Thảm báo thức siêu độc dành cho nàng 'sâu lười'

Ngày 11/01/2016 17:49 PM (GMT+7)

Bạn bắt buộc phải rời giường và đứng vững trên thảm trong ít nhất 3 giây để tắt được chiếc chuông khó chịu.

Với những người ghét thức dậy vào buổi sáng thì mỗi ngày đều là một cuộc đấu tranh. Với những con sâu lười thì ngủ không lúc nào ngủ và đồng hồ báo thức của họ phải là loại mạnh. Họ không tiếc tiền sắm đồng hồ báo thức ủ cà phê tươi toát ra mùi hương mỗi sáng, hoặc thậm chí chiếc đồng hồ báo thức mà buộc phải giải toán mới tắt hay chạy loăng quăng khắp nhà. 

Hiểu được khó khăn của mọi người, Ruggie đã được phát minh để giúp những 'con cú đêm' cảm thấy dễ dàng hơn mỗi buổi sáng. Thiết bị này về cơ bản là một đồng hồ báo thức, được thiết kế giống một tấm thảm nhỏ để bên cạnh giường. Khi báo thức reo vào buổi sáng, bạn phải bắt buộc rời khỏi giường và đứng vững trên thảm trong ít nhất ba giấy trước khi nó tắt. Âm thanh của Ruggie phát ra thì hoàn toàn không êm tai vào chút nào.

tham bao thuc sieu doc danh cho nang 'sau luoi' - 1

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian theo nhu cầu sử dụng

Những người đã thử nghiệm sản phẩm chia sẻ: Bây giờ là mùa đông và rất khó để rời khỏi chiếc ổ ấm áp. Từ ngày dùng chiếc thảm báo thức này, họ buộc mình phải đứng dậy, ngăn chặn cơn buồn ngủ, chuếnh choáng để đứng vững trên thảm. Vài người còn đặt thảm ở cửa phòng để phải đi bộ một khoảng cách nhỏ trước khi tắt được báo thức. Và dù cho chiếc thảm báo thức âm thanh khó chịu thì nhiều người chia sẻ họ vẫn cảm thấy dễ chịu hơn là dùng chiếc đồng hồ tát bôm bốp vào mặt.

Theo Thanh Thư (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đồ gia dụng đẹp giá rẻ