Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc

Ngày 14/05/2014 00:01 AM (GMT+7)

Nhà riêng của Xuân Hinh mang hơi hướng cổ điển, Chí Trung dành tình yêu đặc biệt cho những món đồ cổ còn Quang Thắng lại có sở thích chơi chim cảnh và sưu tầm rượu.

Vua hài đất Bắc Xuân Hinh sống cùng vợ và các con tại một căn nhà ở trung tâm thành phố Hà Nội. Là người có lối sống giản dị, nơi ở của Xuân Hinh không lộng lẫy, xa hoa, mà thiên về phong cách cổ điển.

tham nha 3 danh hai dat bac - 1

Danh hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

tham nha 3 danh hai dat bac - 2

Trong nhà anh có một gian tủ dành riêng cho những kỷ vật ý nghĩa.

tham nha 3 danh hai dat bac - 3

Nhìn từ góc này, có thể thấy ngôi nhà của Xuân Hinh có diện tích khá rộng, tạo cảm giác thoáng đãng. Ở nhà, danh hài không ngại xắn tay làm việc nhà giúp vợ.

tham nha 3 danh hai dat bac - 4

Danh hài còn chia sẻ hình ảnh giúp vợ giặt áo của bản thân vào ngày 8/3. Những biểu cảm đặc biệt của Xuân Hinh khiến người hâm mộ thích thú.

tham nha 3 danh hai dat bac - 5

Quang Thắng lên Hà Nội làm việc đã nhiều năm, tuy nhiên tổ ấm của anh vẫn ở thành phố Hải Phòng. Nam diễn viên hài nổi tiếng xứ Bắc từng chia sẻ anh cũng muốn định cư tại thủ đô để khỏi phải vất vả đi về giữa hai thành phố, nhưng chưa có đủ tiền để mua nhà.

tham nha 3 danh hai dat bac - 6

Quang Thắng có hai thú chơi khó bỏ là chơi chim và sưu tầm rượu. Anh treo rất nhiều lồng chim ở phía trước nhà.

tham nha 3 danh hai dat bac - 7

Tủ đựng bộ sưu tập rượu lên tới vài trăm chai của Quang Thắng. Phần lớn bộ sưu tập được Quang Thắng mua trong những lần đi công tác, biểu diễn ở nước ngoài.

tham nha 3 danh hai dat bac - 8

tham nha 3 danh hai dat bac - 9

Trên tường phòng khách, Quang Thắng treo đủ các loại sừng như sừng bò, sừng hươu...Đây là bộ da khô của loài chuột túi anh được người một người thân ở nước ngoài gửi tặng.

tham nha 3 danh hai dat bac - 10

tham nha 3 danh hai dat bac - 11

Nhà riêng của NSƯT Chí Trung nằm trong một ngõ nhỏ ngay sau lưng Nhà hát Lớn Hà Nội. Là người yêu thích đồ cổ, vì thế phòng khách nhà anh tràn ngập những món đồ quý. Chí Trung dành nhiều gian tủ để trưng bày đồ cổ và đồ gốm. "Táo giao thông" chia sẻ những món đồ này mang lại sự tĩnh tâm cho anh mỗi khi đi diễn đêm về.

tham nha 3 danh hai dat bac - 12

Ngay cả gầm cầu thang cũng được nghệ sĩ Chí Trung tận dụng để trưng bày bộ sưu tập đồ cổ của mình. Chí Trung nổi tiếng với kho tiền xu cổ.

tham nha 3 danh hai dat bac - 13

Ngoài ra, trong nhà anh cũng cất giữ nhiều tài liệu, kịch bản phim ảnh, kịch nói sau nhiều năm gắn bó với nghệ thuật.

tham nha 3 danh hai dat bac - 14

Chí Trung khéo léo biến sân thượng thành mảnh vườn nhỏ với nhiều cây xanh và các bồn hoa bé xinh. Đây cũng là không gian để vợ chồng nghệ sĩ tập thể dục vào mỗi buổi sáng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp của Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ