Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10

Ngày 03/10/2016 12:56 PM (GMT+7)

Cùng xem cụ thể trong tháng này công việc, cuộc sống, tình cảm của các con giáp như thế nào nhé.

Bước sang tháng mười thời tiết đã dễ chịu hơn rất nhiều, tậm trạng của các con giáp cũng dần ổn định. Đối diện với nhiều vấn đề hơn nên bắt đầu thận trọng, từ tốn nhiều hơn. Trong tháng này các con giáp đều cần chú ý giữ gìn sức khỏe đề phòng cảm lạnh do thời tiết gây ra. Những việc khác hãy cứ để thuận theo tự nhiên ắt sẽ tốt. Cùng xem cụ thể trong tháng này công việc, cuộc sống, tình cảm của các con giáp như thế nào nhé.

Tuổi Tý:

Tháng 10 thi thoảng tuổi Tý sẽ gặp chút khó khăn khi hành sự, nhưng kiên nhẫn xử lý thì sẽ có biện pháp ứng phó hợp lý. Khi giao kết hợp tác với khách hàng cần đề phòng rủi ro, nên nghe lời khuyên của mọi người để tránh tổn thất đáng tiếc. Thu nhập tốt, chỉ có điều bạn dễ bị xa đà vào những trò vui hưởng thụ, cần chú ý tiết kiệm. Vận mệnh đào hoa tốt, tình mới chớm nở đã đậm sâu, son sắt. Giữa tháng không nên đến những nơi như sông suối, biển cả, cẩn thận xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Vận mệnh tổng thể tháng này tốt, chú ý trong công việc vẫn có những kẻ tiểu nhân bên cạnh âm thầm hãm hại.

Tuổi Sửu:

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10 - 1

Tháng 10 là tháng mà mọi phương diện đều có tổn thất với tuổi Sửu, nên cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng. Trong sự nghiệp không nên độc đoán, những người đang có địa vị cao cần cẩn thận trong tất cả mọi việc. Thu nhập kém hơn, bạn phải chi tiêu nhiều hơn cho những việc đại sự trong nhà và cho cả các mối quan hệ xã giao nữa. Cuối tháng dễ lâm vào cảnh thu không đủ chi. Tình cảm vợ chồng êm ấm, hòa thuận.

Tuổi Dần:

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10 - 2

Tháng này cả Cát tinh và Hung tinh đều cùng lúc xuất hiện nên tổng thể vận mệnh trung bình. Sự nghiệp thi thoảng gặp phải rào cản, rắc rối nên cần chuẩn bị tinh thần ứng phó. Bạn phải chi nhiều cho việc mua sắm đồ trong nhà nhưng cũng không có gì đáng than vãn vì tiền nào thì của nấy. Tình cảm có bước tiến triển, cuối tháng êm ấm hơn nhiều.

Tuổi Mão:

Tháng này tuổi Mão gặp Cát tinh tam hợp nên cơ hội đến khá nhiều. Bạn không ngừng mở rộng được thị trường, lợi nhuận phong phú, tinh thần luôn tràn  đầy nhiệt huyết. Những bạn còn đang độc thân thì vẫn khá cô đơn, ngày 17, 18 tháng này là ngày tốt, thích hợp để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Sức khỏe tốt, chỉ có điều khả năng phản ứng vấn đề chậm hơn trước. Vận mệnh tổng quan tốt.

Tuổi Thìn:

Bước sang tháng 10, sự nghiệp của tuổi Thìn bước vào giao đoạn thay đổi, có sự điều động về nhân lực. Mâu thuẫn tình cảm đôi bên gia tăng, nếu có thể hãy tạm thời rời xa nhau một thời gian để tránh mệt mỏi tinh thần và sức lực cho cả hai. Đầu tư bước đầu thua lỗ, nhưng kiên trì thì sau sẽ được lợi. Sức khỏe tốt, khi đi xa cần đề phòng nguy hiểm, không nên đến những nơi lắm kẻ nhiều lời.

Tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ năm nay phạm Hình Thái Tuế nên vận đen cũng trông thấy rõ. Những khó khăn và trắc trở nhiều, lại thêm lắm kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu phán đoán sai lầm thì y rằng tổn thất ngay. Tháng này không thích hợp để tạo dựng cơ nghiệp hoặc chuyển việc, cứ ổn định hiện tại thì tốt hơn. Vợ chồng đôi bên thường xuyên xảy ra xích mích, trong nhà không được yên. Cuối tháng thu nhập có phần tăng, nên tận dụng thời cơ, đầu tư cho con trẻ là điều nên làm.

Tuổi Ngọ:

Tháng 10 tuổi Ngọ gặp sao Thái Dương nên vận đào hoa của các bạn nam khá tốt. Chỉ có điều tháng này bạn vung tay hơi quá nên thu nhập cũng có phần ảnh hưởng. Trong mối quan hệ tình cảm tốt nhất là không nên tấn công một cách vội vàng, đính hôn hay kết hôn hãy cứ tạm lui lại đã. Chú trọng sự nghiệp là điều bạn nên ưu tiên trước. Thời tiết mùa này dễ gặp các bệnh đau xương khớp, nên chú ý uống bổ sung thuốc kịp thời.

Tuổi Mùi:    

Với người tuổi Mùi mà nói thì tháng này lại là một tháng “khó nhằn”, đây cũng là thách thức cuối cùng trong năm mà tuổi Mùi phải vượt qua, có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may cho cả năm sau. Bởi nhiều sự cố xảy ra bất ngờ, cơ bản là trở tay không kịp, khó lòng ứng phó, nên kịp thời khắc phục là điều nên làm. Trong nhà khá hòa thuận, không có nhiều những lo âu. Nhưng tinh thần luôn căng thẳng nên bạn dễ bị mất ngủ và gặp ác mộng.

Tuổi Thân:

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10 - 3

Tháng này mọi việc không được thuận do sao Thiên Ách và Lục Hại cùng nhập cung. Tổn thất do đó cũng nhiều, đặc biệt là sức khỏe cực kỳ kém, rất dễ bị lây nhiễm bệnh cảm cúm thông thường, dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn nên cố gắng giảm thiểu tần suất phải ra ngoài. Thật may là tình cảm đôi bên khá hòa thuận, thậm chí có tin tốt sẽ đến với các bạn còn đang độc thân. Trẻ nhỏ sức đề kháng yếu nên chú ý uống thuốc và giữ ấm cơ thể.

Tuổi Dậu:

Bước sang tháng 10, tuổi Dậu bắt đầu cần tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, không nên quá với cao mà ngã đau. Sự nghiệp có lúc thăng lúc trầm nhưng cũng có tiến triển trông thấy, hợp để đổi việc, đàm phán, đầu tư, ký kết hợp đồng. Tiết trời mùa thu mát dịu thích hợp cho việc cưới xin, sinh con, xây nhà… Đầu tháng dễ mắc bệnh liên quan đường tiêu hóa, khẩu vị không được tốt, không nên vận động quá sức dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Tuất:

Sang tháng 10 do ảnh hưởng của sao Giảo Sát nên trong mọi việc tuổi Tuất cũng nên chú ý thận trọng. Sự nghiệp cần suy xét kỹ lưỡng cho mọi quyết định tránh hối hận về sau. Nên tránh xa những nơi vũ trường, tránh xa bia rượu, các chất kích thích gây nghiện để có được sức khỏe tốt. Cuối tháng đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra.

Tuổi Hợi:

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10 - 4

Sau những trải nghiệm trước đây nên bây giờ tuổi Hợi dễ kích động, tinh thần luôn bất an. Chi tiêu trong nhà nhiều đặc biệt là chi tiêu cho các khoản như học phí, xe cộ nên cần làm thêm nhiều. Nếu cảm thấy khó điều chỉnh tâm lý tình cảm hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ. 

6 đại kị cần nhớ khi bày tranh con giáp trong nhà

Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Top con giáp chọn cách im lặng khi bị phản bội

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Những con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi hàng ngày