Tử vi ngày 19/5/2016 của 12 con giáp

Ngày 19/05/2016 08:22 AM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem ngày hôm nay công việc và tình cảm của mình sẽ diễn ra theo chiều hướng nào nhé.

Tuổi Tý

Ngày hôm nay bạn sẽ gặp may mắn trong việc hợp tác làm ăn bởi nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong công việc sau này. Cho dù dự án hợp tác này bạn không được ở vị trí chỉ huy nhưng bạn vẫn được người khác ghi nhận.

Về chuyện tình cảm, nếu bạn còn độc thân thì hôm nay chính là ngày bạn sẽ thoát kiếp FA. Còn nếu bạn đã kết hôn, hãy dành một món quà nhỏ bất ngờ cho người ấy để tình cảm thêm mặn nồng nhé.

Tuổi Sửu

Có thể bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, chuyến đi cùng bạn bè của gia đình, nhưng xin chia buồn với bạn là ngày hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn làm những việc đó. Hôm nay, bạn nên tập trung vào công việc thì hơn.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay, bạn nên gạt bỏ công việc sang một bên để dành thời gian cho gia đình, như vậy sẽ giúp tinh thần bạn được thư giãn và thoải mái hơn. Đừng làm việc quá sức, hãy tiết kiệm năng lượng của mình để cân bằng tốt hơn công việc và gia đình.

Nếu bạn đang để ý đến một ai đó, hãy thể hiện hành động rõ ràng để giành được sự chú ý từ phía họ.

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, bạn sẽ gặp một chút khó khăn với các giấy tờ tài chính. Công việc liên quan đến đi lại cũng có thể có gặp rắc rối. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, sự chăm chỉ và tính kỉ luật của bạn sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi việc.

tu vi ngay 19/5/2016 cua 12 con giap - 1

Tuổi Thìn

Hôm nay sẽ là ngày khá may mắn và thuận lợi đối với bạn. Bạn sẽ nhận được một số thông tin khá thú vị dẫn bạn đến cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, trước khi đầu tư tiền vào việc gì đó, bạn nên cẩn thận cân nhắc thật kĩ để tránh gặp phải rủi ro.

Trong ngày hôm nay, bạn hãy trung thực với cảm xúc của bản thân, đừng ngần ngại nói lời yêu thương. Không phải ai cũng hiểu được suy nghĩ, phong cách của bạn. Bạn xứng đáng nhận được sự quan tâm, bảo vệ từ những người mình yêu thương.

Tuổi Tỵ

Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi lối sống của mình, biết đâu như vậy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Nếu có thể bạn nên bắt đầu việc đó ngay trong ngày hôm nay.

Cũng trong ngày hôm nay, nếu bạn nhận thấy ai đó đang lợi dụng lòng tốt và năng lực của bạn, bạn hãy mạnh dạn phản bác và nói lên ý kiến của mình, hãy nói “không” khi bạn cảm thấy không công bằng.

Tuổi Ngọ

Hôm nay sẽ là một ngày khá tốt để bạn dành thời gian để vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn có thể lên kế hoạch dọn dẹp tủ quần áo của mình, sau đó tự thưởng cho mình một bộ phim thật hay. Với những giờ phút thư giãn tự do như vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều, từ đó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Về khía cạnh tình yêu, hôm nay bạn và người ấy có thể sẽ có một chút bất hòa nhỏ. Bạn nên thay đổi tính cáu kỉnh và bất hợp lý của mình ngay bây giờ nếu muốn duy trì mối quan hệ này.

Tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được cơ hội khá bất ngờ trong công việc có thể là ký kết được một hợp đồng kinh doanh nào đó hoặc nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn thể hiện năng lực của bản thân vì thế đừng bỏ lỡ nhé, nếu có thể hãy trực tiếp tiếp cận với cơ hội đó.

Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên cẩn trọng trong lời nói để tránh gây xung đột hoặc làm mất lòng ai nhé.

Tuổi Thân

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn trong cuộc việc, nó khiến bạn phải suy nghĩ và tập trung trí lực hết sức để tìm hướng giải quyết.

Tuy nhiên, đây sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn làm điều gì đó đặc biệt cho người mà bạn yêu thương. Nếu bạn đang có tình cảm với một ai đó, hãy mạnh dạn tỏ tình với họ trong ngày hôm nay, biết đâu bạn sẽ nhận được một sự đáp trả ngọt ngào và hạnh phúc.

tu vi ngay 19/5/2016 cua 12 con giap - 2

Tuổi Dậu

Hôm nay sẽ là một ngày khá thích hợp để bạn mở rộng tầm nhìn của mình nhờ vào một chuyến du lịch. Bạn không cần phải chi quá nhiều tiền cho cuộc đi này, chỉ cần một chuyến du lịch đơn giản cũng đủ giúp tinh thần thoải mái, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn hơn trong công việc.

Tuổi Tuất

Sự đáng tin cậy và sự siêng năng của bạn sẽ là những yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được thành công. Trong ngày hôm nay, mọi trở ngại của bạn sẽ được gỡ bỏ, bạn sẽ thuận lợi tiến về phía trước với kế hoạch đã định trước của mình. Bạn mong muốn ngày hôm nay kéo dài hơn bình thường để có thể làm được điều mình thích. Nếu có thể, đừng làm việc quá sức, hãy nghĩ đến việc đi du lịch với bạn bè, biết đâu như vậy sẽ kích thích được trí sáng tạo của bạn.

Tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày khá là thuận lợi đối với những ai tuổi Hợi. Với tinh thần lạc quan và sự tự tin, họ dễ dàng tạo được ấn tượng với người khác. Có thể trong ngày hôm hay, tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân, người sẽ thúc đẩy họ phát triển hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay những người tuổi Hợi cần cận trọng trong việc chi tiêu. Tránh để bạn bè lôi kéo vào một chuyến đi chơi xa xỉ hay việc mua sắm một trang thiết bị đắt tiền nếu không bạn sẽ phải hối hận vì sự chi tiêu bốc đồng của mình đó.   

Theo Gia Linh (horoscope) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy