Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 3

Ngày 01/03/2016 00:06 AM (GMT+7)

Theo dõi vận mệnh của các con giáp trong tháng 3 này, bạn sẽ biết con giáp nào luôn nỗ lực không ngừng và đáng để chúng ta học tập.

Tháng trước là tháng mọi người vẫn còn đang chìm đắm trong không khí của ngày tết, mới bắt đầu guồng quay chưa đến nửa tháng thì lại bắt đầu đón một tháng mới với nhiều bất ngờ mới. Tháng này không còn là tháng của “ăn chơi”, “nhậu nhẹt” hay ung dung tự tại nữa, cơ bản mọi việc đã trở nên bận rộn hơn. 

Tuổi Tý:

Tháng 3 này ý thức cá nhân của tuổi Tý khá cao, khả năng tự lập của bản thân cũng không hề kém, vận thế được phục hồi theo chiều hướng tốt. Đầu tháng có quý nhân giúp đỡ, năng lực trong công việc, học hành hay giao tiếp đều được khẳng định. Cuối tháng tài vận cực tốt, có thể đầu tư, lợi nhuận không hề thua kém ai. Bởi ảnh hưởng của sao Hàm Trì mà đường tình duyên cũng xán lạn hơn nên lắm mối, lắm duyên. Không nên quá tham lam với những mối tình chóng vánh để rồi hậu họa khôn lường.

Tuổi Sửu:

Tháng 3 được xem như tháng phải lao tâm khổ tứ khá nhiều của tuổi Sửu, những chuyện xảy ra bất thình lình khá nhiều. Sự nghiệp thì “dục tốc bất đạt”, kẻ tiểu nhân thì bủa vây, những kế hoạch thì vẫn có khe hở. Trong chuyện tình cảm, khi giải quyết không khéo léo dễ gây mất hòa khí trong gia đình.  Phải lo cho gia đình nhiều, chi tiêu cũng nhiều nên cần quản lý thật chặt thu - chi. Cuối tháng dễ xảy ra tai họa bất ngờ, nên giảm thiểu việc ra khỏi nhà thường xuyên và không nên giận quá mất khôn.

Tuổi Dần:

Tháng này tuổi Dần khá bận rộn, sự việc bất ngờ nảy sinh nhiều hơn, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để xử lý trước bất kỳ tình huống nào xảy ra. Về sự nghiệp cần khai thác tối đa các nguồn nhân lực và các kênh giao dịch với khách hàng, những người có quyền cao chức trọng thì đề phòng chuyện hối lộ. Tình cảm rơi vào trạng thái tiến thoái lưỡng nan, nên chủ động giải quyết vấn đề, không nên làm tổn thương đối phương bằng những lời nói vốn “không mất tiền mua”. Về sức khỏe cần chú ý các vấn đề liên quan đến tim phổi và huyết áp.

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 3 - 1

Tuổi Mão:

Bước vào tháng 3 này, sự nghiệp của người tuổi Mão mập mờ những rào cản, mặc dù rất cố gắng nhưng lại không nhận được đánh giá cao. Vì vậy sự nghiệp có tiến triển ít, dễ mệt mỏi, mất tinh thần. Tài vận nhiều biến động, lợi nhuận chia năm sẻ bảy, dễ sinh đấu khẩu với người khác. May mắn là đường tình cảm lại sáng lạng hơn nhiều, bên cạnh có người bạn đời rất đáng tin cậy nên cực kỳ yên tâm về tinh thần. Cuối tháng nếu rảnh rỗi có thể chọn lựa những chuyến du lịch dài ngày để thay đổi tâm trạng.

Tuổi Thìn:

Bước vào tháng 3 cũng là thời điểm tuổi Thìn bước vào cao trào đầu tiên trong năm 2016. Do sao Thiên Như, Minh Đức nhập mệnh mà công việc kinh doanh thuận lợi, không uổng công quảng bá sản phẩm, lợi nhuận thu được rất đáng nể. Tốc độ phát triển của kinh tế thị trường đang mạnh, phù hợp để mở rộng công việc cũng như quy mô kinh doanh. Gia đình hòa thuận, vui vẻ, không phải lo lắng nhiều. Những người bệnh đã lâu chưa  khỏi nên suy nghĩ đến việc chọn bệnh viện khác để chữa trị.

Tuổi Tỵ:

Tháng 3 này sự nghiệp của tuổi Tỵ đã khởi sắc hơn, lợi nhuận tăng cao. Có quý nhân từ nơi xa đến, bạn có thể đầu tư hai nơi cùng lúc, nên nắm bắt thời cơ tốt này, chú ý hơn đến đầu tư ngắn hạn thì quay vòng vốn nhanh hơn. Nhậu nhẹt say xỉn là điều khó tránh khỏi nên dễ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, dễ gây nhầm lẫn và để lại hậu quả khôn lường. Những bạn đã có gia đình thì mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu khá rối rem, phải đến cuối tháng mọi việc mới mong bình yên.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017