Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn

Nhật Linh Ngày 12/03/2021 06:08 AM (GMT+7)

Với khoảng đất trống ở nhà, Ốc Thanh Vân đã tận dụng để trồng vườn hoa hồng. Cô đặc biệt ưa thích các giống hồng ngoại vì có mùi thơm, hình thức đẹp.

Đều cùng có niềm đam mê bất tận với hoa hồng nhiều sao Việt không tiếc bỏ tiền và công sức để chăm sóc cho ra một khu vườn rực sắc, thơm nức hoa. 

Ốc Thanh Vân

Với khoảng đất trống ở nhà, Ốc Thanh Vân đã tận dụng để trồng vườn hoa hồng. Cô đặc biệt ưa thích các giống hồng ngoại vì có mùi thơm, hình thức đẹp. Nữ diễn viên bộc bạch: "Hồng chưa nở đầy hết giàn nhưng cũng vô cùng thoả mãn".

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 1

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 3

Giống hồng Soeur Emmanuelle đòi hỏi phải có giàn để cây leo, sinh trưởng tốt nên Ốc Thanh Vân đầu tư làm giàn để cây leo theo hình mái vòm. Cô còn đảm bảo đất thoát nước tốt bằng cách dùng gạch để kê chậu trồng cao hơn so với mặt sàn. Đây là loại có hoa khi nở to bằng cỡ của chén uống nước, ưa nắng. Tốc độ phát triển của cây tốt, ít bệnh, dễ chăm sóc.

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 4

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 5

Ngoài giống hồng này, vườn của nàng Ốc còn có nhiều giống hồng Flamingo, Autum, Mizaki, Juliet, James Galway...

Khánh Thi - Phan Hiển 

Để biến sân thượng thành vườn hồng, kiện tướng dancesport đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin trên mạng. Sự nghiệp làm "nông dân" của anh bắt đầu từ năm ngoái với việc chọn mua các loại hoa hồng Đà Lạt, hoa hồng ngoại… Anh còn tỉ mỉ bón phân hữu cơ cho vườn hồng với các mẹo bỏ thêm vỏ trứng, chuối chín để tăng dinh dưỡng cho đất. Mỗi ngày anh đều đặn tưới hoa vào buổi sáng và chiều muộn cho cả vườn hồng.

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 6

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 7

Ngoài ra, Phan Hiển cùng bố ruột cũng cùng nhau tạo nên mái vòm để trồng hồng leo và giăng đèn. Anh hy vọng sau 1-2 năm, dàn hoa hồng sẽ biến mái vòm thành cổng hoa rực rỡ. Theo tiết lộ của Phan Hiển, anh tốn hơn trăm triệu để trồng vườn hồng trên sân thượng.

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 8

Khánh Thi nói thích hồng nên Phan Hiển chiều ý vợ.

Quyền Linh

Yêu cái đẹp, thiên nhiên, cỏ cây hoa lá nên chị Dạ Thảo - bà xã của MC Quyền Linh luôn cố gắng cân bằng mọi việc để dành thời gian cho niềm đam mê trồng trọt và chăm sóc những khóm hoa hồng.

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 9

Chị cũng truyền tình yêu này cho ông xã và hai con gái Lọ Lem (Thảo Linh) - Hạt Dẻ (Thảo Ngọc). Sân thượng với hàng trăm gốc hồng ngoại và hồng cổ được chị Dạ Thảo đặt tên "Khu vườn của Ngọc - Thảo - Linh" không lúc nào thiếu vắng hương thơm, sắc màu. 

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 10

Chị Thảo đặc biệt mê giống hồng leo Pháp vì dáng hoa đẹp, cánh dày, màu hồng sen rực rỡ lúc vừa nở và nhạt dần khi gần tàn. Hương thơm ngọt ngào, tinh tế. Cây ra hoa rất sai, khoảng 5 tuần cây ra một đợt hoa và liên tục bật chồi mới, nhánh mới nên hoa nở cả nửa tháng vẫn chưa hết. 

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 11

Gia đình chị Dạ Thảo trồng hoa hồng đã được vài năm. Gần đây, chị chuyển phần lớn những chậu hồng lên sân thượng vì ở đây có nhiều nắng, đáp ứng nhu cầu phát triển của loài hoa tượng trưng cho tình yêu này.

Dương Mỹ Linh

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 – Dương Mỹ Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình tại Mỹ vô cùng bình yên và thân thuộc với những góc nhỏ rực rỡ hoa hồng.

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 12

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 13

Khu vườn của Dương Mỹ Linh ở bang California, nơi có khí hậu khá thuận lợi cho việc trồng các loại cây ăn quả. Vì thế, ngoài hoa hồng, Mỹ Linh còn trồng nhiều rau xanh và cây ăn quả như đào, táo, lê, mận…

Tăng Thanh Hà

Đằng sau vẻ hào nhoáng của một ngôi sao, ít ai biết rằng Tăng Thanh Hà lại có niềm đam mê đặc biệt mà vô cùng giản dị với việc làm vườn. Ngoài thời gian bận rộn với công việc và chăm sóc cho gia đình, người đẹp dành không ít tâm huyết cho góc vườn nhỏ của mình với những gốc hồng xinh xắn, rực rỡ khiến ai nấy cũng phải ghen tị.

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 14

Trước đó cô chia sẻ thành quả là những bông hồng đang đến độ nở rực rỡ đẹp đến độ mê mẩn trong khu vườn nhỏ và nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận từ cư dân mạng. 

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 15

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 16

Ốc Thanh Vân, Dương Mỹ Linh và sao Việt thích trồng hoa hồng đắt giá, thơm nức vườn - 17

Được biết, giống cây mà Tăng Thanh Hà lựa chọn trồng là hoa hồng Soeur emmanuelle, có nguồn gốc từ Pháp, là một trong những loại hồng leo được nhiều chị em yêu thích và “săn lùng” giống cây về trồng. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/oc-thanh-van-duong-my-linh-va-sao-viet-thich-trong...

Bà xã Quyền Linh khoe vườn hồng ngập sắc, mọi sự trầm trồ lại đổ vào 2 cô công chúa
Mùa xuân, khu vườn nhà Quyền Linh - Dạ Thảo lại ngập tràn hương hoa hồng.
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao