Vận mệnh tổng quan người tuổi Tý năm 2016

Ngày 15/01/2016 06:00 AM (GMT+7)

Mặc dù mọi người thường thấy những con chuột không đáng yêu, thế nhưng nó đứng đầu trong mười hai con giáp. Người cầm tinh con Chuột có đặc tính của loài vật này: thông minh, tỉnh táo, linh hoạt và đầy sức sống.

Tính cách người tuổi Chuột

Họ sống bản năng, tuy nhiên lại khá nhanh nhạy với thời cuộc cho nên người cầm tinh con Chuột thường hay trở thành những doanh nhân xuất sắc. Họ luôn luôn có thể phản ứng đúng cách trước khi tình huống xấu nhất xảy ra. Họ cũng tinh tế khi giao tiếp với xã hội. Người tuổi Tí cũng luôn lạc quan và dễ thích nghi với hoàn cảnh.

- Điểm mạnh: Khả năng thích ứng, thông minh, thận trọng, cảnh giác, tích cực, linh hoạt, cởi mở, vui vẻ

- Điểm yếu: Nhút nhát, không ổn định, cứng đầu, khó tính, thiếu kiên trì, hay than vãn.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Tý năm 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Chuột

- Hòa hợp nhất: Sửu, Mão, Thìn.

Nếu người tuổi Tí kết đôi với một trong ba con giáp trên thì cuộc sống sẽ luôn tràn đầy hạnh phúc. Mối quan hệ không có quá nhiều biến động lên xuống nhưng cũng không thiếu những điều bất ngờ lãng mạn. 

- Xung khắc nhất: Ngọ, Dậu

Nếu họ ở cùng nhau sẽ luôn nổ ra các cuộc tranh cãi bất tận. Cả hai đều ăn nói sắc bén và ít khi chịu thỏa hiệp. Soi mói lỗi lầm của nhau, không thể khoan dung và cuối cùng sẽ dẫn đến chia tay.

Vận thế người tuổi Chuột năm 2016

Vận may của chuột trong năm 2016 khá thuận lợi dù có thể không quá may như 2015. Tính cách nhạy cảm và cảm xúc của họ sẽ mang đến nhiều rắc rối. Tuy nhiên, công việc vẫn suôn sẻ. Tập trung nhiều vào chuyên môn sẽ giúp người tuổi Chuột được thăng chức hoặc tăng lương. Trong năm nay, người tuổi Chuột dễ gặp tai nạn liên quan đến dao kéo, giao thông.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Tý năm 2016 - 2

Tính cách người tuổi Chuột theo nhóm máu

Nhóm máu O: Tích cực và tốt bụng. Mọi người ngưỡng mộ sự ngay thẳng và nguyên tắc của họ.

Nhóm máu A: Họ nhanh nhạy và chu đáo, vì họ luôn luôn có thể cảm nhận được sự thay đổi của người khác. Gọn gàng và có trật tự, họ luôn luôn có thể làm cho nơi sinh sống trở nên thoải mái và ấm cúng.

Nhóm máu B: Đơn giản và hướng ngoại. Họ là những người bạn trung thành trong mắt người khác. Bên cạnh đó, họ cũng trung thành và kiên trì trong các mối quan hệ.

Nhóm máu AB: Hài hước và khiêm tốn là điểm sáng của họ. Họ quyết đoán, hiểu biết và luôn có quan điểm của riêng mình.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017