Vứt hết giấy vệ sinh trong nhà nhờ bồn cầu 10.000 đô

Ngày 29/12/2015 13:34 PM (GMT+7)

Chiếc bồn cầu hiện đại không những tự động sưởi ấm bệ ngồi, xối nước mà còn giúp người dùng vệ sinh cá nhân ngay lập tức.

Đối với hầu hết mọi người, tất cả những gì họ mong muốn ở một chiếc bồn cầu là xối sạch chất thải mà không tắc. Thế nhưng càng ngày, nhu cầu càng trở nên cao hơn. Nhiều người thích bồn cầu có chế độ sưởi để ấm ám vào mùa đông, chức măng massage hay vòi rửa tự động để 'không cần thiết phải dùng tay và giấy vệ sinh'. Loại bồn cầu công nghệ cao còn có cả năp đóng mở tự động. Tuy nhiên, với cái giá 10.000 đô thì hầu hết đây vẫn là chiếc bồn cầu trong mơ với nhiều gia đình.

Vứt hết giấy vệ sinh trong nhà nhờ bồn cầu 10.000 đô - 1

Các nhà thiết kế khẳng định nó được lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại, với bệ ngồi cao chính xác 43.18 cm để cho người sử dụng có tư thế thoải mái nhất có thể. Trên bồn cầu có hai vòi phun bằng thép không gỉ để vệ sinh cá nhân và một máy sấy nhẹ để làm khô khu vực nhạy cảm.

Vứt hết giấy vệ sinh trong nhà nhờ bồn cầu 10.000 đô - 2

Bồn cầu được phủ zirconium khiến chất thải không thể dính lại trên bề mặt

Vứt hết giấy vệ sinh trong nhà nhờ bồn cầu 10.000 đô - 3

Bồn cầu đắt đỏ có chỗ ngồi có sưởi, tự động phun rửa và làm khô vùng nhạy cảm, hệ thống  lọc không khí, trong số các tính năng khác. Bồn cầu cũng tự động làm sạch, xả và đóng - mở nắp

Vứt hết giấy vệ sinh trong nhà nhờ bồn cầu 10.000 đô - 4

Khi bồn cầu không được sử dụng, ánh sáng tia cực tím sẽ chiếu vào các ngóc ngách để tiêu diệt mầm bệnh và các phân tử phân cùng nước tiểu.

Vứt hết giấy vệ sinh trong nhà nhờ bồn cầu 10.000 đô - 5

Đèn tiết kiệm hoạt động vào ban đêm giúp người sử dụng không cần phải mò mẫm trong bóng tối

Vứt hết giấy vệ sinh trong nhà nhờ bồn cầu 10.000 đô - 6

Bồn cầu sử dụng công nghệ xả kép như một cơn bão cuốn phăng tất cả các chất thải

Theo Linh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phòng tắm - Nhà vệ sinh