Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 3/10 đến 9/10)

Ngày 04/10/2016 00:06 AM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng xem Tử vi trong tuần của mình hôm nay có điều gì bất ngờ không nhé.

Tuổi Tý

Trong hai ngày đầu tuần, bạn hãy cố gắng suy nghĩ một cách đơn giản, đừng cố gắng làm mọi việc trở nên phức tạp vì như vậy chỉ khiến bạn lo lắng và mất tập trung cho công việc mà thôi. Giữa tuần, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ cho công việc và bạn tìm cách lôi kéo mọi người tham gia thực hiện ý tưởng đó. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn chứng tỏ cho người khác thấy khả năng của mình.

Thứ sáu, bạn sẽ trở thành vị cứu tinh của một ai đó bởi bạn đã giúp người ấy quên đi chuyện buồn. Cuối tuần, thay vì lên kế hoạch đi chơi, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi ngay tại nhà.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 3/10 đến 9/10) - 1

Tuổi Sửu

Thứ hai và thứ ba là hai ngày may mắn, hạnh phúc nhất trong tuần này đối với bạn. Bạn sẽ đón nhận một điều ngọt ngào, lãng mạn từ phía người yêu. Thứ tư và thứ năm, bạn cảm thấy buồn chán và không có hứng thú làm bất cứ việc gì cả. Bạn có xu hướng hoài cổ, suy nghĩ nhiều đến quá khứ.

Tuần này, bạn có vẻ lười biếng hơn hẳn các tuần khác, tuy nhiên cố gắng đừng để mức độ lười ấy ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc nhé. Chuyện tình yêu, cuộc sống vợ chồng sẽ là chủ đề chính mà bạn quan tâm trong hai ngày cuối tuần.

Tuổi Dần

Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn liên lạc với một ai đó. Thay vì gọi điện thoại, việc gửi email sẽ cho bạn kết quả tốt đẹp hơn. Thứ tư, bạn khá mơ mộng và luôn nghĩ đến những điều ngọt ngào trong tình yêu.

Thứ năm và thứ sáu là hai ngày bận rộn nhất trong tuần của bạn. Hai ngày cuối tuần, bạn nên chú trọng đến vấn đề ăn uống, nếu được hãy dành thời gian đi khám tổng thể để nhận biết chính xác tình hình sức khỏe hiện tại của mình.

Tuổi Mão

Ngày thứ hai đầu tuần, bạn nên dành chút thời gian sắp xếp lại chỗ ngồi làm việc của mình. Từ thứ tư đến thứ sáu, nhiều tin vui sẽ tìm đến với bạn, từ chuyện gia đình, công việc cho đến các mối quan hệ bạn bè. Cuối tuần, vấn đề tài chính, tiền bạc sẽ chi phối tâm trí của bạn. Tốt nhất nên tránh chi tiêu quá nhiều trong hai ngày đó nhé.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 3/10 đến 9/10) - 2

Tuổi Thìn

Đầu tuần, bạn nên chú ý đến các khoản chi tiêu của mình, hãy cố gắng để số tiền phải chi ra ở mức thấp nhất có thể. Thứ tư, bạn nhận ra tầm quan trọng của những người bạn xung quanh mình, họ giúp đỡ và tạo cho bạn nhiều động lực phát triển.

Thứ năm và thứ sáu là hai ngày cực kỳ tốt. Cuối tuần, bạn bỗng trầm tư suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống, về công việc và những dự định trong tương lai.

Tuổi Tỵ

Thứ ba là thời điểm thuận lợi để bạn bắt tay vào thực hiện một cái gì đó mới mẻ. Bạn cũng có thể tham gia đầu tư hoặc mua bán trong ngày hôm đó. Thứ tư và thứ năm, tâm trạng của bạn khá tốt, vui vẻ, cười nói nhiều hơn. Sự vui vẻ, tươi mới của bạn cũng mang lại không khí cho mọi người xung quanh.

Cuối tuần, thay vì chỉ quanh quẩn ở nhà, bạn hãy lôi kéo bạn bè đi chơi. Cho dù chỉ là một cuộc tụ tập ngắn nhưng việc ra ngoài hít thở không khí cũng đủ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tuổi Ngọ

Tuần này được đánh dấu là tuần không mấy vui vẻ và thành công với bạn. Ngày đầu tuần, quá nhiều việc cần làm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thứ tư và thứ sáu, bạn nên tập trung lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp hoặc cấp trên để hoàn thiện tốt hơn cho công việc mình đang làm.

Cuối tuần, vấn đề tiền bạc sẽ đè nặng lên bạn. Không những vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn đến công việc hiện tại mình đang làm. Bạn không biết liệu con đường mình đang đi có đem lại thành công hay không.

Tuổi Mùi

Những thông tin mà bạn nhận được trong ngày thứ hai sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Giữa tuần, bạn hãy cố gắng giữ vững lập trường, tránh để lời nói của người khác làm ảnh hưởng suy nghĩ của bạn. Sự khôn ngoan, khéo léo sẽ giúp bạn tạo lập được mối quan hệ làm ăn trong tuần này.

Tuổi Thân

Trong hai ngày đầu tuần, bạn nghĩ ra ý tưởng mới cho công việc, thế nhưng đồng nghiệp lại cho rằng ý tưởng đó của bạn có phần “điên rồ” và không khả thi. Trước nhận xét đó, bạn nên cẩn trọng xem lại kế hoạch của mình, nếu bạn phản đổi ý kiến của họ thì hãy mạnh dạn trình bày suy nghĩ của mình.

Thứ tư, bạn sẽ sống trong khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào do người ấy đem đến.  Thứ năm và thứ sáu, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được cải thiện. Cuối tuần, bạn hãy thành thực suy nghĩ về mục đích bạn muốn đạt được trong thời gian tới và lên kế hoạch để bắt tay vào thực hiện.

Tử vi trong tuần của 12 con giáp (từ ngày 3/10 đến 9/10) - 3

Tuổi Dậu

Một cuộc điện thoại mà bạn nhận được trong hai ngày đầu tuần sẽ mang lại cho bạn tin tức vô cùng quan trọng. Thứ tư là ngày không mấy vui vẻ với bạn. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày bạn bị quay cuồng trong công việc. Cuối tuần, bạn hãy lên lịch đi chơi cùng với bạn bè.

Tuổi Tuất

Đầu tuần, mọi việc trôi qua êm đềm và không hề có biến động gì. Vì thế bạn hãy tranh thủ tận hưởng những ngày an nhàn và thoải mái này đi nhé. Thứ tư, bạn sẽ bước vào một mối quan hệ mới và sự tương tác này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Thứ năm và thứ sáu, sức tập trung của bạn bị giảm đáng kể. Thay vì cố gắng làm việc, tâm trí của bạn sẽ bị xao nhãng bởi những kế hoạch ăn chơi. Cuối tuần, tham vọng nghề nghiệp chiếm phần lớn suy nghĩ của bạn.

Tuổi Hợi

Đầu tuần, bạn nên để đầu óc của mình được thoải mái, tránh căng thằng. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều để tránh việc nhỏ biến thành to. Đối với những lời khuyên từ người khác, bạn nên lắng nghe và chọn lọc có hiệu quả.

Giữa tuần, bạn sẽ gặp may mắn liên quan đến tiền bạc. Nếu chuyện tình yêu của bạn có phát sinh điều gì không hay, bạn hãy bình tĩnh giải quyết. Cuối tuần, bạn hãy nghỉ ngơi thoải mái nhé.

Top con giáp có trái tim khó nắm bắt nhất

6 đại kị cần nhớ khi bày tranh con giáp trong nhà

Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Top con giáp chọn cách im lặng khi bị phản bội

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Theo Gia Linh (astrology) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi hàng ngày