Phòng ngủ teen hồng trong "Chị kế của Lọ Lem"

Ngày 27/06/2013 12:12 PM (GMT+7)

Căn phòng màu hồng đầy nữ tính, đáng yêu nhưng cũng rất hoành tráng của hai nhân vật nữ chính trong phim "Chị kế của Lọ Lem" khiến bao cô gái tuổi teen ghen tỵ.

Cinderella's Sister - Chị kế của Lọ Lem một bộ phim tâm lí - xã hội - gia đình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2010 với sự tham gia của Moon Geun Young  và chàng đầu trọc lì lợm  trong "Thời trang thập niên 70" Chun Jung Myung.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 1

Chị kế của Lọ Lem – Eun Jo (Moon Geun Young) là một cô gái không có cha. Sống cùng người mẹ luôn dựa dẫm vào đàn ông, Eun Jo trở nên bất cần, lãnh đạm với cuộc sống. Điều duy nhất cô muốn là chạy trốn khỏi mẹ của mình. Sau nhiều lần sống cảnh vợ tạm chồng hờ, cuối cùng mẹ của Eun Jo cũng tìm được một người chồng giàu có và tử tế. Tuy nhiên, Eun Jo nổi loạn lại không thể sống trong gia đình nề nếp, cùng với cô em Hye Sun (Seo Woo) trong sáng, thánh thiện được mọi người thương yêu.

Trong khi Hye Sun luôn hết mực yêu thương chị  kế thì Eun Jo lại không ngừng làm tổn thương cô. Trong khi cha dượng một lòng một dạ với mẹ cô thì mẹ cô chỉ lợi dụng ông. Nhờ tình yêu và sự bao dung của cha dượng, Eun Jo dần tìm thấy được niềm tin và ý nghĩa cuộc đời.

Trong phim, cả hai nhân vật nữ chính là Eun Jo (Moon Geun Young) và em gái Lọ Lem Hye Sun (Seo Woo) được sống trong một ngôi nhà xây theo phong cách truyền thống tuyệt đẹp. Đặc biệt, phòng ngủ của hai chị em Lọ Lem làm biết bao khán giả phải trầm trồ ngợi khen.

Căn phòng dùng giấy dán tường màu hồng, đồ nội thất đều rất đáng yêu. Cách bài trí căn phòng cũng rất dễ thương để phù hợp với hai cô bé tuổi 16 là Eun Jo và Hye Sun.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 2

Lọ lem Hye Sun chia sẻ căn phòng màu hồng của mình với người chị kế Eun Jo.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 3

Giường ngủ của Lọ Lem bằng sắt được sơn xanh cốm nhẹ nhàng. Bộ ga trải giường màu kem nhiều tầng đúng phong cách phòng ngủ của công chúa. Trên bàn học của cô còn có tấm bảng ghi tên rất ngộ nghĩnh.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 4

Quanh giường ngủ của Lọ Lem có bày rất nhiều đồ vật dễ thương, màu hồng của giấy dán tường làm cho góc phòng trở nên đẹp lung linh.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 5

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 6

Chị kế Eun Jo có cho mình một chiếc giường nhỏ nhắn, ga trải giường tím phù hợp tính cách trầm lặng của cô.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 7

Ngày đầu tiên đến nơi ở mới, Eun Jo ngỡ ngàng trước phòng tắm "hoành tráng" và lộng lẫy của cô em Lọ Lem.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 8

Chậu cây nhỏ xinh được bày sát bên vách gỗ cạnh cửa ra vào.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 9

Những chiếc khăn mặt hình con vật ngộ nghĩnh do chính Lọ Lem chuẩn bị cho người chị kế của mình.

phong ngu teen hong trong "chi ke cua lo lem" - 10

Giỏ khăn tắm trắng tinh đặt cạnh tổ chim giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp trong phim