Tử vi trong tuần (từ 9/1 đến 15/1): Con giáp nào sẽ gặp may mắn về tiền bạc?

Ngày 09/01/2017 11:18 AM (GMT+7)

Thứ sáu và thứ bảy, những người tuổi Mùi sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Chủ nhật, tinh thần thoải mái nên họ cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều.

Tuổi Tý

Hai ngày đầu tuần, tinh thần làm việc của bạn rất tốt. Bạn hào hứng với công việc và rất muốn chinh phục được một điều gì đó mới mẻ. Tuy nhiên, sang đến ngày thứ tư và thứ năm, bạn sẽ gặp một chút rào cản. Mặc dù trở ngại sẽ khiến bạn mất thời gian để giải quyết, nhưng đừng quá buồn lòng vì nó nhé, biết đâu đó lại là một cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình.

Thứ sáu và thứ bảy, vấn đề giao tiếp là vô cùng quan trọng với bạn. Vì thế bạn hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nhé. Tốt nhất hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn. Bạn hãy tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn trong ngày chủ nhật nhé.

Tuổi Sửu

Nếu có bất kì lời đề nghị nào xuất hiện trong ngày thứ hai, bạn đừng vội đồng ý ngay nhé. Thứ ba, tốc độ làm việc của bạn rất cao, bạn đang muốn chạy đua để về đích được nhanh hơn. Thứ tư và thứ năm là hai ngày may mắn trong tuần của bạn. Bạn tận hưởng những điều ngọt ngào và hạnh phúc do người ấy mang lại.

Thứ sáu, bạn khá nhàn rỗi. Thay vì tất bật như mọi ngày, bạn lại nhiều thời gian rảnh để lướt mạng, xem phim. Cuối tuần, nếu đang có chuyện gì vướng bận trong lòng, bạn hãy tìm đến người mà mình tin tưởng nhất và chia sẻ với họ.

Tuổi Dần

Bạn được bao quanh bởi những người thông minh. Họ có thể làm bất cứ điều gì nếu họ quyết tâm. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự quyết đoán vì thế họ cần bạn truyền cảm hứng và thúc đẩy họ hành động. Đó là lí do mà trong hai ngày đầu tuần, bạn có thể sẽ trở thành một quân sư cho người bạn thân của mình.

Thứ tư và thứ năm, dự án bạn đảm nhiệm đang đi lạc hướng. Trong trường hợp đó, bạn lại không hề nản chí coi đó là một thách thức thú vị mà mình cần vượt qua. Thứ sáu, bạn gặp gỡ nhiều người nhờ đó mà mối quan hệ được mở rộng. Cuối tuần là hai ngày may mắn, thuận lợi với bạn.

Tử vi trong tuần (từ 9/1 đến 15/1): Con giáp nào sẽ gặp may mắn về tiền bạc? - 1

Tuổi Mão

Thứ hai và thứ ba, công việc của bạn không được suôn sẻ. Dự án cũ thực hiện không đạt được kết quả như ý muốn vì thế bạn muốn nhanh chóng tiếp nhận dự án mới. Tuy nhiên, lựa chọn dự án mới để làm ngay lúc này không phải là cách tốt nhất bạn gỡ gạc lại uy tín. Nó chỉ khiến bạn thêm rối chí hơn mà thôi.

Thứ sáu, bạn sẽ vướng vào một cuộc tranh luận giữa hai người bạn. Bạn khó xử không biết nên đứng về phía nào vì cả hai đều là người bạn yêu quý. Cuối tuần, thay vì hẹn hò, tụ tập bạn bè, bạn chỉ muốn ở nhà và ngủ nướng.

Tuổi Thìn

Đầu tuần, bạn không gặp vấn đề gì phiền hà cả. Bạn sẽ có khoảng thời gian nhàn rỗi để làm những việc mình thích. Đến thứ sáu, bạn sẽ phải chịu lắng nghe một bài giảng dạy đạo lý từ một người bạn thân. Yên tâm đi, người đó chỉ muốn bạn tốt lên nên họ mới sẵn sàng chỉ ra những điểm chưa được của bạn.

Cuối tuần, bạn gạt bỏ mọi mối bận tâm cho công việc để tập trung cho cuộc sống riêng tư của mình.

Tử vi trong tuần (từ 9/1 đến 15/1): Con giáp nào sẽ gặp may mắn về tiền bạc? - 2

Xem thêm: 5 con giáp làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước trong năm 2017

Tuổi Tỵ

Thứ hai, nếu đang gặp phải khó khăn gì, hãy chia sẻ điều đó với người bạn tin tưởng nhất. Thứ ba, bạn và đồng nghiệp sẽ có một chút căng thẳng, điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Nhưng bạn yên tâm tình trạng này sẽ không kéo dài đâu vì sang đến ngày thứ tư, mọi việc đã bình thường.

Nếu bạn có ý định hợp tác làm ăn với ai thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay điều đó trong ngày thứ năm nhé. Đó là thời điểm may mắn, đảm bảo bạn làm gì cũng đạt kết quả tốt. Cuối tuần, bạn khá bận rộn với những cuộc điện thoại cho người thân trong gia đình.

Tuổi Ngọ

Đầu tuần, tinh thần của bạn rất tốt. Bạn vui vẻ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến công việc cũng như chuyện tinh yêu. Nếu đã có người yêu hoặc đã lập gia đình, bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hai người có một sự ràng buộc mà không thể tách rời.

Giữa tuần, bạn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Mọi thứ trong mắt bạn đều tràn ngập màu hồng. Cuối tuần, lòng tốt của bạn được nhiều người ghi nhận. Chủ nhật hứa hẹn sẽ là ngày may mắn, vui vẻ và hạnh phúc nhất tuần của bạn.

Tuổi Mùi

Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của bạn vào những ngày đầu tuần. Bạn chú tâm nhiều hơn đến vấn đề tập thể dục cũng như chế độ ăn uống. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ vướng vào một trận cãi vã với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Chủ nhật, tâm trạng bạn vô cùng tốt. Tinh thần thoải mái nên bạn cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều.

Tuổi Thân

Đầu tuần, bạn thích dành thời gian để suy nghĩ về một số chuyện trong quá khứ. Tình trạng này có thể sẽ kéo dài đến hết ngày thứ năm. Thay vì tập trung cho công việc, bạn lại chỉ để tâm đến những vấn đề cá nhân. Thứ sáu và thứ bảy, tinh thần làm việc của bạn đã quay trở lại. Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ cho công việc, điều đó khiến bạn sẽ có khoảng thời gian bận rộn.

Cuối tuần, bạn chỉ thích nằm dài trên chiếc giường để nghe nhạc hoặc đọc sách.

Tử vi trong tuần (từ 9/1 đến 15/1): Con giáp nào sẽ gặp may mắn về tiền bạc? - 3

Tuổi Dậu

Hai ngày đầu tuân, tâm trí của bạn luôn rối bời và có nhiều vấn đề phải lo lắng. Việc gia đình, sự ổn định trong công việc là những điều bạn đang nghĩ tới tại thời điểm này. Thứ tư, đầu óc của bạn có vẻ sẽ được thư giãn và thoải mái hơn. Thứ sáu và thứ bảy là hai ngày bận rộn nhất tuần, bạn dường như không có thời gian rảnh. Sau một ngày căng thẳng và vất vả, bạn hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ chủ nhật trọn vẹn nhé.

Tuổi Tuất

Đầu tuần của bạn, mọi việc trôi qua một cách nhẹ nhàng và không có biến động. Thứ tư, bạn đang “bơi” trong nhiều ý tưởng, khám phá mà bạn mới phát hiện ra. Sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu sẽ cuốn lấy bạn hết ngày thứ năm và thứ sáu.

Cuối tuần, khả năng giao tiếp sẽ là rất cần thiết với bạn trong mọi hoàn cảnh vì thế hãy cẩn thận khi tiếp chuyện với người khác nhé.

Tuổi Hợi

Thứ hai và thứ ba, bạn đang vô cùng mông lung và rối trí không biết mình nên làm việc gì trong thời gian tới. Bạn khá bối rối vì không biết có nên tiếp tục công việc hiện tại hay không. Thứ tư, một buổi hẹn với người bạn thân sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng. Từ thứ năm đến thứ bảy, tránh làm việc quá tải, hãy phân bố công việc thật tốt để có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi trong tuần (từ 9/1 đến 15/1): Con giáp nào sẽ gặp may mắn về tiền bạc? - 4

Theo Gia Linh (astrology)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Video chọn lọc