Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 27/6 đến 3/7)

Ngày 27/06/2016 14:17 PM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Vào thứ 2, thứ 3, bạn sẽ đau đầu khi đứng trước việc quyết định kế hoạch nào mình sẽ bắt tay vào thực hiện. Nếu quá khó, bạn hãy chọn kế hoạch nảy sinh trong đầu mình đầu tiên. Đừng ngại để theo đuổi ước mơ, nếu đã “nhắm” được ý tưởng muốn làm, hãy cố gắng hết mình để thực hiện nó.

Giữa tuần, bạn sẽ gặp được khá nhiều chuyện may mắn. Một tình huống bất ngờ nào đó có thể đem đến cho bạn niềm vui, thúc đẩy tình thần làm việc của bạn lên đỉnh điểm. Hai ngày cuối tuần, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi bằng việc ngủ nướng.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ yêu đương thì trong tuần này bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh xảy ra bất đồng vì nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của hai người.

Tuổi Sửu

Cách ứng xử khéo léo đem đến cho bạn nhiều may mắn và thành công trong tuần này. Đến giữa tuần, một thay đổi nhỏ sẽ tác động đến công việc của bạn, nhưng yên tâm thay đổi này không diễn ra theo chiều hướng tiêu cực đâu.

Lưu ý trong tuần này, bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc tranh đấu trong công việc vì thế bạn cần phải giữ cái đầu tỉnh táo. Thứ sáu và thứ bảy, bạn nên hạn chế mua sắm để tránh mất tiền một cách đáng tiếc. Đến ngày chủ nhật, bạn hãy sắp xếp một buổi tối hẹn hò cùng người yêu, gia đình hoặc bạn bè.

Tuổi Dần

Tuần này bạn nên giữ vững lập trường của mình, tránh để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Thứ tư và thứ năm, suy nghĩ về việc thay đổi công việc sẽ chiếm lĩnh toàn bộ tâm trí của bạn. Bạn bỗng nhiên nhận ra rằng mình cần thay đổi môi trường công việc, bạn cần phải làm một cái gì đó sáng tại hơn so với những gì bạn đang làm ở thời điểm hiện tại.

Đến thứ sáu, một số dự định, kế hoạch của bạn sẽ bắt đầu được hình thành một cách rõ nét nhất. Thứ bảy, bạn sẽ nhận được lời khuyên, góp ý của bạn bè về con đường sự nghiệp mà bạn muốn hướng tới. Bạn nên dành cả ngày chủ nhật để suy nghĩ cẩn thận về hướng đi trong tương lai của mình.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 27/6 den 3/7) - 1

Tuổi Mão

Đầu tuần này, bạn cảm thấy cô đơn, bạn nghĩ rằng mình đang bị mọi người cô lập. Bạn muốn giải thích rõ ràng những cảm xúc của mình nhưng bạn không thể nào lí giải được. Hiện tại, bạn rất cần sự động viên của những người thân.

Trong hai ngày thứ tư và thứ năm, bạn lấy lại tinh thần và cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Bạn bắt đầu mơ mộng và vẽ ra một tương lai tươi sáng cho bản thân. Bạn đừng để người khác ảnh hưởng đến những duy nghĩ cá nhân này của mình, cũng đừng vội vàng tin lời người khác nói. Hãy cố gắng duy trì cái tôi cá nhân của mình, hãy tự làm chủ con tàu của chính mình.

Cuối tuần, bạn nên tham gia một hoạt động thể chất nào đó, chẳng hạn như đi leo núi. Nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh và thứ thái hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

Bạn bắt đầu một tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào và vô cùng tưởi trẻ. Bạn mang đến cho mọi người xung quanh không khí vui tươi và nhộn nhịp, giúp họ hào hứng bắt tay vào công việc. Đến thứ 4 va thứ 5, rất có thể bạn sẽ nhận được một vài lời tư vấn về tiền bạc, tuy nhiên bạn đừng để vấn đề này làm bạn mất tập trung, bởi bạn còn nhiều thứ quan trọng hơn cần quan tâm trong tuần này.

Đến cuối tuần, bạn hãy dành thời gian cho gia đình. Tốt nhất, bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch hoặc tham gia hoạt động gia đình.

Tuổi Tỵ

Thứ hai và thứ ba, bạn muốn tham gia một trải nghiệm nào đó để thử thách bản thân. Thứ tư, bạn dễ nổi nóng và cáu giận với người khác. Hôm đó, rất có thể bạn sẽ là nguyên nhân dẫn đến một cuộc tranh luận, bất đồng nào đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Thứ năm lại tiếp tục là một ngày buồn chán với bạn. Kế hoạch bạn đang thực hiện tưởng chừng sẽ đêm đến cho bạn nhiều lợi ích, thế nhưng mọi thứ bỗng nhiên vượt khỏi tầm tay của bạn. Đến cuối tuần, bạn nên đi du lịch để giải tỏa căng thẳng và lấy lại tinh thần.

Tuổi Ngọ

Tuần mới của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Bạn đang rất hạnh phúc và cảm thấy ngọt ngào, lãng mạn. Tinh thần của bạn bắt đầu bay bổng. Tuy nhiên, đến thứ tư, tất cả mọi sự mơ mộng sẽ biến mất, bạn bắt buộc phải quay trở lại với hiện thực để bắt đầu công việc.

Thứ năm, bạn tập trung suy nghĩ về những kế hoạch, dự án mới. Thứ sáu, tuy là ngày cuối tuần nhưng hiệu quả làm việc của bạn lại cực tốt. Đến cuối tuần, bạn hãy tận hưởng các hoạt động vui chơi.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 27/6 den 3/7) - 2

Tuổi Mùi

Tuần này nếu không cẩn thận bạn rất dễ rơi vào một cuộc bất đồng với người bạn đời của mình. Nếu bạn đang trang hoàng lại ngôi nhà của mình thì nên nhớ hỏi ý kiến của chồng/vợ bạn trước nhé, đừng tự ý đưa ra quyết định một mình.

Giữa tuần là khoảng thời gian lí tưởng để bạn thử nghiệm một cái gì đó hoàn toàn mới. Những người bạn tốt có thể cho bạn những lời khuyên tuyệt vời, giúp bạn chọn lựa được thứ mà mình muốn trải nghiệm. Đến cuối tuần, nếu bạn cảm thấy cô đơn thì hãy tận dụng hai ngày nghỉ này để tâm sự, chia sẻ hoặc đi chơi cùng với bạn bè. Tiếng cười mà họ đem lại sẽ là liều thuốc tốt nhất mà bạn thực sự cần.

Tuổi Thân

Đầu tuần, bạn có cơ hội được làm quen với một số đối tượng mới, những người hứa hẹn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp. Vào thứ ba, bạn sẽ phát hiện ra một điều thú vị nào đó khiến tinh thần của bạn phấn chấn một cách lạ thường.

Thứ sáu và thứ bảy là hai ngày khá hạnh phúc và vui vẻ mới bạn. Nếu bạn đã có người yêu thì đó là khoảng thời gian mà hai người được gần gũi nhau hơn, tình cảm sẽ càng thêm sâu đậm. Còn nếu bạn chưa có người thương, rất có thể trong hai ngày này bạn sẽ “nhắm trúng” một đối tượng nào đó.

Cuối tuần, bạn nên lên kế hoạch một cuộc phiêu lưu hoặc đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè.

Tuổi Dậu

Tuần này bạn quan tâm nhiều đến vấn đề tiền bạc, bạn luôn nghĩ xem phải làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn. Thứ tư, cảm hứng sáng tạo sẽ đến với bạn giúp bạn cho ra nhiều ý tưởng thú vị. Thứ năm, một người bạn thân sẽ tìm đến bạn để nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn.

Vào thứ sáu và thứ bảy, gia đình bạn sẽ cần đến bạn. Còn chủ nhật, bạn nên dành thời gian cho chính bản thân mình. Hãy gạt bỏ mọi nỗi lo công việc để tận hưởng một ngày nghỉ thật chọn vẹn.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 27/6 den 3/7) - 3

Tuổi Tuất

Đầu tuần của bạn diễn ra bình thường mà không có biến động gì. Đến giữa tuần, bạn bỗng nhiên chú tâm, suy nghĩ nhiều hơn đến công việc mà mình đang làm. Bạn tự hỏi liệu công việc này có thực sự có phù hợp với bạn hay không. Nếu bạn muốn thay đổi môi trường, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng để tránh bỏ lỡ cơ hội.

Thứ sáu bạn sẽ có một buổi tụ tập thú vị với bạn bè. Hai ngày cuối tuần, thay vì đi chơi, bạn sẽ chỉ ở nhà.

Tuổi Hợi

Với sự tự tin và sáng tạo, bạn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong tuần này. Dường như, thần may mắn đang mỉm cười với bạn, đây sẽ là tuần thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định, kế hoạch lớn.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng dành cho bạn trong tuần này là đừng vội tin người, đừng giúp đỡ người khác một cách vội vã mà không suy xét kĩ nếu không bạn sẽ nhận phải thua thiệt lớn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn không hề tập trung vào công việc, đầu óc bạn luôn lơ lửng, mơ mộng và khó hiểu. Nhưng yên tâm, một bữa tối ngon miệng vào chủ nhật sẽ kéo bạn trở về hiện thực.

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ