Tài vận, sự nghiệp, tình yêu 12 con giáp nửa cuối tháng 5

Ngày 19/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Tuổi Chuột rất thuận lợi về cả tình cảm, sự nghiệp và tiền tài trong khi tuổi Dê lại gặp khá nhiều trở ngại.

1. Tuổi Chuột

- Tình cảm: Tình cảm của những người tuổi Chuột với người khác giới khá tốt, chủ động bày tỏ sự nhiệt tình của mình hơn nữa sẽ dễ nhận được hồi âm khả quan. Trong tháng này, vận tình yêu khá mạnh, tuy nhiên cần khống chế nhịp độ, đừng vì vận đào hoa đến mà đứng núi này trông núi nọ.

- Công việc: Tiến triển công việc thuận lợi, có thể xuất hiện những cục diện có lợi cho mình, cũng dễ có được sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên, nói chung có xu hướng đi lên. Tháng này có lợi cho việc tìm kiếm sự giúp đỡ của quý nhân, sẽ nhận được hồi đáp tốt.

- Tiền tài: Tài vận tốt, dễ có những thu nhập bên ngoài. Trong tháng này tiền tài đã có khởi sắc, nếu như muốn đầu tư hoặc bắt đầu sự nghiệp thì có thể thử, nhưng cần khống chế việc chi tiêu.

2. Tuổi Trâu

- Tình cảm: Tháng này tình cảm của những người tuổi Trâu hơi bình lặng, có chút không thuận lợi khi trò chuyện và tìm hiểu người khác giới. Nếu như muốn phát triển tình hình yêu đương, tốt nhất nên coi trọng đối tượng, quá cố chấp sẽ gây bất lợi cho chính mình.

- Công việc: Tiến triển công việc khá thuận lợi, nhưng sẽ xảy ra những chuyện bất ngờ. Người tuổi Trâu ễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác. Sự nghiệp trong tháng này cần nhiều đến kinh nghiệm bản thân, đừng giao chuyện quan trọng cho người khác.

- Tiền tài: Tiền tài ở mức bình bình và ổn định, không dễ có thu nhập ngoài. Tháng này nên làm những công việc trong bổn phận của mình là được, đừng quá mạo hiểm.

3. Tuổi Hổ

- Tình yêu: Nửa cuối tháng này có lợi cho việc giao lưu, kết bạn với người khác giới. Tình yêu khá thuận lợi, có thể mở rộng nội tâm, chủ động bày tỏ tâm ý với người yêu hơn. Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được tình yêu mới của mình.

- Công việc: Có cơ hội phát triển, nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài và quý nhân phù trợ, nên chỉ cần khiêm tốn và cố gắng giữ gìn mối quan hệ với đồng nghiệp và kết giao với bạn bè có lợi cho sự nghiệp của mình là được.

- Tiền tài: Có tin vui trong tiền tài, bỏ ra nhiều sẽ được báo đáp nhiều. Tháng này có lợi cho việc khai thác và dễ được bạn bè giúp đỡ.

3. Tuổi Mèo

Tài vận, sự nghiệp, tình yêu 12 con giáp nửa cuối tháng 5 - 1

Thái độ lạc quan là điều cần thiết cho những người tuổi Mèo trong tháng này.

- Tình cảm: . Tháng này tình cảm của những người tuổi Mèo khá u ám, không thuận lợi trong việc tâm sự, trò chuyện cùng người khác giới, dễ xảy ra những chuyện không tốt cho tình cảm. Những người tuổi Mèo cần dành nhiều thời gian và sức lực hơn để nuôi dưỡng tình cảm của mình.

- Công việc: Cần chú ý các mối quan hệ xã hội, dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp và đối tác, do vậy cần nhẫn nại, không được đáp trả những người gây sự vô lý.

- Tiền tài: Có tiến triển và khởi sắc, tuy nhiên đồng thời cũng khó giữ được. Tháng này tài vận tốt xấu đan xen, cần tăng cường quản lý tài chính, tránh đầu tư mạo hiểm.

4. Tuổi Rồng

- Tình cảm: Có xu hướng đi lên và có lợi cho việc bồi đắp tình cảm, cũng dễ xuất hiện những cơ hội mới cho những người độc thân. Tháng này nên để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên, tuy có xuất hiện vận đào hoa nhưng không nên miễn cưỡng.

- Công việc: Khó tránh khỏi mâu thuẫn với đồng nghiệp và đối tác, nhưng tất cả đều có thể được hóa giải nhờ vào sự nỗ lực của chính mình. Tháng này có chút trở ngại, cần cố gắng khắc phục và chịu vất vả một thời gian.

- Tiền tài: Khá ổn định, tuy nhiên cần chú ý tài vận hiện tại, không nên quá tham lam, nếu đầu tư mạo hiểm sẽ không dễ thành công. Tháng này nên lập kế hoạch chi tiêu, tránh việc tiêu lạm.

5. Tuổi Rắn

- Tình cảm: Cần chú ý bảo vệ tình cảm của mình, việc trò chuyện cùng người khác giới sẽ gặp trắc trở, đường tình cảm có chút thị phi. Lời khuyên cho những người tuổi Rắn là nên nhẫn nại, có chuyện nên biết lùi một bước.

- Công việc: Công việc gặp không ít khó khăn và trở ngại, có nhiều thử thách bất ngờ trong công việc, dễ gây thù chuốc oán với người khác, đặc biệt là những người có vị trí quan trọng trong lòng. Cần đặc biệt chú ý đến áp lực đến từ quản lý và cấp trên.

- Tiền tài: Về tổng thể tiền tài được coi là tạm được, nhưng dễ có hiện tượng không ổn định. Trong tháng này, những người tuổi Ngựa nên học cách chi tiêu, tránh lãng phí không cần thiết và nên cẩn thận khi đầu tư lớn.

6. Tuổi Ngựa

- Tình cảm: Tình cảm khá tốt đẹp, có cơ hội xuất hiện duyên phận của đời mình, những người độc thân đừng bỏ qua cơ hội này. Tình yêu của những người đã có đôi có cặp cũng khá hòa hợp, dễ kéo gần khoảng cách giữa hai người.

- Công việc: Thời cơ trong công việc khá có lợi, muốn khai thác hoặc bắt đầu sự nghiệp mới đều thuận lợi. Tháng này cũng có lợi cho việc kết giao với quý nhân.

- Tiền tài: Có lợi cho việc thử những thứ mới, chỉ là có chút tổn thất về tài vận, dễ có hiện tượng chi tiêu quá đà, chỉ cần lập kế hoạch chi tiêu cụ thể là được.

7. Tuổi Dê

- Tình cảm: Mặc dù có cơ hội kết giao với bạn khác giới nhưng có đi được xa hơn hay không lại còn phải đợi duyên phận. Tháng này tình yêu sẽ gặp chút trắc trở, những người độc thân cần lưu ý, muốn theo đuổi đối phương cần bỏ nhiều thời gian và nhẫn nại.

- Công việc: Công việc sẽ gặp phải thách thức, nên làm tốt việc trong tầm khả năng của mình, nếu không sẽ gây ra nhiều bất lợi. Rất nhiều chuyện đều xảy ra bất ngờ, nhiều tiểu nhân bám theo, tuy nhiên cũng dễ có người giúp đỡ.

- Tiền tài: Tiền tài không mấy thuận lợi, cần kiểm soát tốt chi tiêu của mình.

8. Tuổi Khỉ

- Tình cảm: Cần bảo vệ tình cảm của mình, dễ vì nhiều nguyên nhân cuộc sống mà ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Tháng này tình cảm của những người tuổi Khỉ khó tránh khỏi thử thách, rất nhiều chuyện không nên vội vàng, nếu không sẽ dễ bất hòa.

- Công việc: Dễ gặp nhiều trắc trở, cạnh tranh hoặc thời cơ không có lợi, do vậy cần bỏ nhiều công sức, cần nhìn rõ thời cơ mới đầu tư. Một số ý tưởng hoặc kế hoạch dễ gặp trở ngại.

- Tiền tài: Tài vận ở mức bình thường, bỏ ra nhiều sẽ thu lại được xứng đáng. Thu nhập phụ như đầu cơ hoặc đánh bạc sẽ khá ảm đạm, không được mù quáng, nếu không sẽ tổn thất.

9. Tuổi Gà

- Tình cảm: Có rắc rối trong việc trò chuyện, dễ vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã. Trong tháng này nên tận tâm tận lực, không nên vì lời nói trong lúc giận dữ mà ảnh hưởng đến tình cảm. Tóm lại chỉ cần có niềm tin vào đối phương thì mọi chuyện đều tốt đẹp.

- Công việc: Dễ có hiểu lầm hoặc khúc mắc trong việc trò chuyện, ít người giúp đỡ, tiến triển không thuận lợi, chó có cách dựa vào sự cố gắng dần dần của bản thân để giải quyết.

- Tiền tài: Bình ổn, nên thuận theo tự nhiên, không nên gò ép. Thu nhập chính khá ổn, thu nhập ngoài u ám, tránh mạo hiểm.

11. Tuổi Chó

Tài vận, sự nghiệp, tình yêu 12 con giáp nửa cuối tháng 5 - 2

Những người tuổi Chó không nên đầu cơ tích trữ hoặc bài bạc trong tháng này.

- Tình cảm: Tiến triển khá lạc quan, có lợi cho việc chủ động bày tỏ bản thân, dễ nhận được phản hồi tích cực. Nếu như có ý tưởng hay mục tiêu gì thì nên hành động ngay.

- Công việc: Gặp nhiều trắc trở, một số kế hoạch hoặc ý tưởng có vướng mắc. Tháng này xuất hiện nhiều thời cơ hoặc hoàn cảnh không có lợi cho những người tuổi Chó, sự nghiệp ảm đạm. Lời khuyên cho họ là nên làm tốt công việc trong bổn phận, không nên dễ dãi tin người khác.

- Tiền tài: Tiền tài ở trạng thái bình thường, có lợi cho thu nhập chính, các thu nhập phụ như đầu cơ hay bài bạc đa phần sẽ ảm đạm.

12. Tuổi Lợn

- Tình cảm: Tình cảm bình lặng và ổn định, nhưng cần chú ý nên trò chuyện nhiều với đối phương, lưu ý đến những thay đổi tiềm ẩn. Tháng này nên bỏ công sức và thời gian để loại bỏ những nhân tố bất lợi với tình cảm, nên khoan dung và tận tâm.

- Công việc: Công việc có chuyển biến tốt, nhưng vẫn cần điều chỉnh, dễ bất đồng ý kiến với đồng nghiệp hoặc đối tác. Trong tháng này những người tuổi Lợn nên cẩn thận giải quyết chuyện hợp tác, tránh những tranh chấp.

- Tiền tài: Có xu thế đi lên, nhưng vẫn nên tùy cơ hành sự, không nên miễn cưỡng. Những cơ hội không vững chắc bị bỏ lỡ cũng nên cho qua, nên thuận theo tự nhiên thì tốt. 

Theo Leo St (toutiao) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp