Phong thủy giúp công việc thăng tiến

Ngày 27/10/2013 08:27 AM (GMT+7)

Một công việc thành công giúp tạo ra sự giàu có, thăng chức và cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nâng tầm sự nghiệp bằng thuật phong thuỷ là một chủ đề rất phổ biến trong ngành phong thuỷ. Hơn nữa nó còn giúp tạo nên sự giàu có, thăng cao chức vụ và giữa những điều đó thì mọi người đều quan tâm sử dụng phong thuỷ để có một cuộc sống tốt hơn. Điều này cũng dễ hiểu bởi có một công việc thành công cho phép chúng ta đưa ra những quyết định tốt hơn cho gia đình và chính bản thân chúng ta.

Sử dụng thuật phong thuỷ cho nghề nghiệp của bạn bắt đầu từ khu vực làm việc phía bắc của bạn.

Vào lúc này, điều đó không mang ý nghĩa cần thiết là bản đơn giản phải kiếm nhiều tiền hơn bởi vì tiền không thể giải quyết được tất cả những khó khăn trong công việc. Dĩ nhiên nó cũng không gây ra thương tổn gì. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người ở ngoài kia có một mức lương khá tốt nhưng lại không hạnh phúc với công việc tương ứng của mình.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 1

Một công việc thành công giúp tạo ra sự giàu có, thăng chức và cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Khi bạn muốn nâng cao lĩnh vực mà bạn muốn phát triển, nó có thể mở rộng hàng loạt những tiềm năng. Ví dụ, bằng việc nâng cao lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, nghề của bạn có thể đột nhiên trở nên tốt hơn hoặc một cái gì mới và khá hơn sẽ đến với bạn không hề biết trước, chẳng hạn như cơ hội kinh doanh.

Nhưng vẫn có cái giá của những sự thay đổi, bạn có nhiều sự thay đổi trong đời và vì thế bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Và đó là cái mà bạn luôn mong muốn có trong đời: nhiều cơ hội và lựa chọn hơn để tạo nên những hạnh phúc tuyệt vời cho gia đình và bản thân bạn.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 2

Đôi khi những thay đổi nhỏ thôi cũng mở ra cho bạn nhiều lựa chọn và những cơ hội mới tốt đẹp hơn.

Có hai khu vực chính cần làm nổi bật nếu như bạn muốn phát triển nghề nghiệp, đó là nhà ở và nơi làm việc. Dưới đây là một số ý tưởng cơ bản cho hai khu vực trên:

1. Nhà ở: 6 bước chính

- Hãy nhìn về hướng Bắc: Đảm bảo rằng khu vực phía Bắc nhà của bạn được sắp xếp tốt nhất. Nếu như phía Bắc nhà bạn không có hay có một nhà vệ sinh ở đây thì hãy xây dựng một phòng khách hay một phòng làm việc để thay thế.

- Nếu như phòng ngủ của bạn ở hướng Bắc: Có thể phát triển cuộc đời bạn bằng việc trang trí phòng bằng màu xanh hay đen, một bức tranh có liên quan đến nước (tuy nhiên không nên quá to) và những đồ vật kim loại (tốt nhất là đồ vật có màu ánh vàng).

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 3

Phòng ngủ ở hướng Bắc nên sử dụng màu xanh, đen.

- Phía bắc đối diện với nhà ở: Hãy tạo một lối vào nhà mà thu hút và hấp dẫn nhất có thể để chào đón những cơ hội mới. Hãy tạo nó gọn gàng và dễ dàng để đi vào bằng việc dời đi những vật cản, những vật bao vây nó, những hàng cây khô, sử dụng những tấm thảm có ghi chữ chào đón,...

Bằng cách này, đừng mua những tấm thảm chào đón có ghi tên của bạn trên đó bởi vì bạn sẽ dẫm chân lên cái tên tốt đẹp của chính mình. Hãy đặt hình ảnh của một con rùa hay một con cá ở đây. Đảm bảo rằng không có một hướng nhìn thẳng nào từ đầu nhà đến cuối nhà hoặc là bạn sẽ mất đi những cơ hội (và mất tiền).

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 4

Lối vào nhà cần được thông thoáng, không có vật cản hoặc những hàng cây khô bao quanh.

- Hãy nhìn về hướng Nam: Hãy trưng bày những cái lông công ở phía nam của ngôi nhà và giữ cho khu vực luôn đầy đủ ánh sáng. Khu vực phía Nam tiêu biểu để nhận ra ngôi nhà. Một nhóm chín cây nến sẽ thực sự tuyệt vời để trưng bày ở đây. Hãy cân nhắc những màu sắc để sơn phòng phía Nam trong những ngôi nhà như đỏ, da cam hay màu đỏ sẫm.

- Chào đón những cơ hội nghề nghiệp: Giữ cho đèn ở lối vào nhà luôn được bật sáng. Sử dụng một chiếc đèn treo pha lê nhiều ngọn hình lăng trụ để tạo nên những màu sắc khác nhau ở lối vào thực sự có hiệu quả tốt.

Hoặc là bạn cũng có thể treo một đồ pha lê ở dưới đèn để tạo hiệu ứng ánh sáng hình lăng trụ trong phòng nghỉ. Nó thực sự hữu ích nếu như cầu thang của bạn đối diện hay ở phía cuối gần với cửa trước, những cơ hội tốt sẽ đi vào nhà.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 5

Giữ cho đèn ở lối vào nhà luôn được bật sáng để thu hút nhiều cơ hội đến với công việc.

- Thêm nước vào phía trước nhà: Hãy cân nhắc khi đặt vòi phun nước (phía bên trái của cửa khi bạn nhìn ra ngoài ngôi nhà) trong hay ngoài ngôi nhà. (Một đồ vật liên quan đến nước ở phía bên phải của ngôi nhà sẽ mang đến những lừa dối trong hôn nhân).

Nếu như bạn đặt một đồ vật chứa nước ở phía ngoài ngôi nhà thì hãy đảm bảo dòng nước phải chảy về phía ngôi nhà. Đó là một trong những cách tốt nhất để mang đến những cơ hội cho bạn.

2. Nơi làm việc: 8 yếu tố chính

- Vị trí ngồi làm việc: Ví trí ngồi đầy quyền năng là đối mặt (nhưng không phải ngồi hướng thẳng) với cửa ra vào. Đừng bao giờ ngồi quay lưng về phía cửa ra vào. Nếu như nội thất trong phòng làm việc hay phòng ngủ nhỏ được xây ở đây thì hãy di chuyển máy tính của bạn vì thế bạn có thể nhìn thấy một ai đó đi vào từ cả hai phía bên phải và bên trái.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 6

Không nên ngồi làm việc quay lưng hoặc hướng thẳng với cửa ra vào.

- Rút một con số trong vòng bát quái: Hãy đối diện với chỉ dẫn tốt nhất của bạn nếu như tất cả đều có khả năng nhưng đừng bao giờ bỏ qua vị trí số 1 ở trên. Sử dụng theo chỉ dẫn cá nhân càng nhiều càng tốt.

- Ngừng việc nói chuyện phiếm: Nếu như nói chuyện phiếm là một vấn đề trong công việc của bạn thì hãy đặt một bức tượng con gà trống ở trên bàn làm việc theo hướng nhìn thấy tất cả mọi người đi vào phòng làm việc. Nó sẽ giúp bạn kìm chế lại việc nói chuyện trong văn phòng.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 7

Đặt bức tượng chú gà trống ở vị trí quan sát được các đồng nghiệp trong phòng giúp bạn kiềm chế việc nói chuyện riêng.

- Lấy được sự ủng hộ: Điều đó cực kì quan trọng cho một công việc tốt vậy tại sao bạn không có một vật gì cứng rắn ở đằng sau bạn. Nếu như bạn có một cửa sổ ở phía sau lưng, bạn sẽ phải chịu đựng việc mất đi những sự ủng hộ. Hãy thay thế bằng một chiếc tường ở phía sau bạn.

Và cũng chắc chắn rằng không có giá sách hay tủ trưng bày mở nào ở phía sau bạn. Hãy đặt chúng ở nơi mà chúng không hướng thẳng về phía bạn hay bàn làm việc. Điều đó cũng có nghĩa là phải đảm bảo không có giá sách nào đối diện với bạn. Hãy di chuyển chúng đi nếu như bạn có thể làm được. Cũng nên đảm bảo rằng không có tiền sảnh, cầu thang hay lối vào nào đối diện trực tiếp với bàn làm việc của bạn.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 8

Không nên ngồi quay lưng lại với một tấm kính vì nó sẽ khiến bạn mất đi sự ủng hộ. Tránh để giá sách hoặc tủ đối diện trực tiếp với bàn làm việc của bạn.

- Làm nổi bật góc phòng: Hãy đặt một loại cây ở phía góc Đông Nam của văn phòng. Bạn nên loại bỏ đi những cây yếu và mảnh khảnh. Tốt hơn hết là sử dụng một cây lụa đầy tươi mới hơn là một cây thật vì chúng sẽ nhanh chóng héo tàn.

- Bị để ý: Bạn gặp rắc rối vì bị để ý. Hãy đặt một cái đèn ở phía góc Nam của văn phòng để dễ nhận thấy. Bạn cũng thể đặt những đồ vật màu đỏ, đá hay đồ pha lê ở vị trí này. Tảng đá càng to thì càng tốt.

- Khởi động lĩnh vực nghề nghiệp của bạn: Hãy đặt một con rùa ở góc phía Bắc của văn phòng để biểu tượng cho nước và sự ủng hộ. Hoặc là cũng có thể đặt một bức tranh lớn hay đồ chứa nước ở đây. Nếu như bạn muốn phát đạt thì hãy đặt một bể cá với tám con cá vàng và một con cá vàng đen ở đây.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 9

Biểu tượng rùa đặt ở phía Bắc phòng làm việc giúp bạn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn trong công việc.

- Cần sự giúp đỡ: Điều đó có nghĩa là bạn biết ai là người chủ chốt và bạn muốn làm việc với họ. Vì thế hãy đảm bảo rằng góc phía Tây Bắc được trang trí. Bạn muốn những người cố vấn và mọi người giúp đỡ bạn đúng không. Nếu đúng như vậy, bạn hãy đặt một tảng đá hay một hốc tinh ở đây hoặc đặt những đồ vật bằng kim loại ở vị trí này.

Những chiếc đài hay đồ điện cũng là những đồ vật tốt nên đặt ở phía Tây Bắc để mang đến những người cố vấn giúp đỡ bạn. Những đồ vật bằng vàng, bạc hay có màu trắng thực sự tốt khi đặt ở đây. Cố gắng thử treo một chiếc chuông gió sáu thanh ở khu vực này.

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 10

Khi cần đến sự giúp đỡ trong công việc, bạn hãy trang trí góc Tây Bằng bằng những đồ vật kim loại, vàng, bạc hoặc những đồ có màu trắng... Chuông gió 6 thanh là một gợi ý hay cho bạn.

Mời các bạn xem thêm tư vấn phong thủy hữu ích:

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 11

Mệnh thổ: Tránh xa vật liệu gỗ?

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 12

Màu sắc và ý nghĩa phong thủy nên biết

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 13

Những điều cấm kỵ với cửa trong nhà

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 14

5 người tình xanh của phong thủy nhà bếp

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 15

Những kiêng kỵ bố trí nước trong nhà

Phong thủy giúp công việc thăng tiến - 16

Phong thủy chốn kê giường 'siêu chuẩn'

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan