Top 3 con giáp mang tính cách nhạy cảm, dễ stress

Ngày 26/12/2015 08:07 AM (GMT+7)

Trong lòng luôn luôn rối bời, tình cảm sẽ càng sầu não, tâm tư rối ren. Khi mối tâm tư ấy lên đến cực điểm thì cần phải thức tỉnh chính bản thân mình ngay lập tức.

Cuộc sống nơi đâu đâu cũng thấy sự chọn lựa, còn quá nhiều những việc mà ta chưa biết kết quả sẽ ra sao, nếu cứ hoang mang và càng sợ hãi thì càng không làm được gì đúng đắn. Trong số 12 con giáp, có những người sinh ra nhạy cảm hơn mọi người.

Top 3 con giáp mang tính cách nhạy cảm, dễ stress - 1

Tuổi Tý

Vốn tính không thích trêu đùa, nhất là trong chuyện tình cảm nên tuổi Tý có tấm lòng rất lương thiện. Khi cuộc sống hay trong công việc được như ý nguyện thì họ lại lo lắng không biết khi nào vận khí sẽ không còn được tốt như hiện tại nữa, nên tâm tư lúc nào cũng bất an. Phương diện tình cảm chiếm một phần khá lớn trong cuộc sống của người tuổi Tý, sự nghi hoặc cũng rất lớn. Họ luôn chìm đắm trong suy nghĩ liệu đối phương có tình cảm với một ai nữa ngoài mình không, trong lòng luôn thấp thỏm không yên.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất biết hưởng thụ, khiến cuộc sống của mình ngập tràn hương vị hạnh phúc. Có nhiều khi người tuổi Hợi tỏ ra không thích chăm sóc người khác quá nhiều, trước mặt người thân họ luôn tỏ ra nghiêm khắc. Nhưng khi mất đi cảm giác hạnh phúc thì họ lại cực kỳ bị tổn thương.

Tuổi Dậu

Tính cách người tuổi Dậu thường hay do dự không quyết, gặp vấn đề thường tự mình giải quyết nhưng với những việc trọng đại thì lại hay hoang mang, không biết làm sao cho đúng. Khi có được điều gì hay nhận được tình cảm từ ai đó, tuổi Dậu rất hạnh phúc, nhưng trong lòng lại luôn lo sợ mọi thứ biến mất, nên trong lòng lúc nào cũng ngập tràn những câu hỏi khó lòng giải đáp.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017