Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang

Ngày 24/05/2015 12:04 PM (GMT+7)

Với các ngôi sao thì ngôi nhà là nơi để họ thể hiện bản thân.

Đối với các ngôi sao có gia tài kếch sù mà nói thì việc mua nhà, bày trí nhà ở đã sớm không chỉ đơn giản là “an cư” nữa, mà đó là thứ để họ thể hiện bản thân, thậm chí chỉ là để kinh doanh mà thôi. Đương nhiên, điều đó cũng còn tùy vào độ nổi tiếng của các sao và các sao rinh được bao nhiêu tiền về nữa. Vậy chúng ta hãy cùng ngắm nghía và tìm hiểu xem rốt cục nhà ở của sao nào là xa hoa, tráng lệ nhất nhé!

1. Vương Phi

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 1

Vương Phi được coi là Thiên hậu trong giới ca sĩ nên đương nhiên cô có tầm vóc không nhỏ. Ngôi biệt thự hoa viên Gia Lâm mà Vương Phi đã từng ở nằm tại vị trí gần đường vành đai 4 phía Đông Bắc Kinh. Sau này cô lại không tiếc vung tiền mua một dinh thự cao lớn khác.

Trước khi kết hôn với Lý Á Bằng, Vương phi đã mua thêm biệt thự Tinh Thúy Viên. Cả ba căn biệt thự này đều nằm ở phía Đông bắc của Bắc Kinh, hơn nữa mỗi tòa biệt thự đều sang trọng tráng lệ hơn hẳn căn biệt thự trước đó.

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 2

Tinh Thúy Viên

Nơi ở của Vương Phi và Lý Á Bằng là nơi có ba mặt bao quanh là nước, bốn phía là cây xanh, cách sân bay thủ đô 6 Km. Tuy rằng căn biệt thự này có chút xa xôi nhưng diện tích lại vô cùng rộng lớn, cây cỏ tốt tươi, xanh mơn mởn, là một nơi vô cùng đẹp đẽ và hiếm có ở Bắc Kinh.

2. “Ngọc nữ”  Lưu Diệc Phi

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 3

Lưu Diệc Phi

Gần đây, các phóng viên phát hiện ra một tòa biệt thự tráng lệ của “ngọc nữ” Lưu Diệc Phi khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. Như được biết, căn biệt thự này nằm ở khu Thuận Nghĩa Bắc Kinh với tổng diện tích là 16700m2, giá trị có thể vượt qua con số hàng trăm triệu nhân dân tệ.

Căn nhà có thảm cỏ xanh non, phòng vũ đạo, phòng tập đàn… muốn thứ gì là có thứ nấy. Thực ra, ngoài Lưu Diệc Phi thì có rất nhiều các ngôi sao khác cũng đều mong muốn sở hữu các tòa nhà khác nhau ở nhiều nơi. Giá cả của nhiều tòa nhà không phải người bình thường nào cũng có thế mua được.

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 4

Căn biệt thự tráng lệ Pattayland của “ ngọc nữ” Lưu Diệc Phi

Tòa biệt thự vịnh Pattayland nằm ở trung tâm phía Bắc khu công nghiệp Tô Châu với diện tích rộng lớn. Căn biệt thự này trông nguy nga tráng lệ, quả thực là niềm mơ ước của rất nhiều người.

3. Na Anh

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 5

Na Anh

Là đàn chị đi đầu trong giới nghệ sĩ Trung Quốc nên Na Anh dễ dàng có được trong tay khối gia sản lớn. Các căn nhà của cô gần như đều có quan hệ mật thiết đến sự phát triển về mặt tình cảm của cô. Mười mấy năm nay, mỗi lần Na Anh mua nhà, rồi chuyển nhà đều là một lần cho chúng ta thấy được sự nghiệp huy hoàng của cô. Đồng thời điều đó cũng cho thấy sự thay đổi trong tình cảm của ngôi sao đàn chị này.

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 6

 Biệt thự xa hoa của Na Anh

4. Triệu Vy

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 7

Triệu Vy

Mấy năm gần đây sự nghiệp của Triệu Vy lại lên như diều gặp gió. Triệu Vy cũng đã trúng tuyển một cách thuận lợi vào vị trí ban nghiên cứu sinh khoa đạo diễn của học viện điện ảnh Bắc Kinh. Đường công danh rộng mở tất sẽ khiến cho thu nhập ngày một gia tăng. Hơn nữa, Triệu Vy trước nay vẫn ra tay vô cùng hào phóng đối với việc đầu tư nhà ở, và cô thực sự là nghệ sĩ có con mắt vô cùng tinh tế, độc đáo.

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 8

 Dinh thự đẹp mắt trong tầm ngắm của Triệu Vy

5. Châu Tấn

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 9

 Châu Tấn

Từ Lý Á Bằng đến Lý Nhã Kỳ hay Châu Tấn cũng đều vốn rất cao giọng trong chuyện tình cảm, thế nhưng nữ minh tinh này lại rất nhỏ tiếng trong chuyện mua bán nhà ở. Nếu như không phải các phóng viên truy hỏi gắt gao đến cùng thì tòa dinh thự tráng lệ giá bạc tỷ của Châu Tấn cũng sẽ không được phơi bày cho mọi người cùng chiêm ngưỡng rồi.

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 10

Tòa dinh thự tráng lệ, sang trọng của nữ minh tinh Châu Tấn

6. Chương Tử Di

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 11

 Chương Tử Di

Từ sau khi Chương Tử Di tham gia diễn bộ phim “Ngọa hổ tàng long” thì cô đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng tầm cỡ quốc tế. Mấy năm trước, nữ minh tinh này đã từng bỏ ra hơn 2 triệu NDT để mua một dinh thự nguy nga tại Bắc Kinh với diện tích 186m2, và chuyển đến ở cùng gia đình.

Biệt thự này tuy rằng phòng khách chỉ có 46m2, nhưng phòng của chủ nhân lại rộng những 37m2, và căn phòng tắm cũng vô cùng lớn với nhiệt độ ổn định, có chỗ để massage…

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 12

Căn biệt thự của Chương Tử Di

7. Thái Y Lâm

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 13

 Thái Y Lâm

Mọi người thường nói Tô Châu rất đẹp, và đó đích thực là vùng địa linh nhân kiệt, sơn thủy hữu tình. Có rất nhiều mỹ nhân đã đầu tư bất động sản ở vùng đất này, và Thái Y Lâm chính là một trong số đó. Thực ra sở hữu một tòa nhà để tịnh dưỡng ở nơi đẹp đẽ như thế này cũng khiến người ta cảm thấy thoải mái vui vẻ.

Triệu Vy, Vương Phi đọ biệt thự hạng sang - 14

Căn biệt thự xa hoa được đặt tại Tô Châu của Thái Y Lâm

Theo Su Min (house) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao