Phát sốt với chuối kiwi trồng từ hai phần quả bình thường

Ngày 18/03/2016 10:09 AM (GMT+7)

Sau khi cắt một lát chuối và một lát kiwi, bạn chỉ cần gieo vào đất là một thời gian sau sẽ mọc được lên quả chuối kiwi độc lạ.

Có một số loại phế liệu thực phẩm mà chúng ta có thể đặt trong nước và chúng sẽ mọc mới lại.  Điều này đặc biệt tốt khi muốn trồng các loại cây rau như xà lách, rau thơm,...Thế nhưng bạn có biết cách này cũng có thể dùng để trồng cây ăn quả?

Mới đây, cư dân mạng trên toàn thế giới đã sôi sục trước video một người đàn ông trồng được chuối Kiwi từ hai phần quả bình thường. Nó cũng giống như giống với cách nhân giống bằng cách ghép cành nhưng thay vì sử dụng một cành cây, bạn đặt các phần thịt quả lại với nhau để tạo nên một giống hoàn toàn mới. 

phat sot voi chuoi kiwi trong tu hai phan qua binh thuong - 1

Trong video nói rằng nếu bạn cắt một quả chuối và một quả kiwi và chôn chúng dưới đất một cách chắc chắn thì sau một thời gian trái chuối kiwi sẽ phát triển. 500.000 người đã chia sẻ video trên Facebook trong một ngày giữa tháng Ba. Và có vẻ như là một nửa các ý kiến không tin vào điều đó, nhưng còn một nửa còn lại thì sao? Và bạn, bạn có tin hay không?

Trên thực tế, đoạn video này hoàn toàn không có thật. Nó được tung ra vào ngày 1 tháng 4 năm 2014 trên Youtube

Nhà đẹp là nơi tư vấn, chia sẻ những không gian đẹp và cách giữ gìn, chăm sóc cho chốn riêng tư của mỗi gia đình.

Hãy chia sẻ những không gian đẹp, vườn rau - cây cảnh, mẹo hay gia đình đến doisong@khampha.vn để truyền cảm hứng thêm cho nhiều người cùng sở thích.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được đảm bảo thông tin cá nhân.

Hoa nở rực rỡ nhờ vỏ chuối, cọng rau trong nhà

Chuối tím hồng độc lạ "sốt xình xịch" thị trường Việt

Kích cây 'phọt' nhanh an toàn bằng vỏ chuối, nước tiểu

Phát sốt với nho hồng rực rỡ, vị ngọt như kẹo bông

Theo Thanh Thư (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cây cảnh - Hoa cảnh đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ