Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của "mẹ chồng" Lan Hương

Ngày 23/10/2018 08:00 AM (GMT+7)

Trong phim ca nhạc "Vọng nguyệt", Hồng Duyên diễn xuất bên cạnh những diễn viên nổi tiếng như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Minh Phương… Nguyệt

XEM VIDEO: MV "Trầu không" của Sao Mai Hồng Duyên.

Im ắng khá lâu sau CD Duyên, Á quân Sao Mai Hồng Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại "đường đua" với vai trò diễn viên và ca sĩ, thể hiện chính trong bộ phim âm nhạc đậm chất văn hoá dân tộc mang tên Vọng nguyệt, được phát sóng dịp 20/10 vừa qua. Đây là tác phẩm của nữ đạo diễn, NSƯT Việt Hương.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương - 1

Á quân Sao Mai Hồng Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi trở lại với vai trò diễn viên.

Với thế mạnh là dòng nhạc dân gian, Hồng Duyên để lại ấn tượng khi trình bày rất thành công những bài hát trong phim. Điểm đáng khen của nữ ca sĩ chính là việc kết hợp cả lối hát cũ và mới để đem âm nhạc dân gian đến gần hơn với giới trẻ Việt.

Trong Vọng nguyệt, Hồng Duyên diễn xuất bên cạnh những diễn viên nổi tiếng như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Minh Phương…

Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương - 2

Hồng Duyên vào vai một người phụ nữ Việt thời xưa với những phẩm chất cao quý, tần tảo hy sinh vì chồng, vì con.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương - 3

Đặc biệt, trong phim, Hồng Duyên vào vai con dâu của NSND Lan Hương “Bông” - người nổi tiếng với vai "mẹ chồng" trong bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng".

Tuy là phim âm nhạc, nhưng Hồng Duyên vẫn cần phải thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Đây được coi là một thách thức không nhỏ cho diễn viên "tay ngang" như cô. Thế nhưng, Hồng Duyên đã khiến mọi người bất ngờ khi vào vai rất “ngọt”.

Á quân Sao Mai cho biết ngay từ khi nhận kịch bản từ đạo diễn Việt Hương, cô đã rất thích bộ phim ca nhạc này. “Lần đầu đóng phim khiến tôi rất bối rối, không biết phải làm gì. Nhưng rất may đạo diễn Việt Hương đã truyền lửa nhiệt huyết, giúp tôi tự tin để hoá thân vào nhân vật của mình”, Hồng Duyên chia sẻ.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương - 4

Trong 10 ngày thực hiện bộ phim tại Ninh Bình, Hồng Duyên thực sự ấn tượng với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đạo diễn Việt Hương và cả ekip, đặc biệt là sự giúp đỡ của những diễn viên trong đoàn với người lần đầu thử sức như cô.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương - 5

Hồng Duyên cảm ơn đạo diễn Việt Hương đã giúp cô có bộ phim đầu tay với những phản hồi tích cực từ công chúng. Đây cũng là một dấu mốc, bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của Hồng Duyên.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương - 6

Á quân Sao Mai 2015 chia sẻ, thành công của bộ phim là động lực cho cô tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân gian. Trong thời gian tới, cô sẽ thực hiện nhiều dự án mới, đặt chất lượng lên hàng đầu và rất mong nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên trở thành con dâu của amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương - 7

Được biết, bộ phim "Vọng nguyệt" sẽ được mang đi dự Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc diễn ra vào tháng 12, sau đó sẽ được Hồng Duyên phát hành toàn bộ.

Á quân Sao Mai Hồng Duyên hoá thân mộc mạc thành hình ảnh người phụ nữ xưa
Hoá thân thành phụ nữ xưa, Á quân Sao Mai Hồng Duyên úp mở mình sắp ra mắt sản phẩm nghệ thuật đặc biệt.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Lan Hương