Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè

Ngày 17/05/2016 08:02 AM (GMT+7)

Mùa hè, những bức tranh hoa cỏ dần dần chiếm chỗ những bức tranh phong thủy, tranh động vật,...trong không gian gia đình.

Gây sốt từ cách đây 3-4 năm nhưng đến nay, tranh thêu chữ thập vẫn giữ được sức hút của mình. Dạo một vòng dọc các con phố như Trường Chinh, Đại La, Xuân Thủy, các siêu thị lớn hay tìm kiếm trên mạng, các chị em có thể dễ dàng mua được cho mình một bộ tranh thêu chữ thập. So với các thú giải trí giết thời gian khác, tranh thêu chữ thập cần sự kiên nhẫn hơn khéo léo, hợp túi tiền mà còn có thể dùng để trang trí nhà cửa.

Sang hè 2016, các mẫu tranh thêu phong thủy dần dần nhường chỗ cho các bức tranh về hoa cỏ để phù hợp với thời tiết, không gian.

1. Bộ ba tranh Tulip

Hoa tulip là loài hoa đặc trưng của đất nước Hà Lan, nổi bật với màu sắc rực rỡ. Loài tuyệt đẹp này ghi dấu với nét đẹp hiện đại, ẩn bên trong một sức sống mạnh mẽ. Những năm gần đây, tulip du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều chị em mê hoa. Một bức tranh tulip với vẻ đẹp hiện đại, theo phong cách tranh thêu truyền thống sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho không gian của gia đình. 

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 1

Trong ngôn ngữ của hoa, tulip đại diện cho thanh lịch và duyên dáng.

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 2

Cả một bộ ba tranh có giá khoảng 250.000 đồng

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 3

Tranh thêu có nhiều chi tiết nhỏ để tạo ra hiệu ứng 3D cho sản phẩm

2. Hoa mẫu đơn

Không phải hoa hồng mà mẫu đơn mới là nữ hoàng của các loài hoa. Những bông hoa nở rộ rực rỡ là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Từ xa xưa, loài hoa vương giả này chỉ thuộc sở hữu của giới quý tộc giàu có, hoàng tộc.

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 4

Hoa mẫu đơn thúc đẩy nhân duyên tốt. Một bức tranh mẫu đơn trong nhà, dù đã kết hôn hay độc thân, đều mang đến cho chủ nhà may mắn

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 5

Theo Ngũ hành, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. 

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 6

3. Hoa mộc lan

Mộc lan là một trong những loài cây có hoa lâu đời nhất trên thế giới từng sống. Hoa mộc lan là loài hoa mang vẻ đẹp lộng lẫy. Bông hoa tượng trưng cho sự cao quý, thường được trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên để làm tô điểm cho không gian thêm sang trọng. Trong phong thủy, mộc lan tượng trưng cho khát vọng giàu sang.

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 7

Bức tranh hoa mộc lan làm sang không gian phòng khách

Những mẫu tranh hoa thêu chữ thập đẹp cho mùa hè - 8

Mẫu tranh đơn giản và phù hợp với cả những người mới tập thêu tranh chữ thập

Linh An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tranh chữ thập