Tử vi tháng 12: Con giáp nào bứt phá trong tháng cuối cùng năm Bính Thân

Ngày 01/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Trong tháng cuối cùng của năm Bính Thân, không chỉ chuyện công việc thuận lợi, tiền tài may mắn mà ngay cả vấn đề tình cảm của tuổi Tý cũng tốt đẹp.

Tuổi Tý

Bắt đầu từ ngày mùng một đầu tháng, bạn đã lên danh sách cẩn thận các việc cần thực hiện trong cả tháng. Trong hai ngày 9 và 10/12, công việc của bạn rất tốt, có khả năng bạn sẽ nhận được thông báo tăng lương hoặc đơn giản chỉ là lời tán thưởng, khen ngợi của cấp trên.

Ngày 13 và 14, nếu bạn là người thành thạo công nghệ, bạn sẽ được bạn bè hoặc đồng nghiệp tìm đến để tìm sự giúp đỡ. Tài năng của bạn sẽ khiến mọi người ngưỡng mộ. Ngày 19, 20 và 21, sức cạnh tranh của bạn vô cùng lớn, bạn có khả năng giành chiến thắng. Vì thế trong ba ngày đó, nếu có ý định tham gia bất cứ cuộc thi nào thì bạn hãy cứ mạnh dạn đăng ký nhé. Cuối tháng, thay vì bù đầu vào công việc, bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày.

Trong tháng cuối cùng của năm Bính Thân, không chỉ chuyện công việc thuận lợi, tiền tài may mắn mà ngay cả vấn đề tình cảm của bạn cũng tốt đẹp. Trong cả một tháng, bạn sẽ được đón nhận vô vàn điều ngọt ngào, lãng mạn mà người ấy mang lại.

Tuổi Sửu

Vì là tháng cuối năm nên bạn cố gắng tập trung làm việc thật tốt. Ba ngày đầu tháng bạn luôn có cảm giác an toàn. Ngày mùng 7 và mùng 8, bạn sẽ gặp lại một người bạn thân thiết đi xa lâu ngày mới về. Khi ấy, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với người đó những câu chuyện bí mật sâu thẳm nhất trong lòng bạn.

Ngày 11 và 12, bạn sống chậm lại, ngồi tổng kết lại xem trong một năm qua mình đã làm được gì. Ngày 17 và 18, bạn sẽ may mắn thoát khỏi một rắc rối trong công việc. Ngày 24,25 và 26, bạn hãy cẩn thận với những cơn thịnh nộ của mình. Dự đoán trong ba ngày đó sự ghen tuông của bạn sẽ lên đến đỉnh điểm, vì thế nếu không kiềm chế thì giữa bạn và nửa kia sẽ cãi nhau to.

Nhìn chung, tháng 12 không phải là tháng hoàn hảo nhất trong năm của bạn. Để không vướng vào rắc rối, bạn tránh châm biếm hay lừa dối người khác. Nếu có bức xúc gì thì chịu khó nhấn nhịn che giấu cảm xúc thật sự của mình.

Xem thêm 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau

Tử vi tháng 12: Con giáp nào bứt phá trong tháng cuối cùng năm Bính Thân - 1

Tuổi Dần

Ngày 4,5 và 6, bạn suy nghĩ nhiều đến vấn đề thay đổi công việc. Bạn muốn thử sức mình với những điều mới mẻ hơn. Bạn tìm đến những người bạn thân của mình để chia sẻ và nhờ họ tư vấn. Ngày 7 và 8, trực giác của bạn vô cùng tốt, vì thế nếu bạn định đưa ra một quyết định quan trọng nào đó nhưng bạn vẫn còn một chút hoài nghi về nó thì nên hoãn lại. Nên nhớ bạn chỉ nên đưa ra quyết định khi bạn đã chắc chắn về nó.

Ngày 13 và 14, bạn có cơ hội để thể hiện tài ngoại giao của mình. Ngày 22 và 23, tinh thần làm việc của bạn rất tốt. Bạn xông xáo, nhanh nhẹn hoàn thành mọi công việc được giao. Ngày 27 và 28, có khả năng bạn và thành viên trong gia đình sẽ xảy ra bất hòa.

Tuổi Mão

Ngày mùng 1 đầu tháng sẽ là thời điểm tốt cho những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn có cơ hội để hợp tác và phát triển với nhiều đối tác. Ngày 7 và 8, nếu tham gia một cuộc tranh luận nào đó, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Trí tưởng tượng của bạn phát huy tối đa trong hay ngày 15 và 16.

Ngày 19,20 và 21, có khả năng bạn sẽ gặp may mắn liên quan đến tiền bạc. Ngày 24,25 hoặc 26, bỗng nhiên bạn muốn thay đổi ngoại hình của mình. Bạn muốn thay đổi kiểu tóc, thậm chí muốn xăm một hình gì đó lên người.

Tuổi Thìn

Theo dự đoán, tháng 12 không phải là tháng may mắn và thành công với những người tuổi Thìn. Ngày mùng 4,5 hoặc 6, có thể bạn sẽ vướng vào xung đột, tranh cãi với một ai đó. Ngày 11 và 12, gặp lại một người bạn cũ và bạn cảm thấy tự ti khi đối diện với họ. Bạn cảm thấy chán nản vì bản thân mình thua kém người đó cả về ngoại hình lẫn kinh tế.

Ngày 17 và 18, tinh thần của bạn có vẻ khá lên. Bạn vui vẻ và hoạt bát hơn với mọi người. Ngày 24,25 hoặc 26, bạn hãy cẩn thận trong chi tiêu nhé. Đừng dại dội đầu tư vào cái gì mình không chắc chắn nhé.

Tử vi tháng 12: Con giáp nào bứt phá trong tháng cuối cùng năm Bính Thân - 2

Tuổi Tỵ

Tháng cuối cùng của năm, bạn muốn gạt bỏ hết những điều phiền muộn trong lòng nhưng bạn nhận thấy mình không thể làm được, còn quá nhiều thứ còn vương vấn và bạn không muốn quên. Ngày mùng 1 đầu tháng, bạn nên sống chậm lại, hãy tự kiên nhẫn với chính bản thân mình. Mọi thứ diễn ra hàng ngày không thể đúng như những gì bạn mong muốn, vì thế nếu gặp khó khăn bạn hãy cứ cố gắng mỉm cười và nghĩ rằng “sau cơn mưa trời lại sáng” nhé.

Ngày mùng 7 và 8, tinh thần làm việc của bạn khá tốt vì thế hãy tranh thủ hai ngày này tập trung cho công việc nhé. Ngày 13 và 14, bạn dành thời gian suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong một năm qua để từ đó bạn đặt mục tiêu phấn đấu cho năm sau. Đặc biệt trong hai ngày này, bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Ngày 19,20 hoặc 21, sự nhanh trí, tài ứng phiến của bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của cấp trên. Bạn sẽ có cơ hội được cấp trên tuyên dươnh và giao cho trọng trách lớn. Ngày 27 và 28, trong khi mọi người đều có vẻ vội vàng thì bạn lại rất an nhàn, thong thả tận hưởng những ngày cuối tháng.

Tuổi Ngọ

Mùng 2 và 3 được xem là hai ngày kém may mắn nhất trong tháng này của bạn. Có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với rắc rối liên quan đến công việc và điều đó khiến bạn đau đầu, lo lắng. Ngày 11 hoặc 12, người ấy sẽ mang đến cho bạn một niềm vui lớn. Ngày 13 và 14, bạn muốn trải nghiệm những điều mới cho dù bạn không chắc chắn về sự thành công của nó.

Ngày 24,25 và 26, vấn đề tiền bạc chiếm phần lớn tâm trí của bạn. Hơn bao giờ hết, những ngày đó bạn rất muốn có thật nhiều tiền. Ngày 29,30 và 31, bạn sẽ gặp một chút chuyện buồn phiền nhưng yên tâm nỗi buồn sẽ nhanh chóng trôi qua thôi.

Tuổi Mùi

Ngày mùng 4, 5 và 6, tâm trạng của bạn không tốt. Bạn sống trong hoài nghi và lo lắng rất nhiều, điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu niềm tin vào cuộc sống. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang bế tắc. Với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh,nếu bạn đang nghi ngờ về mối quan hệ hợp tác nào đó thì hãy điều tra.

Ngày 11 và 12 là thời điểm tốt để bạn tham gia một cuộc đàm phá, thỏa hiệp nào đó. Ví dụ nếu muốn tăng lương, bạn hãy mạng dạn đề cập với cấp trên nhé, khả năng thành công là tương đối cao đó. Ngày 17 và 18 là hai ngày may mắn nhất trong của bạn. Bạn sẽ tỏa sáng và được mọi người ngưỡng mộ.

Năng lượng đỉnh cao của bạn là trong ba ngày 24,25 và 26. Một khi bạn đã xác định được mục tiêu phấn đấu thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tuổi Thân

Ngày mùng 1 đầu tháng, có thể bạn sẽ gặp quý nhân. Người đó có khả năng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc tháng 12. Ngày mùng 7 và 8, bạn rất dễ nổi cáu, bực bội. Ngày mùng 9 và 10, bạn vui vẻ đón nhận sự ngọt ngào, lãng mạn mà người ấy mang lại. Ngày 13 và 14, bạn hạn chế tham gia các cuộc tranh luận, đàm phán nhé vì khả năng giành phần thắng của bạn là không cao. Những ngày cuối tháng, bạn nên cẩn trọng khi tham gia giao thông nhé.

Tử vi tháng 12: Con giáp nào bứt phá trong tháng cuối cùng năm Bính Thân - 3

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nên trông đợi vào tháng cuối cùng của năm Bính Thân này nhé. Tháng 12 này dự đoán, công việc của chuyện tình cảm của bạn đều tốt đẹp, không có gì phải phàn nàn. Ngày mùng 9 và 10, có khả năng bạn sẽ đón nhận một thông tin tốt liên quan đến công việc. Ngày 15 và 16, thay vì tập trung vào làm việc, bạn lại có hứng thú với việc tìm địa điểm để đi du lịch.

Ngày 19,20 và 21, bạn khá là thảnh thơi, an nhàn, không phải lo lắng, phiền muộn điều gì. Ngày 24,25 hoặc 26, nếu có ý định đi học thiền thì bạn hãy đăng ký đi nhé.

Tuổi Tuất

Ngày mùng 9 và 10, bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan đến công việc, tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, với khả năng và trí tuệ của bạn, mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng. Ngày 17 và 18, bạn và người ấy có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Tình cảm tốt giúp tâm trạng và tinh thần của bạn cũng tốt lên nhiều, nhờ đó khả năng làm việc sẽ tăng cao. Đó là lí do tháng 12 là tháng thành công trong công việc.

Ngày 27 và 28 là hai ngày thuận lợi và may mắn, vì thế nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh thì hãy tận dụng thời điểm này nhé.

Tuổi Hợi

Tháng 12 của bạn được dự đoán sẽ yên bình, không có biến động gì đáng lo ngại. Tháng này bạn khá rủng rỉnh về tài chính, đặc biệt ngày mùng 7 hoặc mùng 8, bạn sẽ gặp may mắn liên quan đến tiền bạc.  Ngày 17 và 18, bạn cẩn để ý đến vấn đề ăn uống. Bạn nên tham gia học một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

Ngày 22 và 23, tâm trạng của bạn rất tốt. Mọi thứ với bạn luôn tràn ngập màu hồng. Bạn cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại của mình.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp