẫu nhà độc đáo nhờ vào sự hoài hòa các mái hiên. 

Sự kết hợp của các mái hiên theo phong cách mới lạ, màu nhẹ nhưng không kém phần tinh tế đã tạo nên không gian đơn giản nhưng đáng sống.

Những mẫu nhà cấp 4 chi phí thấp, lạ mắt nhìn là siêu lòng - 4

Nhà cấp 4 ngói và gạch ốp.

Sự kết hợp giữa ngói và gạch ốp đã tạo nên không gian cho những ai thích phong cách cổ điển. Ngoài ra, thêm một vườn cây nhỏ đã tạo nên không gian trong lành cho mẫu.

Những mẫu nhà cấp 4 chi phí thấp, lạ mắt nhìn là siêu lòng - 5

Mẫu đối xứng cửa và mái hiên.

Mẫu nhà cấp 4 độc đáo nhờ vào sự đối xứng của các cửa và các mai hiên. Ngoài ra cách thiết kế cửa chính tạo nên một không gian sống an toàn.

Những mẫu nhà cấp 4 chi phí thấp, lạ mắt nhìn là siêu lòng - 6

Nhà có phần mái giả độc đáo.

Đây là mẫu nhà có sự kết hợp giữa các mái hiên và phần mái giả cùng với đó là phần thiết kế thò ra phía trước đã tạo nên một mẫu mới mẻ.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp siêu lòng, chi phí thấp
Với chi phí vừa phải, phù hợp với cặp vợ chồng trẻ hoặc nhà có thu nhập trung bình nên nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều người ưa chuộng.
Theo MINH NG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn