Hành trình biến hóa nhan sắc của Phi Thanh Vân thực sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Phi Thanh Vân luôn được nhắc đến với cái tên 'Người đẹp dao kéo' khi công khai thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào thời điểm này, Phi Thanh Vân cũng có quyết định đầy táo bạo để làm mới hình ảnh của mình đó là nhuộn da nâu. Từ đó, nhắc đến Phi Thanh Vân là người ta nghĩ ngay đến 'người đẹp da nâu' đầy quyến rũ.

'Ngày xưa để chuyển từ da trắng thành da nâu, tôi phải khổ luyện rất nhiều. Mỗi ngày tôi đều phải phơi nắng khoảng 1 tiếng ở hồ bơi hoặc biển. Ngoài ra, tôi còn sử dụng các loại mỹ phẩm làm nâu da trong thời gian khá dài', Phi Thanh Vân chia sẻ.

Hành trình biến hóa nhan sắc của Phi Thanh Vân thực sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Phi Thanh Vân luôn được nhắc đến với cái tên "Người đẹp dao kéo" khi công khai thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Vào thời điểm này, Phi Thanh Vân cũng có quyết định đầy táo bạo để làm mới hình ảnh của mình đó là nhuộn da nâu. Từ đó, nhắc đến Phi Thanh Vân là người ta nghĩ ngay đến "người đẹp da nâu" đầy quyến rũ.

"Ngày xưa để chuyển từ da trắng thành da nâu, tôi phải khổ luyện rất nhiều. Mỗi ngày tôi đều phải phơi nắng khoảng 1 tiếng ở hồ bơi hoặc biển. Ngoài ra, tôi còn sử dụng các loại mỹ phẩm làm nâu da trong thời gian khá dài", Phi Thanh Vân chia sẻ.

(Khampha.vn)
Ngày 14/12/2013 09:16 AM (GMT+7)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp của Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ