Vận mệnh tổng quan tuổi Mùi năm 2017: Xui xẻo về mọi mặt

Ngày 24/01/2017 00:26 AM (GMT+7)

Năm 2017 là một năm không may mắn cho người tuổi Mùi cả về sự nghiệp, tiền bạc và sức khỏe, vì vậy bạn nên cẩn thận.

Người tuổi Mùi sinh năm: 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027, 2039

Đánh giá tổng thể:

Đối với những người tuổi Mùi, năm 2017 là năm Kỷ Dậu chắc chắn không phải là một năm tốt vì bạn sẽ gặp rất nhiều ngôi sao xấu sẽ ảnh hưởng đến bạn. May mắn thay cũng giống như nhiều con giáp khác, bạn cũng sẽ nhận được phước lành do ba ngôi sao tốt đem lại. Nhưng sức mạnh của các ngôi sao vẫn mạnh hơn so với các ngôi sao tốt, do đó tài lộc sẽ bị hạn chế.

Nói chính xác, trong năm Đinh Dậu này, người tuổi Mùi sẽ nhận thấy sự thay đổi về tiền bạc một cách rõ rệt và cần thận trọng để tránh tất cả các thiên tai có thể đến trong năm 2017.

Vận mệnh tổng quan tuổi Mùi năm 2017: Xui xẻo về mọi mặt - 1

Các yếu tố chiêm tinh học năm 2017

Hướng tốt: Tây Nam, Đông Nam, Đông Bắc; Hướng xấu: Bắc, Đông

Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng, Da cam; Màu xui: Đen, Trắng

Số may mắn: 2, 4

Tuổi hợp: Ngọ, Mão; Tuổi xung: Tý, Sửu, Tuất

Hướng tốt lành cho tình yêu: Đông Bắc

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Tây Bắc

Hướng tốt lành cho học tập: Đông Bắc

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Đông Nam

Năm 2017, hội độc thân tuổi Tỵ ngồi im ở nhà tình yêu cũng đến, đơm hoa kết trái

4 con giáp phạm sao Thái Tuế năm 2017 khiến mọi việc đều không thuận lợi

Dự đoán tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu của người tuổi Mão năm 2017

Nghề nghiệp

Trong năm 2017, người tuổi Mùi không gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và bạn có thể gặp nhiều vấn đề khó khăn do ảnh hưởng của các ngôi sao bất hạnh. Bạn sẽ khá mệt mỏi vì phải đối phó với những vấn đề bất ngờ xảy đến và có thể rơi vào tình trạng bị cô lập.

Đối với người quản lý hoặc doanh nhân, toàn đội của bạn hoặc hiệu suất của công ty sẽ giảm do thị trường thay đổi trong năm nay. Vì vậy bạn nên chủ động tìm kiếm sự thay đổi và đổi mới, mở cửa thị trường với truyền thông và các phương pháp mới, giao tiếp nhiều hơn với bên ngoài, lắng nghe ý kiến của nhân viên và theo kịp với tốc độ của thời gian, dẫn dắt đội của mình nổi bật hơn trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

Tiền bạc

Trong năm nay, người tuổi Mùi không đạt được sự may mắn trong tiền bạc và bạn có thể gặp vấn đề lớn về tài chính dẫn đến ngân sách bị thu hẹp. Vì vậy bạn nên chuẩn bị trước, tìm hiểu cách thức để tăng thu nhập, giảm chi tiêu và kiểm soát chi phí của mình. Hoặc bạn có thể gửi tiết kiệm ngay từ bây giờ để tránh bị chi tiêu quá nhiều trong năm mới này.

Dưới ảnh hưởng của những sao xấu, người tuổi Mùi có thể sẽ không gặp may mắn nếu đầu tư vào lĩnh vực nào đó trong năm nay.

Vận mệnh tổng quan tuổi Mùi năm 2017: Xui xẻo về mọi mặt - 2

Tình yêu

Nếu tiền bạc và sự nghiệp không đến với người tuổi Mùi thì năm nay tình yêu sẽ là phương diện may mắn nhất của họ. Tình yêu có thể không có lợi cho sự nghiệp và tiền bạc của bạn nhưng có thể mang lại những thay đổi mới trong cuộc sống nếu bạn biết cách hành xử khéo léo.

Tuy nhiên, thật không may là hầu hết tình yêu của bạn đều đến từ những người cùng ngành hoặc do có sự tương tác từ hoạt động xã hội nên nó có xu hướng không được tốt lắm hoặc mang lại hạnh phúc cho bạn là rất ít. Nếu có một người thực sự đem lại cho bạn hành phúc thì bạn cũng rất khó mới nắm bắt được cơ hội đó.

Đối với những người tuổi Mùi đã có gia đình thì nên thận trọng với những đối tượng thứ ba là bạn bè khác giới để tránh dẫn đến một mối quan hệ ngoài hôn nhân. Người tuổi Mùi đã có vợ/ chồng nên giữ khoảng cách với những người bạn khác giới trong công việc và cuộc sống, đừng bao giờ tiếp xúc quá thân thiết với họ để tránh làm tổn thương vợ/ chồng và gia đình của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mùi trong năm nay cũng rất yếu do ảnh hưởng của những sao xấu. Điều duy nhất bạn có thể làm là giữ gìn sức khỏe tinh thần và tránh để tâm trạng tiêu cực, dễ gây ra bệnh. Ngoài ra, sự nghiệp và tiền bạc không được tốt sẽ gây ra những tác động tâm lý, do đó sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu bạn muốn duy trì sức khỏe tốt, bạn nên có phương pháp để giải tỏa áp lực, thường xuyên tập thể dục để thư giãn là một ý tưởng tuyệt vời. Trường hợp cần thiết, có thể bạn sẽ phải tham gia một cuộc điều trị tâm lý để cân bằng tinh thần.

Theo Vũ Nga (Dịch từ YCA) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017