Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục

Ngày 06/03/2015 14:00 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh được coi là một trong hai nghệ sĩ có thu nhập cao nhất tại Trung Quốc đại lục.

Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng khi tham gia các bộ phim nổi tiếng như “Thần điêu đại hiệp”, “Tân bến Thượng Hải”, “Thủ lĩnh cuối cùng”… mà tên tuổi chàng diễn viên điển trai còn được phủ khắp các trang báo Trung Quốc nhờ vào mối tình đẹp với người mẫu, diễn viên xinh đẹp Angela Baby.

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 1

Huỳnh Hiểu Minh là một trong 2 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất đại lục.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được coi là cặp “Tiên đồng – Ngọc nữ” của màn ảnh Trung Quốc. Sau 4 năm hẹn hò, trong 1 sự kiện diễn ra cuối năm 2014 vừa qua, chàng diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh đã không ngần ngại công bố sẽ kết hôn với Angela Baby vào năm sau. Nếu đám cưới diễn ra, đây sẽ được coi là đám cưới đáng mong đợi đối với các fans C-biz.

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 2

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được coi là cặp “Tiên đồng – Ngọc nữ” của màn ảnh Trung Quốc.

Hiện nay, Huỳnh Hiểu Minh được coi là một trong hai nghệ sĩ có thu nhập cao nhất đại lục (cùng với Phạm Băng Băng). Vào năm 2012, tổng tài sản của Huỳnh Hiểu Minh đã lên đến 400 triệu NDT (khoảng 1389 tỷ VND) và đã tăng gấp nhiều lần trong những năm gần đây.

1. Cổ phiếu và đầu tư

Nói về Huỳnh Hiểu Minh, không chỉ có thu nhập nhờ đóng phim, anh còn sở hữu một số lượng đáng kể cổ phiếu của tập đoàn Hoa Nghị - tập đoàn giải trí lớn nhất Trung Quốc. Thêm vào đó, anh đồng thời góp vốn mở một quán rượu vang Pháp tại HongKong. Nói đến quán rượu vang, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, công việc kinh doanh tiến hành khá thuận lợi khi thưởng cuối năm cho nhân viên bậc 1 bằng 1 chiếc xe hơi hạng sang trị giá đến trăm triệu NDT.

2. Xe hơi

Huỳnh Hiểu Minh hiện đang sở hữu chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder màu trắng trị giá tới 5 triệu NDT (17,4 tỷ VND). Chiếc xe có màu trắng, là màu mà Huỳnh Hiểu Minh yêu thích, đồng thời cũng là màu may mắn của anh.

Chiếc xe hạng sang mà Huỳnh Hiểu Minh đang sở hữu là niềm mơ ước của nhiều người, ngay cả ca sĩ Thái Y Lâm cũng từng bày tỏ muốn mượn để đi. Trả lời việc này, Huỳnh Hiểu Minh cười nói: “Cho mượn! Để cô ấy đi thoải mái! Cái này vốn dĩ là để cho bạn bè dùng.”

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 3

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder màu trắng trị giá tới 5 triệu NDT (17,4 tỷ VND).

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 4

Chiếc siêu xe màu trắng này là niềm mơ ước của nhiều người, ngay cả ca sĩ Thái Y Lâm.

Ngoài ra, chàng diễn viên còn sở hữu 6 xe hơi khác, trong đó nhiều nhất là hãng xe Benz, sau đó là BMW, MKC, GMC. Anh cũng tặng bố của mình 2 chiếc xe hơi.

3. Biệt thự sang trọng 31 triệu/m2

Biệt thự của Huỳnh Hiểu Minh nằm ở vườn hoa quốc tế trong khu Triều Dương, Bắc Kinh. Anh đã bỏ ra 1.38 triệu NDT để mua ngôi biệt thự với 3 phòng nhỏ, 2 phòng lớn này (ngôi biệt thự có giá 9000 tệ/m2, tương đương 31 triệu VND/m2). Việc trang trí biệt thự cũng dựa vào phong cách đặc trưng của cá nhân anh.

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 5

Toàn cảnh khu Triều Dương xa hoa - nơi mà Huỳnh Hiểu Minh sinh sống.

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 6

Anh đã bỏ ra 1.38 triệu NDT cho ngôi biệt thự 3 phòng nhỏ, 2 phòng lớn này.

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 7

Chiếc giường độc đáo như giường vua chúa thời phong kiến của Huỳnh Hiểu Minh.

Thảm lộng lẫy, nội thất cao cấp đều trang bị đầy đủ. Ghế sofa màu đỏ ấm, đèn treo tường dạng cổ, trên bàn tròn thủy tinh đặt mấy bình cắm hoa li ti, khiến cả căn phòng vừa tinh tế vừa nhã nhặn.

Tài sản bạc tỷ của mỹ nam thu nhập cao nhất Trung Quốc đại lục - 8

Ngôi biệt thự được trang trí hết sức sang trọng, nội thất đều toát lên vẻ hoàng gia cho cả ngôi nhà.

Theo Leo St (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao