Vận thế 12 con giáp tháng 6/2015

Ngày 05/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Dưới đây là vận thế công việc, tiền tài và sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 6.

Tuổi Chuột

- Công việc: Vận thế về mặt công việc của những người tuổi Chuột  trong tháng sau này kém hơn so với tháng trước. Cuối tháng bắt đầu bước vào tình hình ổn định hơn. Nếu như những người tuổi Chuột có thể không sợ thử thách, cố gắng tìm tòi những dự án mới thì có thể đón một làn sóng mới trong sự nghiệp và có được sự giúp đỡ của quý nhân vào giờ phút quan trọng.

- Tiền tài: Tiền tài sẽ tăng, về cơ bản thu nhiều hơn chi, có thể sống cuộc sống sung túc, tuy nhiên cũng không nên sơ suất, tránh tiêu sài hoang phí.

- Sức khỏe: Sức khỏe những người tuổi Chuột trong tháng 6 tương đối ổn định, chỉ là không hay vận động nên dễ cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Trâu

van the 12 con giap thang 6/2015 - 1

Công việc của những người tuổi Trâu trong tháng 6 không mấy sáng sủa, thường hay thay đổi, lao động vất cả cả tháng trời nhưng cuối cùng vẫn không thấy kết quả.

- Công việc: Công việc của những người tuổi Trâu trong tháng 6 không mấy sáng sủa, thường hay thay đổi, lao động vất cả cả tháng trời nhưng cuối cùng vẫn không thấy kết quả. Lời khuyên cho những người tuổi Trâu là nên bình tâm tĩnh khí, có thể thay đổi cách suy nghĩ khác đi, đồng thời trong mọi trường hợp đều nên giữ tâm thái ổn định, trưởng thành, tốt nhất là nên bảo thủ một chút, không nên mù quáng phát biểu những ý kiến chưa chín muồi.

- Tiền tài: Tiền tài trong tháng của những người tuổi Trâu cũng không mấy tốt đẹp. Do chịu sự kìm hãm của công việc, cho nên thu nhập chính gặp nhiều trở ngại. Các bạn tuổi Trâu nên ít trao đổi về mặt tiền bạc với người khác, nhất là cho bạn vay tiền hoặc đầu tư.

- Sức khỏe: Ngoài những phiền muộn cho công việc không thuận lợi gây ra, hầu như tháng này những người tuổi Trâu không có trở ngại gì lớn. Để giải quyết tình trạng này, người tuổi Trâu nên giải tỏa tâm sự cùng gia đình, đồng thời biết điều chỉnh công việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Hổ

- Công việc: Trong tháng này, công việc của những người tuổi Hổ ổn định không có tiến triển lớn, về cơ bản là có thể hoàn thành công việc mà cấp trên giao cho, cũng có chút thành tích. Nếu có thể giữ vững được trạng thái tăng thế này, thêm sự giúp đỡ của quý nhân, thì việc tăng lương thăng chức sẽ chỉ là việc sớm muộn.

- Tiền tài: Thu nhập chính bình bình, thu nhập phụ không mấy khả quan, nhưng chỉ cần năng đi làm thêm, thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Lời khuyên cho những người tuổi Hổ là không nên quá tham lam, nếu không sẽ dễ rơi vào bẫy tiền bạc.

- Sức khỏe: Sức khỏe những người tuổi Hổ tháng này khá yếu đuối, cần thường xuyên luyện tập, không nên uống rượu nhiều.

Tuổi Mèo

- Công việc: Vận thế sự nghiệp khá tốt, tất cả trở ngại và khó khăn trong công việc đều có thể được giải quyết, lại thêm sao cát Tam Hợp nên có quý nhân phù trợ trong công việc, nhận được sự tin tưởng của cấp trên, sự nghiệp bước lên một tầng cao mới. Chỉ là, những người tuổi Mèo quá huênh hoang nên dễ dụ tiểu nhân đố kỵ và hãm hại.

- Tiền tài: Tài vận suôn sẻ, không chỉ thu nhập chính phong phú mà những người thích mua xổ số, đánh cờ bạc cũng có thể kiếm được một món hời. Tuy nhiên cần phải sử dụng số tiền đó một cách hiệu quả mới được, không nên lãng phí.

- Sức khỏe: Sức khỏe những người tuổi Mèo trong tháng này khá tốt, làm việc gì cũng có sức sống, những người kinh doanh cũng có hứng thú rất lớn với công việc.

Tuổi Rồng

- Công việc: Công việc của những người tuổi Rồng trong tháng 6 này khiến họ lo lắng không yên. Họ sẽ chịu sự chấn động từ các việc bất ngờ,  công việc xuất hiện lỗ hổng lớn, mà nội bộ công ty lại có kẻ tiểu nhân âm thầm ngáng chân, đúng là họa vô đơn chí. Lời khuyên cho những người tuổi Rồng là nên tìm sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

-Tiền tài: Tiền tài của những người tuổi Rồng không mấy tốt đẹp, thu nhập không ngừng bị giảm đi, nhưng đừng đi vay mượn người khác hoặc cầm cố đồ có giá trị. Đồng thời cuối tháng người tuổi Rồng nên đi tìm việc làm thêm, có thể kiếm được một khoản thu nhập không nhỏ.

-Sức khỏe: Trạng thái sức khỏe không tốt, dễ cảm thấy mệt mỏi,nên cân bằng thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi, đồng thời nên chịu khó ra ngoài vận động.

Tuổi Rắn

- Công việc: Công việc tháng này của những người tuổi Rắn khá gian nan. Những mất mát trong công việc tháng trước khiến cho công việc tháng này thêm vất vả. Nên nhớ, khi hợp tác cùng người khác không được sơ ý, tránh rơi vào bẫy của kẻ cạnh tranh, đồng thời nên thường xuyên tham gia vào các buổi thảo luận, hội họp chuyên ngành, trong quá trình giao lưu với người khác sẽ học được không ít điều hay.

- Tiền tài: Trạng thái tiền tài tháng này của những người tuổi Rắn không được khả quan lắm. Do sơ suất trong công việc nên tháng này không thể không hao tài tốn của. Tốt nhất đầu tháng, những bạn tuổi Rắn nên lập rõ kế hoạch chi tiêu cho mình.

- Sức khỏe: Tháng này cnog việc bận rộn, nên cần đặc biệt chú ý đến nghỉ ngơi.

Theo Leo St (d1xz) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp