Thích thú nội thất làm từ sách cũ

Ngày 22/04/2013 08:35 AM (GMT+7)

Những đồ dùng được thiết kế từ sách sẽ mang lại cảm hứng mới lạ cho bạn.

Sách cũ sẽ không còn là thứ vô dụng nữa nếu bạn biết tận dụng chúng, biến chúng thành những đồ dùng hữu ích trong nhà. Đó có thể là chiếc bàn uống nước, giường, giá sách…

Nếu như hầu hết những chiếc bàn được làm từ gỗ, thì chiếc bàn đặc biệt này lại được thiết kế từ những quyển sách chồng lên nhau, và một tấm gương đặt bên trên. Thật là một chiếc bàn độc đáo, tiện ích.

Chỉ cần chồng những quyển sách lên nhau, rồi đặt một tấm gương lên trên, thế là đã có một chiếc bàn độc đáo, tiện ích.


Chiếc ghế này được làm từ những cuốn sách xếp chồng lên nhau, tạo ra cấu trúc ổn định, sau đó phủ qua nhiều lớp nhựa polyurethane với hy vọng đảm bảo độ bền vững lâu dài cho nó. Chiếc ghế này do Richard Hutten thiết kế.
Chiếc ghế độc đáo này được làm từ những cuốn sách xếp chồng lên nhau.


Quên đi những quyển album ảnh, hay những chiếc bàn uống cà phê truyền thống, bây giờ, bạn đã có thể vừa thưởng thức cà phê hay ăn bánh mà không sợ làm rơi vụn xuống những bức ảnh gia đình yêu thích của mình.Với chiếc "bàn sách" này, bây giờ, bạn đã có thể vừa thưởng thức cà phê hay ăn bánh mà không sợ làm rơi vụn xuống những bức ảnh gia đình yêu thích của mình.


Đây cũng là một thiết kế được sử dụng từ những cuốn sách, mặc dù có sử dụng gỗ để gia cố ở phía sau. Chiếc ghế này còn được gắn thêm cả 4 chiếc bánh lăn, vì vậy, bạn có thể di chuyển bằng cách lướt trên mặt đất nếu lười đi bộ!Thật dễ chịu khi được ngủ trên chiếc ghế sách "có một không hai" này!

Chiếc giường này mang đầy ý nghĩa với những người yêu sách. Thật tuyệt vời nếu bạn thấy khó ngủ vào ban đêm!Ngủ trên chiếc giường này quả là niềm mơ ước của không ít kẻ yêu sách.


Bookworm quả là một loại nội thất thú vị. Công ty thiết kế Hà Lan đã hoàn thành một kệ sách khéo léo cho những người thích “đắm chìm” trong thế giới sách. Thay vì phải đến thư viện để cảm nhận cả vũ trụ sách, hay trốn về những miền quê để tận hưởng không gian yên tĩnh, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bầu không khí tĩnh lặng trong giá sách độc đáo này. Với thiết kế thông minh, Bookworm không chỉ giúp người đọc tìm thấy những quyển sách yêu thích mà còn cung cấp một chỗ ngồi tiện ích.
Chiếc kệ sách xinh xắn này sẽ mang lại thế giới yên tĩnh cho những ai thích được đắm chìm trong sách.


Mới nhìn qua, bạn dễ bị lầm tưởng đây là bộ bàn ghế bằng gỗ thực sự. Tuy nhiên, bộ bàn ghế uống nước với màu gỗ mun, họa tiết tinh tế này lại được làm từ những cuốn tiểu thuyết. Thật tuyệt nếu vừa được nhâm nhi đồ uống, vừa được phiêu cùng những trang tiểu thuyết kỳ thú.

Bộ bàn ghế sang trọng được làm từ sách.


Vừa là ghế, vừa là một kệ sách. Đây quả là một thiết kế thực tế, hữu dụng khi bạn có thể vừa ngồi vừa nhón lấy một quyển sách yêu thích ngay bên cạnh như thế này.
Thiết kế tiện dụng hai trong một "vừa là giá sách, vừa là ghế".


Còn đây là chiếc bồn tắm được làm bằng… sách. Nếu bạn muốn thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn tắm cùng với một cuốn sách yêu thích, hãy thử trải nghiệm cùng bồn tắm “văn học” độc đáo này. Ý tưởng mới lạ được thực hiện gần như hoàn toàn bằng sách. Mỗi cuốn sách được cắt ra, rồi xếp lớp vào một khung kim loại có bốn chân giống như chân sư tử. Bao phủ bồn tắm là những mặt bìa được xếp ra ngoài, càng tăng thêm nét duyên dáng cho bồn tắm này.Nếu bạn muốn thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn tắm cùng với một cuốn sách yêu thích, hãy thử  trải nghiệm cùng bồn tắm “văn học” độc đáo này.


Với một đầu giường được thiết kế độc đáo như thế này, không gian phòng ngủ của bạn sẽ thật sự khác biệt, và có vẻ như nó mang lại nhiều ý nghĩa cho bạn đấy chứ, đúng không?Đầu giường độc đáo thay đổi thế giới sách của bạn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nội thất đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ